khi nàng say giấc

Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 103

Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 103 một trong những 151 chương tác phẩm của tác giả truyện ngôn tình . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 103


Nhìn ánh mắt Phàm Ngự đỏ sậm. Con ngươi như đầm sâu, tràn đầy **.

Tay anh nóng rực nằm ở ngọn núi yêu kiều mềm mại của cô, tàn sát bừa bãi - đùa bỡn làm cho hạt đậu hơi đứng thẳng. An Tuyết Thần sợ hãi, nhưng mình lại không có biện pháp phản kháng, cái loại cảm giác nóng bỏng quen thuộc bao quanh cô. Để cho cô cảm thấy vô lực. Phàm Ngự ôm lấy cô gái, đem cô nhẹ nhàng đặt ở trên giường lớn, môi mỏng chưa bao giờ rời khỏi môi của cô, bởi vì anh sợ nghe anh được những điều mà anh không muốn nghe thấy, sẽ thương tổn cô. Sẽ không khống chế được mình.

Phàm Ngự cũng chịu đựng không nổi nữa rồi, thời gian xa cách năm năm rồi, mình đối với người phía dưới ** rất mãnh liệt. Khiến Phàm Ngự luôn luôn khống chế rất tốt, lại mất khống chế. Hiện tại anh muốn cô, yêu cô.

Anh đẩy xuống quần áo trên người mình, tháo ra cái quần lót của An Tuyết Thần còn sót lại, ngón tay chậm rãi đi tới nơi khuê mật của cô, không chút kiêng kỵ trêu chọc. Môi từ từ rời khỏi môi của cô, hôn cổ của cô, bộ ngực của cô, muốn hôn lần lượt lên mỗi một tấc da thịt trên người cô, nhưng thời điểm đi tới cái bụng bằng phẳng của cô, bóng dáng thê thảm của An Tuyết Thần, giọng nói của cô truyền vào lỗ tai Phàm Ngự , khiến Phàm Ngự mất khống chế.

"Nơi này, đã từng thai nghén qua con của anh, nơi này, đã từng bị anh một cước phá bỏ đứa bé. Phàm Ngự, tôi hận anh. Thật hận anh vô tình, lại lưu tình khắp nơi."

Phàm Ngự nghe lời nói của cô..., thân thể hơi sửng sốt, khẽ run. Một đôi mắt mê ly nhìn chằm chằm bụng của cô, trong tròng mắt tỏa ra đau lòng, chậm rãi mở miệng: "Vậy thì thai nghén lần nữa, anh cho em cơ hội."

"Ha ha, Phàm Ngự, tôi chẳng thèm muốn, đời này tôi cũng sẽ không yêu hung thủ giết người, nhất là hung thủ giết hại chính con ruột của mình." Lời nói của An Tuyết Thần, không thể nghi ngờ là hung hăng đau nhói Phàm Ngự, nhìn anh thay đổi không có lý trí ở đây, hơn nữa nghe thấy cô nói sẽ không yêu anh, nói anh là hung thủ sát hại chính côn ruột của mình, tim của anh liền không cách nào hô hấp.

Phàm Ngự bóp cổ An Tuyết Thần, tròng mắt đen thay đổi đỏ sậm, thanh âm âm trầm kìm nén, nói: "Em nói cái gì, em nói lại lần nữa, hả? Em nói cái gì?" Phàm Ngự đột nhiên thay đổi trở nên khát máu, loại cảm giác này cô đã rất quen thuộc, một lần kia ánh mắt của anh chính là như thế. Nhưng An Tuyết Thần vẫn là muốn nói.

"Khụ, tôi, tôi nói, sẽ không yêu anh, anh là hung thủ giết người, ưmh, ưmh, , , , , , , , " Lời nói của An Tuyết Thần vẫn chưa nói hết, liền bị Phàm Ngự hôn vào trong bụng. Anh đang sợ, anh sợ mất cô. Cô chính là cô gái có thể dễ dàng nhiễu loạn suy nghĩ, ở trên người cô, anh sẽ lần nữa mất khống chế. Anh không muốn tổn thương cô, thật sự không muốn.

Phàm Ngự nâng cái mông của cô lên, eo ếch chợt đâm vào cô, năm năm dồn hết sức, để cho anh điên cuồng, đủ để cho anh mất đi ý chí còn sót lại. Suy nghĩ suy nhất là, năm năm qua không có người đàn ông nào chạm vào cô, nghĩ tới đây Phàm Ngự càng thêm điên cuồng càng thêm hưng phấn.

An Tuyết Thần bị đau, níu lấy ga giường, năm năm chưa bao giờ bị người khác xâm phạm khu vực thánh địa, sự cường đại của anh, để cho cô bị thương. Đau quá. An Tuyết Thần cắn môi, không để ình kêu thành tiếng.

