khi nàng say giấc

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày chương 70

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày chương 70 một trong những 405 chương tác phẩm của tác giả truyện ngôn tình . Hãy cùng khám phá những tình tiết diễn biến hấp dẫn của truyện ở như thế nào.

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày chương 70


Ngày thứ hai ra đi ra ngoài một cách trót lọt, Uất Noãn Tâm mới dám khẳngđịnh, Nam Cung Nghiêu đã thỏa hiệp rồi. Một tuần tiếp theo, ban ngày cô ở vănphòng luật sư, tối lại chăm sóc cho Nam Cung Thiếu Khiêm, bận đến đầu tắc mặttối. Nhưng nghĩ đến bản thân đang phát huy tinh thần chính nghĩa, cả người lạitràn đầy năng lượng.

Thư ký gõ cửa bước vào: “Tiểu Uất, có một vị đang ở phòng khách đợi boss đó.Boss hiện tại chưa thể quay về ngay, nên em xuống dưới tiếp đón nha?”

“Ưm! Được! Em xuống ngay bây giờ nè!” Uất Noãn Tâm vội vàng sắp xếp hồ sơlại, đi đến phòng khách. Mở cửa ra, người đàn ông trước mặt, chính là kẻ mà côhận đến nghiến răng nghiến lợi – Ngũ Liên. Một đôi chân dài gác lên bàn trà,không có lời nào tả được dáng vẻ bình thản, ung dung, phóng túng của một côngtử.

Nhìn thấy người bước vào, anh ta chỉ liếc mắt một cái với dáng vẻ ngạo mạn.“Cô là ai? Tiểu tử kia đâu?”

Nhìn thấy anh bày ra bộ dạng cao ngạo, Uất Noãn Tâm muốn đánh cho anh ta mộtphát, nhưng vẫn phải nhẫn nhịn. “Boss đang họp, không thể ra ngoài lúc này. Tôilà trợ lý của anh ấy, có bất cứ chuyện gì, ngài có thể nói với tôi! Tôi sẽtruyền đạt lại cho anh ấy!”

“Chỉ đưa một người trợ lý nhỏ bé đến tiếp đón, quả thật không coi Ngũ Liênnày ra cái gì mà!”

“Vậy ngài có thể đến vào lúc khác!”

Ngũ Liên lần đầu tiên bị người khác làm mất mặt, đã vậy còn là đàn bà nữachứ! Não của cô ta có chứa nước, hay là mắt bị đuôi rồi sao? Cho dù không biếtanh là ai, nhưng với khuôn mặt và dáng vẻ như vậy, ít nhất phải mê mẫn đến xoayvòng vòng chứ.

“Đứng lại!”

Uất Noãn Tâm dừng lại, đưa lưng về phía anh, trên khuôn bày lộ ra vẻ chánghét cùng cực.

“Cút về đây cho tôi!”

Anh ta lại có thể khiếm nhã vậy sao?

Uất Noãn Tâm hít một hơi, quay trở lại. Trên khuôn mặt đen thui, đè nén xuốngkhông thèm nhìn anh.

“Quay mặt qua đây!” Nhìn thấy cô không động đậy, Ngũ Liên thật sự cư xử cóchút thôi bạo. “Tôi nói cô quay người lại! Cô điếc rồi sao!” Nhặt cái gạt tànthuốc lên, ném về phía cô.

Một luồng gió thổi ngang bên tai của Uất Noãn Tâm, ngay sau đó liền nghe thấytiếng của thủy tinh và vách tường kế bên truyền đến, “ầm ầm” vỡ nát rơi xuốngđất. Nhân viên bên ngoài bị tiếng vang làm cho hoảng sợ, nhưng không dám bướcvào. Chọc giận Ngũ gia, gánh không nổi, không ai dám chọc vào vị đại gia nàyđâu!
 • Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày chương 69
 • Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày chương 71
  Đánh giá: số sao
  Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày chương 70 5.00/5 (100.00%) 97 votes
  By Bùi Ngọc Tuyền
  Ngày đăng:2015-04-18 06:25:46

  truyenngontinhaz.com tập hợp những truyện ngôn tình hay, có tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, với màn đấu trí gây cấn cũng như những âm mưu thâm độc. Những tác giả hàng đầu về truyện ngôn tình như: Ân Tầm, Chu Ngọc, Cơ Thủy Linh, Diệp Lạc Vô Tâm, Hạ Nhiễm Tuyết, Quỳnh Dao, Thiên Cầm, Tịch Mộng, Thịnh Hạ Thái Vi cùng truyen ngon tinh khác.Một số link web hay tham khảo: Các

  Dịch vụ vệ sinh chung cư văn phòng đội ngũ chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có Dịch vụ an ninh đảm bảo cho văn phòng công ty tòa nhà. Dịch vụ vệ sinh văn phòng hà nội.Cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư sử dụng công nghệ hiện đại. Đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp.