Gặp nhau, quen nhau giữa biển người mênh mông chính là duyên, lưu lạc giữa hồng trần lại không lãng quên chính là duyên. Gặp gỡ, là một kiếp nạn hạnh phúc, cũng là một nét đẹp sai lầm. Quên nhau, là một sự khởi đầu hoang mang, cũng là sự kết thúc trong trẻo. "

Cường Thế Sủng Ái chương 21

Cường Thế Sủng Ái chương 21 là một trong những tập truyện ngôn tình Cường Thế Sủng Ái được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Cường Thế Sủng Ái chương 21 ngay.

  • Tác giả: Triệu Thập Dư
  • Tên truyện: Cường Thế Sủng Ái
  • Số chương: 76
  • Số lượt xem: 1576
"A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy." Một tiếng cười trở nên vui sướng chỉ khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.

Nội dung truyện Cường Thế Sủng Ái chương 21

Cố Phán tại một cái nháy mắt, có loại bị trêu chọc ảo giác.

Bên ngoài sắc trời dần tối, dần dần sáng lên ngàn vạn đèn đuốc chiếu vào còn chưa tối đen giữa không trung, đem xe phong cảnh ngoài cửa sổ tầng tầng thắp sáng.

Thẩm Mộ Ngạn ngồi ở trong xe, sau lưng chiếu đến kia phiến mang quang rực rỡ, lạnh trắng trên da, giống như là nhiều tầng ấm áp.

Hắn dựa vào ngồi ở hàng sau xe tòa trên ghế dựa, khuôn mặt tuấn tú có chút hướng bên này chuyển, cả khuôn mặt đường cong lăng lệ mà rõ ràng, ánh mắt bên trong, trừ ngày bình thường thấm lấy thanh lãnh đạm mạc bên ngoài, còn thêm một chút hắn bí mật hiếm thấy cảm giác áp bách.

Cố Phán cùng với người đàn ông này hai ngày này, trừ đi làm một chút quẫn bách lật xe sự kiện bên ngoài, có rất ít khẩn trương thời khắc.

Mà bây giờ, bị người đàn ông này nhàn nhạt lại chuyên chú liếc nhìn, Cố đại tiểu thư là thật sự phát ra từ nội tâm khẩn trương.

Nghe xong hắn, Cố Phán ngắn ngủi trầm mặc vài giây đồng hồ về sau, thử thăm dò mở miệng ——

“Cái thứ nhất… Bạn gái?”

Thẩm Mộ Ngạn lại nhìn nàng hai ba giây đồng hồ, quay đầu lại, nhẹ giọng nói ra một cái “Ân” chữ.

Cố Phán chẳng biết tại sao, luôn cảm giác mình bất kể là đạo hạnh vẫn là trí thông minh, tại người đàn ông này trước mặt đều không đủ dùng.

Càng chết là, nàng bởi vì đối với mình quá độ tự tin, dẫn đến hiện tại chủ đề rõ ràng đã kết thúc, nàng còn có một loại vừa mới nam nhân kia là cố ý cảm giác.

Nàng lặng lẽ lại hướng bên kia đánh giá một chút, một lát, thận trọng lấy điện thoại di động ra.

【 Wechat 】 Cố Phán: Người nào đó! ! ! ! Ngươi có hay không tại! ! ! ! Đi ra cho ta! ! ! Giang Hồ cứu tế a a a!

Nàng phát Wechat thời điểm thân thể có chút cuộn tại xe cửa bên cạnh, trên thân còn hất lên nam nhân rộng lượng âu phục, tuyết trắng đẹp dưới cổ phương đắp màu đen vải áo, kiều nộn cùng trầm lãnh hỗn cùng một chỗ, hình tượng mang theo một tia không khỏi dụ hoặc mỹ cảm.

Thẩm Mộ Ngạn ánh mắt an tĩnh hướng bên kia đảo qua đi, một lát, điện thoại di động trong túi hơi chấn hai lần.

Mang lấy ra, mắt nhìn hơi nội dung trong thư, cảm thụ được bên cạnh tiểu cô nương thoảng qua cháy bỏng cảm xúc, hắn mặt mày khó được có chút giãn ra.

【 Wechat 】S: Hả?

Cố Phán giả bộ trấn định, nhưng trong nội tâm cái kia Tiểu Lộc đã sớm giống được điên hươu bệnh, không ngừng đi loạn nhảy loạn.

