Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân chương 32

Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân chương 32 là một trong những tập truyện ngôn tình Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân chương 32 ngay.

  • Tác giả: Mộc Mộc Lương Thần
  • Tên truyện: Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân
  • Số chương: 130
  • Số lượt xem: 1285
Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

Nội dung truyện Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân chương 32

Mục Loan Loan vốn dĩ tưởng sờ, chính là đương nàng duỗi ra ra tay, ngón tay thượng tất cả đều là nhão dính dính dơ bẩn, cùng Long tiên sinh kia lông xù xù màu trắng lỗ tai hình thành tiên minh đối lập, nàng thật sự không mặt mũi sờ đi xuống.
Chịu đựng muốn xoa long ý niệm, Mục Loan Loan tâm ngứa, nhưng vẫn là hậm hực thu hồi tay.
Lạnh lùng yên tĩnh, trong phòng hương vị khiến cho nàng không thể chịu đựng được.
Mục Loan Loan bò lên, chỉ cảm thấy theo chính mình động tác, trên người kết thành dơ đồ vật đều nhăn ở cùng nhau, nàng có điểm chịu không nổi chạy nhanh từ trên giường xuống dưới.
Nàng đứng trên mặt đất, trước đem chính mình kia giường không bị làm dơ chăn dịch tới rồi một bên, tiếp theo xốc lên Long tiên sinh kia một giường ——
Mới vừa xốc lên, một cổ khó có thể miêu tả hương vị liền truyền ra tới, cứ việc trên người đã thực ô uế, nhưng Mục Loan Loan vẫn là bị này hương vị làm cho thiếu chút nữa hít thở không thông.
Chờ nàng ho khan vài tiếng hoãn quá khí tới, mới thấy rõ, chăn cùng nệm thượng linh tinh rơi rụng dơ bẩn, thậm chí liền Long tiên sinh trên người cũng dính vào một ít.
Mục Loan Loan có điểm ngượng ngùng, chạy nhanh đem ô uế chăn ôm xuống dưới, lại đem cửa sổ mở ra gió lùa, vội vội vàng vàng cầm sạch sẽ quần áo chạy tới nấu nước tắm rửa.
Nước nấu sôi, Mục Loan Loan mới vừa xuống nước chà xát cánh tay, kia nguyên bản thanh triệt một xô nước, lập tức biến thành nửa màu đen, giống như chết da giống nhau dơ bẩn không ngừng từ làn da thượng bị xoa xuống dưới.
Chờ nàng đơn giản tẩy xong rồi một lần, chỉnh xô nước đã toàn bộ biến thành màu đen, Mục Loan Loan nhìn kia xô nước, có chút trầm mặc ——
Nàng cũng không biết nguyên lai thường xuyên tắm rửa gội đầu chính mình, trong thân thể thế nhưng có nhiều như vậy dơ đồ vật.
Sờ sờ không biết có phải hay không bởi vì tâm lý tác dụng trở nên trơn trượt một ít gò má, Mục Loan Loan lại đánh một thùng sạch sẽ thủy, đem chính mình từ trong ra ngoài xoa sạch sẽ.
Mục Loan Loan thử rửa rửa mặc ở bên trong tiết. Y, nhưng xoa nửa ngày, cũng chưa đem một cái tay áo xoa sạch sẽ, nàng vì thế liền từ bỏ, cũng may mắn nàng phía trước ở chợ thượng nhiều mua một ít quần áo dự phòng, bằng không nàng chỉ sợ muốn không quần áo xuyên.
Rốt cuộc bọn họ rất nghèo, nàng liền hai bộ tẩy có chút trắng bệch tiết. Y.
Tắm rửa xong Mục Loan Loan thuận tay nấu một ít linh gạo cháo, có lẽ là bởi vì Long tiên sinh huyết phi thường hữu dụng, nàng từ vừa rồi bắt đầu liền cảm thấy rất đói bụng, nghĩ nghĩ vẫn là quyết định xa xỉ một phen chính mình cũng ăn một đốn linh gạo.
Đúng rồi, còn có phía trước mua trứng gà cùng thịt, không biết có hay không hư.