Phàm Ngự nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn mình hàng đêm nhớ nhung, eo ếch càng thêm ra sức, tốc độ càng nhanh hơn, mỗi một cái đều vào chỗ sâu nhất của cô, giống như chỉ có như vậy anh mới rõ ràng cảm giác chân thật cho sự tồn tại của cô. Phàm Ngự nhìn khuôn mặt nhỏ trắng bệch ở phía dưới, đáy mắt anh hiện lên tia đau lòng, nhưng An Tuyết Thần lại không nhìn thấy. Cô quá chặt, anh không khống chế được mình. Cả đêm, muốn cô hơn mười lần, đủ loại tư thế, biết An Tuyết Thần hoàn toàn bất tỉnh, anh mới thoả mãn buông cô ra, năm năm nhớ nhung để cho anh không khống nổi mà hung hăng muốn cô.

Phàm Ngự nhìn người kiệt sức trên giường, đáy mắt tràn đầy đau lòng cùng hối hận, tại sao năm năm trước mình vứt bỏ cô, ngày hôm qua thậm chí còn hoài nghi cô. Phàm Ngự vuốt ve gương mặt của cô, thanh âm hàm chứa van xin: "Tuyết Thần, không thể cho anh thêm một cơ hội sao? Tại sao gạt anh ra ngoài chứ?" Chỉ là An Tuyết Thần trong trạng thái ngủ mê man, căn bản là không nghe được.

Phàm Ngự ôm cô đi vào phòng tắm, đổ đầy nước, giống như là trấn an một loại bảo bối nhẹ nhàng bỏ vào bồn tắm. Dòng nước ấm áp, cùng bồn tắm xoa bóp, khiến An Tuyết Thần không nhịn được ưm một tiếng. Tìm một nơi thoải mái trầm trầm ngủ. Phàm Ngự nhìn cô gái tựa như một con Tiểu Miêu lanh lợi, có lẽ chỉ có thời điểm như vậy, cô mới có thể bày ra bộ dạng nhu thuận, khéo léo thu hồi gai trên người. An tĩnh ngủ. Phàm Ngự nhẹ nhàng giúp cô lau chùi thân thể tràn đầy vết yêu. Từ cổ một đường xuống phía dưới. Tất cả đều chứng minh dấu vết điên cuồng tối hôm qua của anh. Anh đau lòng nhìn cô. "Thật xin lỗi, em quá tốt đẹp, anh không khống chế được."

Phàm Ngự cảm giác nước ấm lạnh đi, nhẹ nhàng kéo cô, dùng khăn tắm lau chùi thân thể của cô. Trở về phòng, ý thức lạc thú thúi nát đã sớm tản đi. Trên giường đã đổi cái chăn sạch sẽ. Đem cô nhẹ nhàng đặt lên giường. Đắp chăn cho cô. Ở trên trán cô nhẹ nhàng hôn. Sau đó rời đi ——

Tuyến phân cách ——

"Ưmh, ừ, thật là đau" An Tuyết Thần mơ hồ mở mắt, nhìn lướt qua, là khách sạn. Trời đã tối rồi, liếc mắt nhìn đồng hồ báo thức, đã hơn tám giờ. Chống thân thể lên, nhìn thân thể mình đã bị xử lý qua. Biết anh vì mình tắm rửa qua. Chỉ là thân thể quá đau nhức, nghĩ đến mình đã ngủ một ngày, không biết Lãnh và Lệ Lệ quá lo lắng hay không. Vội vàng cầm điện thoại trên đầu giường lên. Nghĩ một lát, quyết định gọi cho Lệ Lệ.

"Này, Lệ Lệ, là tớ" An Tuyết Thần vô lực nói xong, chỉ là Lệ Lệ quả thật thực vội.

"A, Tuyết Thần, cậu đi đâu, hôm nay không tới công ty, cậu không biết Liệt tìm cậu đến điên rồi sao? Cậu đang ở đâu?" Ở bên đầu bên kia điện thoại Giang Lệ Lệ vô cùng lo lắng nói.

An Tuyết Thần cắn răng: "Tối hôm qua ở một chỗ với Phàm Ngự."

"Cái gì, cậu thế nhưng ở chung với anh ta, cậu nghĩ như thế nào, Lãnh làm thế nào, cậu mất tích, một ngày rồi anh ấy còn chưa ăn cơm, cậu, tớ không biết nói cậu thế nào, anh mau gọi điện thoại cho anh ấy, tốt nhất đem chuyện các người nói với anh ấy, Liệt sẽ không tức giận đâu."