Nàng kỳ thật nghĩ tới cho tỷ muội phát tin tức, nhưng nghĩ lại, Đổng Thiện Thiện cũng giống như mình, đều là tình cảm cột là trống không thái điểu, hai cái thái điểu lẫn nhau mổ lấy có thể được ra cái gì tin tức có giá trị.

Cho nên càng nghĩ, nàng vẫn cảm thấy cho người nào đó phát Wechat hỏi một chút đáng tin nhất.

Một đâu, tuổi của hắn cùng lịch duyệt đều tại các nàng phía trên, hai đâu, hắn lại là nam nhân, không đều nói đồng loại hiểu rõ nhất đồng loại, nam nhân hiểu rõ nhất nam nhân sao?

Gặp một lần Wechat người bên kia tin tức trở về, Cố Phán tranh thủ thời gian lại trở về một đầu quá khứ.

【 Wechat 】 Cố Phán: Ngươi nói, một cái nam nhân chủ động cho ta khoác hắn âu phục áo khoác đến cùng có ý tứ gì? Ô ô ô ta có thể hay không hiểu lầm từng cái, hiểu lầm hắn đối với ta có chút ý tứ?

Cố Phán phát cái tin tức này thời điểm, cảm giác trên mặt nóng bỏng.

Nàng từ nhỏ bị người nâng đến lớn, mặc dù nói bị ca ngợi khích lệ thời điểm rất nhiều, nhưng cũng rất ít có chân chính tự luyến hoặc là ngạo mạn thời điểm.

Nhất định phải truy đến cùng đứng lên, ngày hôm nay cái này có chút chẳng hiểu ra sao lại làm cho nàng không có cách nào cam tâm ý nghĩ, là trong đời của nàng nhất tự luyến thời khắc.

QAQ thế nhưng là thật sự nhịn không được a! Nàng không biết nữ hài tử khác có phải như vậy hay không, nhưng nàng coi trọng người đàn ông này về sau, liền không nhịn được đoán mò a!

Một điểm nho nhỏ cử động đều muốn bị vô hạn phóng đại, trước đó một mực khắc chế, có thể lặp đi lặp lại nhiều lần dạng này, nàng thật sự là không có cách nào tiếp tục không để mắt đến.

Nàng không có dũng khí hướng đối phương hỏi rõ ràng, nhưng vẫn là có thể hỏi một chút người thân cận. Đứng tại người đứng xem góc độ đến xem, người khác lẽ ra có thể đem vấn đề giải rõ ràng hơn đi.

Có thể…

【 Wechat 】S: Ngươi cảm thấy thế nào?

“…”

“… …”

Nàng nếu có thể cảm thấy ra cái gì đến, nàng còn hỏi cái mấy cái: )

Cố Phán tức giận đến muốn gọi giọt. Giọt. Đánh. Người, lốp bốp lại đánh một loạt chữ gửi tới về sau, liền quan điện thoại di động, héo rũ tựa ở xe cửa bên cạnh, không có lại cử động đạn.

Bên người nàng nam nhân lập tức thu được Wechat, phía trên dấu chấm than cùng [ mỉm cười ] biểu lộ, đủ để nhìn ra được tiểu cô nương mang theo nhiều ít hỏa khí.

【 Wechat 】 Cố Phán: Nếu như ta có thể cảm giác được đi ra ta còn cần tìm ngươi sao [ mỉm cười ][ mỉm cười ][ mỉm cười ][ mỉm cười ]

【 Wechat 】 Cố Phán: Cẩu Tử ngươi thay đổi. jpg

【 Wechat 】 Cố Phán: Ta muốn cùng ngươi tuyệt giao 24 giờ! ! ! ! Cho ngươi chút thời gian để ngươi khắc sâu tỉnh lại một chút! ! ! Suy nghĩ thật kỹ mình sai ở nơi nào! ! ! Hừ!

Thẩm Mộ Ngạn nhìn trên màn ảnh khung chat nửa ngày, cuối cùng an tĩnh , ấn khóa bình phong.

—— ——

Sở gia làm được trận này tư nhân tiệc rượu, trên danh nghĩa là vì kết giao vòng tròn bên trong càng nhiều danh lưu, lấy củng cố trong tay tài nguyên cùng nhân mạch. Nhưng trên thực tế, nhưng thật ra là sở lão đổng sự trưởng, vì cháu gái của mình tổ chức một trận tiệc ra mắt.

Sở gia tôn bối hết thảy chỉ có ba đứa hài tử, lão Đại sớm thành hôn, hiện tại đã chưởng quản lấy I O tập đoàn nửa bên Giang sơn. Lão Nhị là cái tư. Sinh. Tử, Sở lão gia tử đối với con trai phong lưu nợ sản phẩm không có bao nhiêu tình cảm, nhưng dù sao chảy Sở gia máu, cũng tại mấy năm trước tiếp trở về nhận tổ quy tông.

Nhưng hắn thực chất bên trong còn phi thường truyền thống, mặc dù đối với bên ngoài công bố cái này con riêng là tuổi nhỏ làm mất Sở gia Nhị thiếu gia, nhưng bí mật đối với cái này về sau cháu trai, cũng không có dùng nhiều tâm. Chỉ ý tứ ý tứ cho một chút I O cổ phần, lại tại I O tổng bộ làm cái không trên không dưới chức vị cho hắn làm lấy.

Bất quá mặc dù đối với đứa cháu này là nuôi thả trạng thái, nhưng hắn lại khó được mình phát triển được không tệ. Tiến vào công ty về sau, không chỉ mang theo đoàn đội làm mấy cái kiếm tiền mới hạng mục, thậm chí còn cùng thành Bắc bên kia tân quý nhìn cửa nhà Thiên Kim đính hôn.

Cho nên Sở lão gia tử trong lòng kia cán xưng, ngược lại là có loại hướng đứa cháu này trên thân nghiêng một chút.

Nhưng vô luận như thế nào giảng, Sở lão gia tử nhất cưng, vẫn là mình tiểu tôn nữ.

Tiểu tôn nữ là trong nhà duy nhất cô gái, từ nhỏ đã mười phần thông minh đáng yêu, sau khi lớn lên càng là không có để cho người ta thao qua một chút tâm, làm từng bước án lấy Sở lão gia tử thay nàng quy hoạch con đường, đi học, tuyển chuyên nghiệp, ra nước ngoài học.

Lão nhân nha, từ trước đến nay cảm thấy nghe lời chính là hiếu thuận, huống hồ tại rất nhiều chuyện □□, hắn cái này tiểu tôn nữ cùng mình ý nghĩ lại không mưu mà hợp.

Liền lệ như hôm nay trường tửu hội này, hắn chính là hi vọng có thể tìm tới một ngôi nhà thế bối cảnh cùng cháu gái xứng đôi người. Hắn lúc ấy nói mình ý nghĩ về sau, còn sợ cháu gái sẽ có nghịch phản tâm lý, dù sao ở nước ngoài ngây người nhiều năm như vậy, tư tưởng tự do tình cảm tự do lý luận khó tránh khỏi sẽ vào trong nội tâm nàng.

Có thể khó được chính là, tiểu tôn nữ đối với mình ý nghĩ không có một chút bài xích, thậm chí còn phi thường cảm tạ hắn đối với hôn nhân của nàng để ý như vậy.

Không chỉ như vậy, nàng thậm chí còn nói, kỳ thật trong lòng đã có phù hợp thông gia nhân tuyển. Nếu như hôm nay tiệc rượu có thể đem người kia mời đến, kia nàng tuyệt đối sẽ không để gia gia thất vọng.

Sở lão gia tử nguyên bản còn đối với nhỏ lời của cháu gái ôm lấy chần chờ thái độ, nhưng khi Thẩm thị vị kia người cầm quyền trình diện, trông thấy tiểu tôn nữ ánh mắt rốt cuộc không có từ cái kia hậu bối trên thân dịch chuyển khỏi qua, trong lòng của hắn cũng liền có chút đếm.

“Tình Tình thích Thẩm gia cái kia?”

Tình Tình là Sở lão gia tử tiểu tôn nữ nhũ danh, nàng đại danh gọi là sở theo trời trong xanh.

Sở theo trời trong xanh đêm nay cách ăn mặc ưu nhã tài trí, gợn sóng lớn áo choàng phát trải tại một bên đầu vai, mặc trên người một đầu nổi bật dáng người thiếp thân đuôi cá lễ phục. Nàng hình dạng và khí chất đều thuộc thượng thừa, lại kéo Sở lão gia tử cánh tay tại tiệc rượu bên trong du tẩu, người chung quanh ánh mắt rất khó không hướng trên người nàng nhìn quá khứ.

Mà xem như tiệc rượu tiêu điểm nữ sinh, lúc này bị gia gia trêu chọc khó được lộ ra tiểu nữ hài kiều thái.

“Gia gia!” Sở theo trời trong xanh một bên nhỏ giọng oán trách, ánh mắt một bên không tự chủ được lại đi cổng phương hướng liếc quá khứ.

Vừa mới lực chú ý của nàng quá mức chuyên chú, ánh mắt cơ hồ toàn bộ đặt ở Thẩm Mộ Ngạn trên thân. Lúc này lại nhìn chăm chú nhìn lên, ngược lại là cũng nhìn thấy bên cạnh hắn đi theo cái kia bạn gái.

Sở theo trời trong xanh sắc mặt có chút cứng đờ, nhỏ giọng hỏi Sở lão gia tử: “Gia gia, Thẩm gia vị này đã có hôn ước rồi?”

Nàng nghe qua quá có bao nhiêu quan Thẩm Mộ Ngạn nghe đồn, đương nhiên cũng biết hắn ngày bình thường tham gia xã giao tiệc rượu lúc, xưa nay không mang bạn gái ở bên người.

Nhưng hôm nay chợt phá lệ, mà lại cô bé kia trên thân còn mập mờ hất lên áo khoác của hắn…

Đủ loại này dị dạng, để sở theo trời trong xanh không có cách nào không mù nghĩ.

Sở lão gia tử đến cùng là gặp qua sóng to gió lớn người, hắn vỗ vỗ cháu gái cánh tay, trấn an nói: “Trước chớ tự mình đoán mò.”

Nói xong, mang theo mười phần vừa vặn ý cười, cùng sở theo trời trong xanh cùng một chỗ hướng Thẩm Mộ Ngạn cùng Cố Phán phương hướng đi đến.

Cố Phán lúc này còn không biết hữu tình địch đang đến gần.

Lực chú ý của nàng toàn tập trung trên người mình hất lên âu phục phía trên, dù sao đã đến trong phòng, nàng cảm giác lại mặc lấy Thẩm Mộ Ngạn quần áo có chút không tốt lắm.

Mặc dù nàng thật thích loại này, người khác đang nhìn hướng bọn họ lúc, đưa tới ánh mắt mang theo như có như không mập mờ bầu không khí.

Thế nhưng là thân phận không có ngồi vững trước đó, Cố Phán luôn cảm thấy là lạ.

“Thẩm tổng, đã đến trong phòng, ta đem âu phục trả lại cho ngươi?” Vì biểu đạt mình mãnh liệt ý nguyện, Cố Phán lại cường điệu bổ sung câu, “Nơi này nhiệt độ còn rất cao.”

Thẩm Mộ Ngạn mí mắt cụp xuống, mắt sắc nhàn nhạt nghễ hướng nàng.

“Nơi này nhiệt độ xác thực rất cao.”

“…”

“Cho nên ngươi tiếp tục thay ta xuyên.”

“… ?”

Cố Phán còn đến không kịp làm nhiều phản ứng, Sở lão gia tử mang theo sở theo trời trong xanh liền đối diện đi tới.

Năm đó Thẩm lão gia tử còn chưa qua đời lúc, từng cùng Sở gia từng có mấy lần quan hệ cá nhân, đã từng mang theo Thẩm Mộ Ngạn cùng Sở lão gia tử gặp mặt qua.

Chỉ bất quá là năm đó tuấn tú kiệm lời hậu bối, bây giờ đã trưởng thành là trầm lãnh khó lường khó mà xem nhẹ nhân vật.

Sở lão gia tử vừa nghĩ, một bên mang theo cháu gái tiến lên.

“Mộ Ngạn a, khó được ngươi mới về nước liền đưa ra thời gian tới, Sở gia gia gặp lại ngươi thật cao hứng.”

Thẩm Mộ Ngạn khẽ vuốt cằm, quanh thân khí thế sơ nhạt Trầm Tĩnh, so mới vừa cùng Cố Phán đơn độc ở chung lúc, càng nhiều hơn một phần khó mà tiếp cận.

“Trước đó nhận được Sở đổng trông nom, gia gia cũng một mực khi ngài là tri kỷ bạn tốt, ta tới dự tiệc là hẳn là.”