Mục Loan Loan nhìn mắt bên ngoài sắc trời, hôm nay thời tiết không tồi, nhưng là ánh mặt trời như cũ mỏng manh, đánh giá hiện tại là buổi chiều một chút nhiều, nàng tính toán trước đem chăn cùng nệm thay đổi, sau đó lại cấp Long tiên sinh đơn giản lau một chút.
Sau đó cháo nên nấu được rồi, ở xào cái đồ ăn, uy Long tiên sinh ăn chút trái cây, giặt quần áo tẩy chăn, còn muốn đào tạo trái cây kiếm tiền, rốt cuộc nàng lần này không biết bị bệnh bao lâu, trong nhà linh thạch không biết có hay không hấp thu xong, nàng đều còn không có kiểm tra, vạn nhất linh thạch không đủ Long tiên sinh cái đuôi lại lạn vậy phiền toái…….
Mục Loan Loan thở dài, thật sâu cảm thấy chính mình thật sự không thể sinh bệnh, dưỡng gia gian nan.
Nàng đánh một thùng nước ấm trở về phòng, trong phòng hương vị đã tan một ít, nhưng vẫn là có điểm khó nghe.
Mục Loan Loan đi đến mép giường, thấp giọng nói, “Long tiên sinh, thực xin lỗi, đem trên người của ngươi làm dơ, ta trước cho ngươi sát sát, khả năng có chút lãnh.”
Thượng một lần cấp Long tiên sinh làm thanh khiết, vẫn là nàng xuất phát đi chợ trước một ngày giữa trưa, đến bây giờ, đánh giá cũng qua có mấy ngày rồi. Bất quá bởi vì hắn vẫn luôn không ra cửa, trên người đảo cũng còn hảo.
Mục Loan Loan tẩm ướt khăn, vắt khô sau bắt đầu từ hắn cánh tay, một đường chà lau.
Ngay từ đầu, nàng còn có thể chuyên tâm chỉ là thanh khiết Long tiên sinh không cẩn thận bị nàng làm dơ địa phương, nhưng dần dần, đặc biệt là mau đến hắn sắp hàng khẩn trí cơ bụng thời điểm, Mục Loan Loan liền bắt đầu cảm thấy chính mình gò má ẩn ẩn nóng lên.
Hắn trên người độ ấm không thấp, nửa hình rồng trạng thái hạ thượng thân vẫn là hình người bộ dáng, Mục Loan Loan nhanh hơn trên tay động tác, chờ đem Long tiên sinh lau khô thời điểm, nàng thậm chí có một chút giải thoát cảm giác.
Long tiên sinh cái đuôi trạng thái còn hảo, mặt trên chỉ có một chút vảy có điểm dơ, lau khô sau, lại cho hắn một lần nữa thượng một chút dược, Mục Loan Loan liền vội vội đem phía trước từ chợ cấp Long tiên sinh mua quần áo tiết. Y đem ra, cho hắn nửa người trên tròng lên, phía dưới cái đuôi, vẫn là chỉ có thể quả.
Nàng mua cái này tiết. Y là màu nguyệt bạch, giá cả cũng không tiện nghi, mặt đự định là không tồi, cấp Long tiên sinh tròng lên sau, nhưng thật ra càng thêm có vẻ hắn làn da trắng bệch, khuôn mặt tà dị.
Mục Loan Loan sờ sờ mặt, nhìn Long tiên sinh dưới thân có điểm dơ hề hề nệm, nói câu, “Ta muốn đổi nệm.”
Mới bắt đầu cưỡi xe nhẹ đi đường quen dọn long ——
Giống nhau di động Long tiên sinh nói, trước hoạt động nửa người trên sẽ tương đối phương tiện, quỳ gối trên giường, ôm hắn eo, sau đó dùng sức nâng lên tới, ở phóng tới một bên tân nệm thượng. Tiếp theo dùng khăn bắt tay bao lấy, bởi vì Long tiên sinh vảy vẫn là có chút sắc bén, cho nên muốn bắt hắn không có bị thương bộ vị, tiểu tâm hoạt động.
Toàn bộ quá trình đại khái yêu cầu hơn một phút, còn rất phí eo _(:з” ∠)_
Nhưng hôm nay không biết có phải hay không bởi vì tu vi tới rồi nhị giai, Mục Loan Loan cảm thấy so ngày thường nhẹ nhàng không ít, giống như sức lực biến đại.
Nàng đem Long tiên sinh dịch hảo, đem tân nệm từ trong túi Càn Khôn lấy ra tới thay, đem không dơ chăn cho hắn cái cái hảo, mới ngồi ở mép giường, dư lại một hơi.
Xử lý xong rồi hai người vệ sinh, nàng hiện tại, có phải hay không có thể sờ sờ Long tiên sinh lỗ tai!
Mục Loan Loan chậm rãi, triều Long tiên sinh đột nhiên xuất hiện bạch lỗ tai vươn chính mình tội ác đôi tay tay.
Manh manh bạch bạch, còn sẽ run lông xù xù lỗ tai!
Mục Loan Loan run xuống tay sờ lên Long tiên sinh lỗ tai, mềm mại ấm áp cảm giác từ lòng bàn tay truyền đến, lông xù xù thực thoải mái, nàng không nhịn xuống nhéo hai thanh, một tay niết một cái, mềm thực, còn có thể rất cẩn thận chiết gập lại, thật sự là quá hạnh phúc.
Mục Loan Loan ôn nhu nhéo nhéo lỗ tai hắn, sau đó lại không nhịn xuống, như là loát mao giống nhau, từ thính tai một đường xuống phía dưới, theo mao phương hướng tới tới lui lui cọ vài hạ, đại khái có điểm ngứa, Long tiên sinh lỗ tai cư nhiên còn ở nàng trong tay run lên. Cùng hắn kia trương xinh đẹp tà dị khuôn mặt hình thành tiên minh đối lập, đặc biệt là run rẩy mao lỗ tai cùng Long tiên sinh gò má thượng dữ tợn màu đỏ đen hoa văn cùng nhau động thời điểm, Mục Loan Loan luôn có một loại khó có thể miêu tả cảm giác.
“Long tiên sinh, ngươi vì cái gì sẽ có một đôi như vậy lông xù xù lỗ tai?” Mục Loan Loan nhẹ nhàng nói, “Vì cái gì như vậy mềm?”
Nàng từ nội tâm ác ma, xoa nhẹ một hồi lâu Long tiên sinh lỗ tai, một chút cũng không nghĩ bắt tay lấy ra. Chính là, nghĩ đến vẫn luôn muốn đem nàng cùng Long tiên sinh ấn ở trên mặt đất ma. Sát gian khổ khó khăn sinh hoạt, vẫn là ngừng tay.
Có lẽ nàng sờ soạng lâu lắm, chờ nàng dừng tay thời điểm, Mục Loan Loan tổng cảm thấy Long tiên sinh lỗ tai có chút hồng hồng, nhỏ vụn mềm mại bạch mao cũng có chút nổ tung, ở trong không khí yếu ớt run rẩy.
Mục Loan Loan cảm thấy chính mình thật sự là quá phận, nàng sao lại có thể sấn long chi nguy!
Nàng sai rồi, nhưng nàng lần sau còn dám qwq
Có lẽ là bởi vì lông xù xù đồ vật thật sự quá chữa khỏi, tuy rằng còn có một đống việc nhà phải làm, Mục Loan Loan lại cảm thấy không có như vậy mệt mỏi.
Nàng cong lên mặt mày, nghĩ đến chính mình buổi sáng làm ra hứa hẹn, về sau sẽ đối Long tiên sinh càng tốt, nhìn nhìn lại hắn run rẩy lỗ tai nhắm mắt lại yếu ớt toàn tâm dựa vào nàng bộ dáng, trong lòng rồi lại tràn ngập động lực ——
Nàng nha, hiện tại đã không phải một người.
Nàng cô đơn hơn hai mươi năm, không có mặc thư phía trước cũng là vì sinh hoạt không ngừng dốc sức làm, không có cơ sở, cũng không phải đặc biệt thông minh, mặc dù là liều mạng học tập cũng chỉ là thượng giống nhau đại học, tìm được rồi một phần thực vất vả nhưng là có không ít tiền công tác duy trì sinh hoạt.
Lúc ấy nàng nguyện vọng chính là hy vọng chính mình có thể có tiền, có thể không hề vẫn luôn là một người.
Hiện tại tuy rằng vẫn là…… Không có tiền…….
Nhưng là nàng có long.
Mục Loan Loan hốc mắt có điểm toan, tuy rằng không biết nàng long, có thể hay không ở tỉnh lại sau liền rời đi nàng là được.
Nàng không lại đi tưởng loại này chạm vào liền sẽ đáy lòng chua xót vấn đề, nắm chặt thời gian đi làm cơm ——