"Ừ. Liệt, anh ấy có khỏe không?" An Tuyết Thần cúp điện thoại, trong lòng đầy áy náy, đã là thân phận vị hôn thê của người khác, thế nhưng lại lên giường với kim chủ tiển nhiệm. Thật là đáng buồn, nếu như Lãnh biết, anh sẽ ghét bỏ mình sao? Nhưng vô luận như thế nào cũng phải nói rõ.

"Tốt cái rắm, cậu nhanh trở lại, nói rõ với anh ấy."

An Tuyết Thần để điện thoại xuống, hoàn toàn không biết sau lưng đã có một người đứng đó. Cô hoàn toàn chìm vào trong áy náy. Cảm thấy sau lưng hơi lạnh lẽo. An Tuyết Thần quay đầu, chống lại cô là một đôi mắt sâu không thấy đáy.

"Gọi điện thoại cho ai?" Phàm Ngự cố nén lửa giận, hỏi. Anh vừa tan tầm liền vội vàng tới đây, không nghĩ tới vừa đến đã nghe thấy cô đang lo lắng cho người đàn ông khác. Cũng đã là cô gái của mình, lại vẫn lo lắng cho người đàn ông khác.

An Tuyết Thần chau mày lại nhìn anh, đáy mắt đầy hận ý, hiện ra, ấy chính là nồng đậm. Phàm Ngự làm sao sẽ không nhìn thấy, đáy lòng cực kỳ đau nhói.

"Biến, Phàm Ngự, tôi hận anh, anh không chết tử tế đâu, đời này tôi cũng sẽ không tha thứ cho anh. Anh lại ép buộc tôi?" An Tuyết Thần nhìn Phàm Ngự, càng nói càng kích động. Tay nhỏ bé chặt níu lấy tờ rơi, hận không thể giết chết anh.

"Chậc, em đã là người phụ nữ của anh, tối hôm qua mới thần phục dưới thân thể của anh, hôm nay lại muốn người đàn ông khác, có phải anh chưa thỏa mãn em hay không, hả?" Phàm Ngự nóng nảy, nhẫn nại, bị đáy mắt tràn đầy hận ý của cô và lời nói vô tình kích thích.

An Tuyết Thần không nhìn anh, nhìn lướt qua trang phục trên đất, nhặt lên, nhanh chóng rời giường, mặc dù đã rách rưới, nhưng còn có thể che đậy. Sau khi mặc tử tế nhìn Phàm Ngự.

"Tôi không phải là phụ nữ của anh, tôi là vị hôn thê của một người đàn ông, nghĩ tới vị hôn phu của mình không có gì không ổn. Tôi cảnh cáo anh - Phàm Ngự, tôi lập tức kết hôn với Lãnh, anh tốt nhất nên ra khỏi cuộc sống của tôi." An Tuyết Thần nói qua liền muốn nâng thân thể đầy vết thương rời đi.

Phàm Ngự kéo cô qua, đem cô té ngã xuống giường, đôi tròng mắt đen nửa hí, trên người tản ra hơi thở nguy hiểm, chèn ép làm cho người ta không thể hô hấp.

"Em nói cái gì? Em kết hôn với cậu ta?" Giọng của Phàm Ngự đã giận dữ. Cô lại một lần nữa khiêu chiến ranh giới cuối cũng của anh. Cậu ta quả nhiên là quá phóng túng cô. Vậy thì tốt, tự nhiên ép buộc có thể để cho cô ngoan ngoãn chịu trói, vậy anh sẽ dùng ép buộc.

An Tuyết Thần cả gan nhìn tròng mắt đen hệt như báo của anh: "Đúng vậy, tôi yêu anh ấy, tôi vô cùng thương anh ấy, tôi yêu anh ấy năm năm, cho nên bọn tôi không vội, tôi muốn lập tức kết hôn với anh ấy, làm Lãnh phu nhân."

 • Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 102
 • Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 104
  Đánh giá: số sao
  Nhà tù nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi chương 103 5.00/5 (100.00%) 57 votes
  By Bùi Ngọc Tuyền
  Ngày đăng:2015-04-17 21:07:04

  truyenngontinhaz.com tập hợp những truyện ngôn tình hay, có tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, với màn đấu trí gây cấn cũng như những âm mưu thâm độc. Những tác giả hàng đầu về truyện ngôn tình như: Ân Tầm, Chu Ngọc, Cơ Thủy Linh, Diệp Lạc Vô Tâm, Hạ Nhiễm Tuyết, Quỳnh Dao, Thiên Cầm, Tịch Mộng, Thịnh Hạ Thái Vi cùng truyen ngon tinh khác.Một số link web hay tham khảo: