Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được. Tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn. Không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại. Cho dù có ai đó bên cạnh hay không, phía trước có lời hứa cùng phấn đấu vì một mục tiêu nào đó hay không, mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống đều cần chính bản thân trải nghiệm qua và đúc kết. Sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốt hơn của chính bạn. Trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tất cả những việc gì "có khả năng".

Anh, Đã Lâu Không Gặp!

Truyện ngôn tình Anh, Đã Lâu Không Gặp! là một trong những truyện ngôn tình được người hâm mô quan tâm của tác giả Nữ Vương Không Ở Nhà. Đọc truyện ngôn tình Anh, Đã Lâu Không Gặp!

  • Tác giả: Nữ Vương Không Ở Nhà
  • Tên truyện: Anh, Đã Lâu Không Gặp!
  • Số chương:
  • Số lượt xem: 121

Các chương truyện Anh, Đã Lâu Không Gặp!

Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.
truyện Anh, Đã Lâu Không Gặp!, truyện ngôn tình Anh, Đã Lâu Không Gặp!, truyện ngon tinh Anh, Đã Lâu Không Gặp!, truyện Anh, Đã Lâu Không Gặp! ngôn tình, xem truyện Anh, Đã Lâu Không Gặp!, xem truyện ngon tinh Anh, Đã Lâu Không Gặp!, xem truyện ngôn tình Anh, Đã Lâu Không Gặp!, xem truyện Anh, Đã Lâu Không Gặp! không quảng cáo, xem truyện Anh, Đã Lâu Không Gặp! no ads, xem truyện Anh, Đã Lâu Không Gặp! khong quang cao, xem truyện Anh, Đã Lâu Không Gặp! ko quang cao, xem truyện Anh, Đã Lâu Không Gặp! o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,