Phía trước mua trở về thịt nghe lên đã có điểm toan, tuy rằng thực đáng tiếc nhưng là Mục Loan Loan vẫn là đem thịt ném, nàng hiện tại vô luận như thế nào đều không thể lại sinh bệnh.
Rau dưa nói giục sinh một chút liền hảo, trứng gà cũng vẫn là tốt.
Nàng điểm một cây Nhiên Thảo, cấp chính mình xào hai cái trứng gà. Long tiên sinh kia hai cái linh trứng gà, nàng cấp làm thành chưng trứng, như vậy ăn lên hẳn là sẽ tương đối phương tiện.
Làm tốt đồ ăn linh gạo cháo cũng nấu hảo.
Mục Loan Loan vốn dĩ cho rằng ăn cơm uy long sẽ cùng phía trước giống nhau thuận lợi, thậm chí đều nghĩ kỹ rồi chờ hạ muốn chạy nhanh giặt quần áo đào tạo hạt giống kiếm tiền, nhưng là, hôm nay Long tiên sinh lại một chút đồ vật đều ăn không vô nữa.
Mục Loan Loan thứ bảy thứ đem một muỗng bỏ thêm đường linh gạo cháo đưa đến Long tiên sinh bên miệng, nhéo hắn cằm, nhưng lần này Long tiên sinh nhưng vẫn gắt gao nhấp môi, căn bản không có biện pháp nuốt.
Mục Loan Loan có điểm sốt ruột, lại thử vài lần, thậm chí nửa cưỡng bách làm hắn mở ra miệng, uy hắn một muỗng. Nhưng cháo tuy rằng là uy đi vào, nhưng thực mau, liền cùng với huyết mạt cùng bị hắn phun ra, đem Mục Loan Loan lót ở ngực hắn khăn nhiễm tinh tinh điểm điểm hồng.
Hộc máu?
Đầu ong một chút, Mục Loan Loan có điểm ngốc, nàng sửng sốt vài giây, mới buông trong tay chén, vội vàng đi sờ đặt ở Long tiên sinh bên tai linh thạch.
Nàng nhớ rõ còn có một khối trung phẩm linh thạch, làm ơn, nhanh lên, nhanh lên ra tới a, trung phẩm linh thạch.
Nhưng nhất định phải làm nàng thất vọng rồi, nàng cũng không có tìm được trung phẩm linh thạch, thậm chí liền những cái đó nguyên bản đặt ở cùng nhau hạ phẩm linh thạch, cũng tất cả đều biến thành bột phấn.
Là đã bị Long tiên sinh hấp thu sao?
Mục Loan Loan đầu ngón tay có điểm run, cưỡng bách chính mình bình tĩnh, đem chỉ còn lại có tam cái Bách Trân Quả cùng bị thiết chỉ còn lại có hơn một nửa nhân sâm cầm lại đây.
Lau hắn bên miệng cháo cùng vết máu, nửa cưỡng bách uy hắn uống xong Bách Trân Quả nước trái cây, sau đó cắt một mảnh nhân sâm nhét vào hắn trong miệng.
Làm xong này hết thảy, tay nàng đều có điểm run ——
Nàng ngay từ đầu tưởng chính mình hôn hắn, còn hung tàn đem Long tiên sinh môi giảo phá mới uống tới rồi long huyết, hiện tại xem ra, cũng không giống như là cái dạng này.
Nàng sinh bệnh phía trước, Long tiên sinh vẫn là hảo hảo, thậm chí sắc mặt cũng hảo một ít.
Chính là hiện tại, hắn lại biến thành này phúc suy yếu bộ dáng, hơn nữa nàng lưu tại hắn bên gối linh thạch đã toàn bộ bị hấp thu.
Dựa theo nàng phía trước dưỡng long kinh nghiệm, Long tiên sinh một ngày giống nhau muốn một khối hạ phẩm linh thạch, mà một khối trung phẩm linh thạch linh lực chính là so mười khối hạ phẩm linh thạch linh lực còn muốn nhiều, nhưng lại bị hấp thu xong rồi.
Có phải hay không thuyết minh, kỳ thật Long tiên sinh ở nàng sinh bệnh thời điểm, lại bị thương?
Vẫn là nói là phía trước đại chiến nội thương lại tái phát?
Còn có hắn phía trước vẫn luôn không có này đối lông xù xù lỗ tai, chẳng lẽ là bởi vì thương thế càng nghiêm trọng sao?