Lời nói này đạt được tấc khách khí, nhưng lại từ Thẩm lão gia tử góc độ bên trên, đem chính mình hái được sạch sẽ. Trong lúc nhất thời, ngược lại để lão giả đối diện trong mắt ý cười càng đậm.

“Đúng rồi, đã quên giới thiệu cho ngươi.” Sở lão gia tử vỗ vỗ sở theo trời trong xanh mu bàn tay, mỉm cười nhìn về phía nàng, “Đây là ta tiểu tôn nữ, hai năm trước ở nước ngoài du học. Ai? Ta nhớ không lầm, Mộ Ngạn trước ngươi đi cũng là R nước a? Theo trời trong xanh nàng cũng là ở bên kia du học tới.”

Sở lão gia tử rất tự nhiên đem chủ đề dẫn tới sở theo trời trong xanh trên thân, nàng đương nhiên muốn tiếp theo.

“Ta tại R nước du học thời điểm liền kính đã lâu Thẩm tổng đại danh đã lâu, ngày hôm nay gặp một lần, quả nhiên cùng nghe đồn đồng dạng ưu tú.” Sở theo trời trong xanh hào phóng vừa vặn vươn tay, “Thẩm tổng ngươi tốt, ta là sở theo trời trong xanh.”

Thẩm Mộ Ngạn chỉ có chút quét mắt đối phương vươn ra bàn tay, một chút động tác ý tứ cũng không có, đơn giản trở về câu: “Ngươi tốt.”

“…” Sở theo nắng ấm Sở lão gia tử bị hắn cái này một chút không nể mặt mũi cử động, làm cho thần sắc cũng hơi cứng đờ.

Mà một mực tại bên cạnh trầm mặc mạo xưng làm bình hoa Cố đại tiểu thư, giờ phút này lại phi thường muốn cười.

Mặc dù Đổng Thiện Thiện đã sớm cho nàng phổ cập khoa học Thẩm Mộ Ngạn bình thường đối đãi khác phái là thái độ gì, có thể thực sự được gặp hắn lạnh lẽo vắng vẻ không nể mặt người ta thời điểm, cảm giác này…

Ô ô ô đây cũng quá sướng rồi đi!

Nàng đầu tường cái này phẩm chất nhiều ưu tú nhiều cảm động! Nàng cảm giác càng thích hắn đâu!

Đối diện sở theo trời trong xanh tại bị xem nhẹ một lần về sau, cắn răng, tự nhiên hào phóng trang làm cái gì cũng không có phát sinh đồng dạng, thả tay xuống.

Nàng không phải một cái thói quen biết khó mà lui người, tương phản, nàng cảm thấy vượt có chuyện khiêu chiến sau khi thành công, mới vượt có cảm giác thành công.

Cho nên lúc này cũng hoàn toàn không có thoái ý, thân thể hơi ngừng lại một lát, ánh mắt hướng Cố Phán bên kia đánh giá quá khứ.

Không thể nghi ngờ, Thẩm Mộ Ngạn mang đến nữ hài tử này là xinh đẹp.

Liền xem như sở theo trời trong xanh loại này từ nhỏ đã kiêu ngạo tự mãn nữ sinh, cũng không thể không thừa nhận, người đối diện tướng mạo xa phía trên nàng.

Nàng vô ý thức nhéo nhéo đầu ngón tay, cười nói với Cố Phán: “Thẩm tổng bạn gái ngược lại là mặt sinh.”

Sở theo trời trong xanh mặc dù mấy năm gần đây không chút ở trong nước, nhưng đối với thành phố S danh viện tư liệu nhưng vẫn rõ như lòng bàn tay. Cố Phán dáng dấp xinh đẹp như vậy, nếu thật là gia thế phi thường ưu tú không có khả năng một chút âm thanh không có.

Cho nên sở theo trời trong xanh cơ bản có thể kết luận, nữ nhân này tám mươi phần trăm không phải cái gì nhìn cửa về sau.

Nghĩ tới đây, sở theo trời trong xanh sắc mặt ngược lại khá hơn một chút. Không đợi Cố Phán đáp lại, còn nói: “Không biết là nhà ai Thiên Kim, ta mới trở lại trong nước, bạn bè vô cùng ít ỏi, ngày hôm nay nhìn vị tiểu thư này phi thường hợp ý, hi vọng may mắn có thể kết giao.”

