Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường.

Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân chương 31

Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân chương 31 là một trong những tập truyện ngôn tình Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân chương 31 ngay.

  • Tác giả: Mộc Mộc Lương Thần
  • Tên truyện: Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân
  • Số chương: 130
  • Số lượt xem: 1499
Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ hứa hẹn thế nào, nhưng khi phải đối mặt vs sự lựa chọn, họ luôn thực tế và lí trí hơn phụ nữ..

Nội dung truyện Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân chương 31

Mục Loan Loan cảm thấy chính mình cả người đều có điểm ngốc, sửng sốt ước chừng vài giây mới đột nhiên phản ứng lại đây ——
Nàng hiện tại thật sự cùng Long tiên sinh nằm ở một cái ổ chăn, hơn nữa còn cùng hắn dựa vào rất gần!
Chưa từng có quá cùng khác phái như vậy thân mật tiếp xúc Mục Loan Loan cơ hồ là ý thức được điểm này trong nháy mắt liền gương mặt nóng lên.
Thậm chí tràn ngập toàn bộ phòng xú vị cùng trên người nàng dính nhớp dơ bẩn đều tại đây một khắc bị nàng mạnh mẽ xem nhẹ.
Mục Loan Loan mãn đầu đều là vựng vựng, nàng cảm thấy, nàng giống như thừa dịp Long tiên sinh không thể phản kháng thời điểm, làm cái gì đến không được sự.
Tuy rằng Long tiên sinh trước mắt nửa hình rồng trạng thái hạ là một cái không có ( xôn xao —— ) long, chính là, người khác hình thời điểm, nói không chừng là có đâu?
Nghĩ vậy một tầng, Mục Loan Loan vội vàng ngồi dậy, tim đập như nổi trống, hợp với triều một bên bò vài bước, cùng Long tiên sinh bảo trì một khoảng cách, nàng mới cảm thấy không có như vậy quẫn bách.
Mục Loan Loan lặng lẽ chuyển qua tầm mắt, liếc liếc mắt một cái Long tiên sinh so ngày thường càng thêm tái nhợt khuôn mặt, còn có hắn không biết vì cái gì có điểm hồng nhuận cổ, tầm mắt chuyển qua hắn trên môi ——
So ngày thường thiếu chút xanh tím, ngược lại cảm giác, có điểm sưng?
Mục Loan Loan ngượng ngùng cắn cắn môi, trong đầu có một ít phía trước ký ức, mông lung:
Nàng nhớ rõ nàng lúc ấy đặc biệt lãnh tới, sau đó lại đột nhiên xuất hiện một cái thực nhiệt đại ôm gối, sau đó nàng liền ôm cái kia ôm gối cọ a cọ, còn ghét bỏ ôm gối hạ nửa đoạn mao mao tháo tháo quát chân, một chút cũng không hoạt lưu lưu……..
Hiện tại ngẫm lại, kia nơi nào là cái gì ôm gối, rõ ràng chính là Long tiên sinh a!
Nàng thừa dịp nhân gia không thể phản kháng, không có ý thức, liền từ bản năng, đem người cấp đương ôm gối xoa không biết bao lâu.
Tuy rằng hẳn là không có thật sự ngủ đi?
Mục Loan Loan đỏ mặt cảm thụ một chút, cảm thấy thân thể cũng không có đặc biệt không khoẻ, hơn nữa Long tiên sinh không có ( xôn xao —— ) lại không thể động, hẳn là không có ngủ.
Bất quá nói không chừng là có cường hôn, xem hắn miệng như vậy sưng, bên môi ẩn ẩn có vết máu, chính mình miệng cũng có chút nhi mùi máu tươi, nhất định là nàng không có thể khống chế được chính mình thú tính, ngày thường liền cảm thấy Long tiên sinh bệnh mỹ tà dị, cả đời bệnh dứt khoát thả bay tự mình.
Mục Loan Loan khóc không ra nước mắt, lau mặt, cúi đầu vừa thấy, trên tay tất cả đều là dơ bẩn, còn xú thực.
Trong đầu điện quang chợt lóe, Mục Loan Loan vội vàng kiểm tra rồi một chút. Trong cơ thể linh lực ——
Đan điền nội tràn đầy nồng đậm linh khí, không chỉ có so phía trước phạm vi mở rộng rất nhiều, thậm chí còn có một ít có ngưng tụ thành sương mù kết thành chất lỏng trạng thái.
