Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận nhau thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau đó có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!

Truyện ngôn tình Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào! là một trong những truyện ngôn tình được người hâm mô quan tâm của tác giả Hoa Sơn Trà. Đọc truyện ngôn tình Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!

  • Tác giả: Hoa Sơn Trà
  • Tên truyện: Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!
  • Số chương:
  • Số lượt xem: 122

Các chương truyện Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!

Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.
truyện Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!, truyện ngôn tình Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!, truyện ngon tinh Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!, truyện Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào! ngôn tình, xem truyện Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!, xem truyện ngon tinh Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!, xem truyện ngôn tình Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào!, xem truyện Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào! không quảng cáo, xem truyện Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào! no ads, xem truyện Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào! khong quang cao, xem truyện Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào! ko quang cao, xem truyện Bí Mật Của Ông Xã: Lời Nói Dối Ngọt Ngào! o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,