Cố Phán lại không có gì xã giao kinh nghiệm, cũng nhìn ra được nữ nhân này trong câu chữ bất thiện.

Nàng tại anh của nàng trước mặt những khác không có học được, nói chuyện nói một phần lưu chín phần ngược lại là rất sâu sắc khắc ở trong đầu.

Cho nên nghe sở theo trời trong xanh, nàng chỉ lễ phép mỉm cười đáp lại, “Ta họ Cố.”

Không có nói láo cũng không có đã cho nhiều tin tức , còn người đối diện sẽ nghĩ như thế nào, vậy thì không phải là nàng nên cân nhắc phạm vi.

Sở theo trời trong xanh không mò ra lai lịch của nàng, nhưng lại hết sức nghĩ muốn hiểu rõ nàng cùng Thẩm Mộ Ngạn đến cùng là quan hệ như thế nào. Cho nên vì tiếp tục bộ gần quan hệ, nàng từ đi ngang qua người phục vụ khay bên trong, lấy hai chén Champagne.

“Gặp nhau chính là có duyên, Cố tiểu thư, nể mặt cùng ta uống một chén?”

Cố Phán còn không nói chuyện, Thẩm Mộ Ngạn ở bên cạnh trước ra tiếng ——

“Nàng không uống.”

Sở theo trời trong xanh động tác cứng đờ, tính cả bên cạnh Sở lão gia tử đều cảm thấy có chút xuống đài không được.

Theo lý thuyết cháu gái của mình đã đủ hạ thấp tư thái, chỉ là một chén rượu mà thôi, như thế nào đi nữa cũng nên phần mặt mũi a?

Có thể người trong cuộc còn không nói gì, nam nhân bên cạnh ngược lại trước hộ lên?

Sở theo trời trong xanh càng nghĩ càng thấy đến không cam lòng, trên mặt dịu dàng ý cười có chút miễn cưỡng.

“Thẩm tổng ý tứ, chẳng lẽ là Cố tiểu thư không biết uống rượu?”

Sở lão gia tử nghe xong, cũng cười đi theo pha trò.

“Đúng đúng, cái này sẽ không uống cùng không uống khác biệt có thể lớn đâu, muốn thật sự là sẽ không uống, chúng ta cũng không miễn cưỡng.”

Sở lão gia tử lời này kỳ thật đã là ở ngoài sáng lấy thăm dò , ấn Thẩm Mộ Ngạn dĩ vãng tại trong thương trường thái độ, hắn không phải loại kia sẽ vì râu ria nhân vật, mà xuống xã giao đối tượng mặt mũi người.

Hiện tại lời nói này ném ra ngoài đi, trừ muốn nhìn một chút Sở gia trong mắt hắn địa vị bên ngoài, vẫn là nghĩ thăm dò một chút bên cạnh hắn tiểu cô nương này đến cùng nặng bao nhiêu phân lượng.

Sở theo trời trong xanh đương nhiên cũng minh trắng ý của gia gia, cho nên tại hắn tiếng nói vừa ra về sau, nàng nhìn về phía Thẩm Mộ Ngạn lúc, trong lòng liền có thêm phân bất an cùng ngưng trệ.

Nín hơi nửa ngày, đối diện nam nhân mặt không thay đổi mở miệng: “Không uống.”

Sở theo trời trong xanh khẽ cắn môi, sắc mặt suýt nữa muốn không nhịn được trầm xuống.

Cũng may Sở lão gia tử phản ứng rất nhanh, cười ha ha, nói: “Kia đã dạng này, ta không bằng gọi chúng ta gia lão hai mang Mộ Ngạn ngươi cùng ngươi bạn gái đi tầng hai? Lầu dưới này người đến người đi, khó tránh khỏi một hồi lại có người đến cùng các ngươi mời rượu.”

Nói, kêu một tiếng tại cách đó không xa chào hỏi khách nhân khác sở phàm.

Sở phàm sớm đã nhìn thấy Thẩm Mộ Ngạn, mấy ngày nay hắn đang lo như thế nào cùng vị này Thẩm gia người cầm quyền cùng một tuyến đâu, trong tay hắn phân công ty có mấy cái hạng mục tìm hợp tác đồng bạn, một khi làm thành, vậy hắn tại Sở gia địa vị sẽ càng bên trên một bậc thang.