Mục Loan Loan đầu loạn thực, nàng lại một lần hối hận lúc trước không có hảo hảo xem kia bổn tra logic tiểu thuyết, hiện tại trong óc đối Long tiên sinh lúc trước vì cái gì bị thương bị cái gì thương cũng chỉ có một cái mơ mơ hồ hồ khái niệm ——
Nguyên thư cốt truyện lung tung rối loạn, hết thảy đều chỉ là vì lái xe phương tiện, thế giới bối cảnh cùng một ít quan hệ đều cũng là thập phần hỗn độn. Tác giả chỉ là muốn dùng tàn tật bạo quân x địa vị thấp hèn nhưng là đơn thuần đáng yêu sẽ anh tiểu nha hoàn cp, tới hấp dẫn những cái đó khẩu vị đặc thù thích xem r người ăn thịt.
Đến nỗi Mục Loan Loan cảm thấy, lúc trước thiết kế nguyên thân nhân vật này, đều chỉ là vì làm nữ chủ Bạch Thủy dao có thể cùng Ngao Khâm đáp thượng tuyến.
Như vậy một quyển không có logic đáng nói □□, căn bản không có công đạo Long tiên sinh bị thương nguyên nhân.
Phía trước Mục Loan Loan không có như thế nào đi tự hỏi trong truyện gốc logic cùng cốt truyện, nhưng hiện tại, nhìn Long tiên sinh một lần một lần thống khổ, chính mình cũng ở thế giới này sinh sống hồi lâu, nàng mới dần dần ý thức được ——
Nơi này không phải lạnh như băng văn tự, nơi này cũng là một cái hoàn chỉnh thế giới, nơi này người cũng có cảm tình, sẽ khóc sẽ cười cũng sẽ đau.
Long tiên sinh cũng là như thế này.
Nàng không biết hắn bị cái gì thương, đã từng làm chuyện gì, không biết hắn vì cái gì sẽ bị mọi người gọi bạo quân, nàng chưa thấy qua hắn làm ác, lại thấy hắn bị phản bội, bị vứt bỏ, chật vật vô cùng, một lần so một lần thê thảm bộ dáng.
Mục Loan Loan nhìn sắc mặt tái nhợt Long tiên sinh, duỗi tay muốn đi vuốt phẳng hắn giữa mày nếp uốn.
Nhưng hắn quá đau, đau đến, mày kiếm ninh, môi xanh tím.
Mục Loan Loan trong lòng rất khó chịu, nhưng cũng chỉ có thể cưỡng bách chính mình bình tĩnh, nếu có thể, nàng thậm chí tưởng đem chính mình linh lực trực tiếp chuyển vận đến Long tiên sinh trong cơ thể, chính là, nàng không biết Long tiên sinh thuộc tính, mà bất đồng thuộc tính linh lực trực tiếp chuyển vận, không chỉ có không thể mang đến trợ giúp, ngược lại sẽ chuyện xấu.
Mục Loan Loan cũng vô tâm tư đi giặt quần áo, chỉ một bên chú ý Long tiên sinh tình huống, một bên cướp đoạt trong cơ thể linh lực đem vài cọng Bích Tinh Thảo cây non tất cả đều đào tạo đến thành thục, nhéo trái cây cùng Bách Trân Quả, ngồi ở mép giường, thời khắc quan sát bộ dáng của hắn.
Chỉ cần có một chút muốn hộc máu manh mối, nàng liền uy hắn ăn một viên Bách Trân Quả hoặc là Bích Tinh Thảo trái cây.
Như vậy vẫn luôn lăn lộn tới rồi ban đêm, Long tiên sinh mới giống như hảo một ít, ít nhất có ba cái giờ không có hộc máu, Mục Loan Loan mới hơi chút yên tâm một ít.
Cũng may mắn nàng hiện tại đã tới rồi nhị giai, trong cơ thể linh lực so trước kia nhiều gấp ba không ngừng, mới có thể đào tạo ra nhiều như vậy linh thực. Chỉ là, không biết Long tiên sinh thương thế rốt cuộc có bao nhiêu trọng, bọn họ hiện tại linh dược linh quả số lượng hữu hạn, nàng cần thiết muốn nhanh lên nhi kiếm tiền, kiếm linh thạch trở về mới được.

                
                
                

Trong tình bạn, có những điều người ta không nói ra, nhưng ai cũng tự cảm nhận được!

Các chương truyện Xuyên thư sau ta gả cho tàn tật bạo quân

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,