Này rõ ràng đã là nhị giai trung kỳ thực lực!
Mục Loan Loan lại nhìn mắt Long tiên sinh bên môi vết máu, loáng thoáng cảm thấy chính mình bắt được cái gì chân tướng ——
Tám phần là nàng tối hôm qua rất khó chịu, sau đó phóng túng chính mình nội tâm tà ác tiểu ác ma, đem Long tiên sinh đương ôm gối xoa đã lâu. Không chỉ có như thế, còn phi thường quá phận còn đem long cấp cường hôn, thậm chí đem người miệng giảo phá, không cẩn thận uống tới rồi long huyết.
Mà Long tiên sinh cứ việc hiện tại bị trọng thương, nhưng tốt xấu trước kia cũng là cái quát tháo đại lục thất giai cường giả, hắn huyết là phi thường phi thường hữu dụng, cho nên làm cho nàng mặt sau đều rất thống khổ, may mắn chính là, nàng may mắn hấp thu long huyết, thân thể nội bộ dơ bẩn bài ra tới, thực lực cũng bởi vậy đạt tới nhị giai trung kỳ, bệnh cũng đều hảo…….
Trong lòng có như vậy một cái suy đoán, Mục Loan Loan lập tức càng thêm xấu hổ, may mắn Long tiên sinh hiện tại không có bất luận cái gì ý thức, bằng không nàng muốn như thế nào giải thích chính mình cầm thú hành vi.
Mục Loan Loan có điểm chịu không nổi che trong chốc lát mặt, nàng cảm thấy chính mình trước nay liền không có như vậy quẫn bách quá, nụ hôn đầu tiên cũng chưa, cố tình trong lòng còn có một chút quỷ dị thỏa mãn cảm, quả thực là quá cầm thú!
Không thể không nói, từ nào đó trình độ thượng, Mục Loan Loan mạch não cùng Long tiên sinh cũng là không nhường một tấc =_=!
Tuy rằng phòng hương vị rất khó nghe, Mục Loan Loan vẫn là hít sâu mấy hơi thở, ôm ngực một lát sau mới hoãn lại đây, chậm rãi đến gần rồi Long tiên sinh thấp thấp nói một tiếng, “Thực xin lỗi Long tiên sinh.”
“Ta, ta không phải cố ý…….”
“Ngươi không nói lời nào,” Mục Loan Loan nói, “Ta coi như ngươi tha thứ ta.”
Nàng nói xong liền cười, nàng thật là hư a, nhân gia cũng chưa ý thức, khẳng định cũng không biết.
Hơn nữa, hắn tỉnh lại nói không chừng sẽ ở cốt truyện thúc đẩy hạ thích thượng Bạch Thủy dao, nàng cảm thấy chính mình hiện tại đã có chút thích hắn, này không tốt, này không tốt.
Không thể thích, không thể thích.
Trong lòng có điểm toan, toan chanh Loan Loan nỗ lực tưởng điều chỉnh tâm thái, “Lần này ta chiếm ngươi tiện nghi, về sau ta sẽ đối với ngươi tốt, đối với ngươi so hiện tại càng tốt.”
Nàng nói nói liền cảm thấy rất khổ sở, nhưng về điểm này nhi chua xót ở tầm mắt thoáng nhìn Long tiên sinh Đoạn Giác bên cạnh kia một đôi lông xù xù màu trắng lỗ tai thời điểm, trong phút chốc không cánh mà bay.
Nàng vừa mới vẫn luôn đang xem Long tiên sinh khóe môi, cũng chưa chú ý tới hắn trên đầu nhiều đối lông xù xù lỗ tai.
Từ từ, Long tiên sinh không phải long sao? Vì cái gì hắn Đoạn Giác bên cạnh còn có hai chỉ lông xù xù lỗ tai a!
Mục Loan Loan chấn kinh rồi, nàng chớp chớp mắt, xác nhận vài biến chính mình thật sự không nhìn lầm.
Mà Long tiên sinh kia đối lỗ tai, không biết là bởi vì hắn hiện tại rất đau vẫn là cái gì, thế nhưng run lên run lên, vốn dĩ liền lông xù xù, cư nhiên còn sẽ run.
Mục Loan Loan cảm thấy chính mình một viên muốn xoa lỗ tai tâm đều mau áp lực không được.

                
                
                

Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận nhau thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau đó có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Các chương truyện Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,