Vốn là muốn cùng vị hôn thê trong nhà thương lượng hợp tác, thế nhưng là Hứa gia lâm gặp đột biến, phụ thân của Hứa Tiếu không biết từ chỗ nào biến ra một cái con riêng, vốn là giấu phải hảo hảo, có thể trước đó không lâu chợt bị người chẳng hiểu ra sao đâm đến trên mặt bàn.

Mẫu thân của Hứa Tiếu đã sớm bệnh qua đời, lần này sự tình tới, Hứa Tiếu cũng lập tức từ con gái một biến thành Hứa gia có cũng được mà không có cũng không sao nhân vật. Lại thêm nàng ngày thường tính tình ngang ngược càn rỡ đã quen, cái kia con riêng sau khi về nhà nàng đại náo hai trận, sớm đem Hứa phụ còn thừa không nhiều kiên nhẫn cùng cha con thân tình huyên náo nhanh thấy đáy, mấy lần trách cứ không có kết quả về sau, Hứa phụ liền trịnh trọng cảnh cáo Hứa Tiếu ——

Nếu như tiếp tục náo loạn, kia Hứa gia quyền kế thừa, nàng cũng đừng nghĩ lấy thêm đến.

Mà nguyên bản một mực đuổi theo bưng lấy vị này vị hôn thê sở phàm, giai đoạn này thời gian tâm tính bên trên cũng có biến hóa rất lớn.

Hắn thân phận của mình xấu hổ, cho nên tại kết giao bên trong, một mực nắm vuốt thái độ khiêm nhường.

Nhưng trên thực tế sở phàm sớm chịu đủ lắm rồi Hứa Tiếu ngày thường mạnh mẽ bộ dáng, nhẫn nàng đến bây giờ, hoàn toàn là nhìn trúng gia thế của nàng bối cảnh, với mình tại Sở gia đặt chân hữu ích.

Hiện tại nàng đều gần thành Hứa gia con rơi, vậy hắn còn có cái gì có thể nhẫn? Nếu như sau đó Hứa gia bên kia tỏ thái độ rõ ràng hơn, vậy hắn cùng Hứa Tiếu hôn ước cũng không tiếp tục tiếp tục giá trị.

Cho nên, ôm dạng này tâm tính, sở phàm lần này châm chước mới hạng mục hợp tác đồng bạn lúc, đem đối tượng đổi thành Thẩm thị.

Lúc này gặp Sở lão gia tử có ý hướng mình giới thiệu vị này Thẩm thị tổng giám đốc, sở phàm đương nhiên mười phần tích cực nghênh đón.

Sở phàm lễ phép bắt chuyện qua về sau, Sở lão gia tử liền đề nghị gọi hắn mang Thẩm Mộ Ngạn cùng Cố Phán lên lầu hai.

“Bên kia người trẻ tuổi nhiều, còn tổ mấy trương bàn đánh bài, Mộ Ngạn ngươi nếu là có hứng thú, có thể quá khứ tiêu khiển một chút.”

Sở phàm nghe sở lời của lão gia tử, liên tục gật đầu.

“Đúng, Thẩm tổng khó được có mặt, nhất định phải cho chúng ta cái mặt mũi.”

Sở phàm nói chuyện, cũng nhìn một chút bên cạnh Cố Phán, sợ Thẩm Mộ Ngạn cảm thấy mạn đãi, lại nói: “Vị hôn thê của ta cũng trên lầu chiêu đãi, Thẩm tổng đi lên cũng không sợ ngài bạn gái nhàm chán, ta sẽ tìm nàng đơn độc bồi tiếp.”

Thẩm Mộ Ngạn không có trực tiếp đáp lại, mà là quay đầu qua, ánh mắt hướng phía dưới đè ép ép.

“Muốn đi lên sao?”

Cố Phán nghe xong lời này, có loại không khỏi kỳ diệu cảm giác.

Nhìn thấy bốn phía ánh mắt mọi người lúc này đều tụ tập ở trên người mình, nàng trầm mặc, nhỏ giọng thăm dò mở miệng: “Kia… Đi lên dạo chơi?”

Văn Thanh, Thẩm Mộ Ngạn trầm mặc hai ba giây, đón lấy, bình tĩnh mở miệng ——

“Đi thôi.”  

Có một người, tuy đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn được bạn đặt ở nơi sâu nhất trong lòng, sâu đến nỗi chính bạn cũng đã quên.

Các chương truyện Cường Thế Sủng Ái

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,