Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 9

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 9 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 9 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 55
Một người bạn là người vẫn tin tưởng bạn khi bạn chẳng còn tự tin nữa.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 9

Giữ đạo hiếu thời gian rất dài, cái này cũng cho Sử Gia một cái giảm xóc thời gian, trước đó vì trả thanh thiếu ngân, Sử Gia thật là thương cân động cốt , bây giờ giữ đạo hiếu ba năm, vì tiết kiệm chi tiêu, Sử Gia đem đã ngày càng cồng kềnh gia sinh tử đem thả đi ra một bộ phận, đương nhiên đánh lấy chính là cho qua đời Sử Hầu Sử Hân tích âm đức danh nghĩa. Toàn gia ở nhà giữ đạo hiếu, thiếu đi ân tình vãng lai, cái này cũng bớt đi một bút không nhỏ chi tiêu.

Bởi vì hiếu kỳ nguyên nhân, Sử Hồng nguyên bản dự tính thi đồng sinh cũng phải chậm trễ, bất quá cũng không có việc gì, Tiền lão phu tử tuyệt không bởi vậy từ quán, Sử Hồng vẫn như cũ đi theo hắn đọc sách. Sử Thanh cũng theo tới, nghe nói là hắn mẹ đẻ buông tha mặt mũi, chuyên môn đi cầu Sử Nãi, Sử Nãi lúc này mới nhớ tới, mình cái này con thứ đến nay còn không thế nào biết chữ, tại hướng Phương Phu Nhân gắn một trận khí về sau, Sử Thanh mang theo tương đối giản mỏng buộc tu, đồng dạng trở thành Tiền lão phu tử học sinh.

Không đề cập tới Sử Thanh tư chất như thế nào, hắn nhu nhược nhiều năm như vậy, một mực thật không lên cái eo đến, mà lại cũng có chút tự ti, hắn cùng Sử Hồng không chênh lệch nhiều, Sử Hồng đã tại làm bát cổ sách luận , hắn liên vỡ lòng vài cuốn sách còn không có niệm xuống tới, càng nhanh càng loạn, cứ việc bí mật có chút cố gắng, nhưng là hiệu quả quá mức bé nhỏ, dù sao hắn nội tình quá bạc nhược .

Thời gian dài, Tiền lão phu tử cũng rất bất đắc dĩ, đành phải mỗi ngày trước cho Sử Hồng phê bình công khóa, bố trí lại hạ đề mục, để Sử Hồng trở về làm, tiếp xuống lại từ đầu bắt đầu giáo Sử Thanh, hai người không ở cùng một chỗ, Sử Thanh cuối cùng đã thả lỏng một chút.

Sử Gia cũng không có phát sinh cái đại sự gì, ngược lại là Sử Tương Vân sự tình, để Sử Nãi cùng Phương Phu Nhân rất là khó chịu.

Dựa theo trước đó Giả Gia ý tứ, để Sử Tương Vân hiện tại bên kia ở, qua áo đại tang, liền đem nhân tiếp trở về, kết quả chờ từng tới trăm ngày lời nói thật, Phương Phu Nhân phái nhân tiến đến tiếp nhân, bên kia liền bắt đầu kiếm cớ từ chối, Sử Tương Vân cũng khóc nháo không chịu trở về, để Phương Phu Nhân sinh một bụng khí.

Tiếp nhiều lần, Phương Phu Nhân chỉ thiếu chút nữa không để ý quy củ, tự thân tới cửa , mới đưa Sử Tương Vân tiếp trở về nhà, nào biết được, Sử Tương Vân không biết bị người nhà họ Giả quán thâu cái gì, đã cảm thấy người nhà họ Sử đối nàng cái này không cha không mẹ bé gái mồ côi không tốt, luôn luôn mệt mỏi .

Phương Phu Nhân vốn cũng không phải là cái gì tốt tính tình người, bằng không, cũng không trở thành để Sử Thanh gần mười tuổi nhân kém chút vẫn là mắt mù một cái, Sử Tương Vân đối nàng xa lánh, nàng tự nhiên cũng sẽ không lên vội vàng đụng lên đi, bởi vậy, ngay từ đầu còn thân thiện một hồi, rất nhanh, liền trực tiếp theo quy củ tới, Sử Tương Vân là đích nữ, cùng Sử Tương Văn Sử Tương Nghê đồng dạng, đồng dạng là hai cái ma ma, hai cái đại nha hoàn, bốn cái nhị đẳng nha hoàn, bốn cái tam đẳng nha hoàn, kỳ thật theo lý thuyết còn nên càng nhiều một điểm, dù sao, Sử Gia thế nhưng là Hầu phủ, chỉ là bây giờ Sử Gia không thể so lúc trước, gia sinh tử phân phát hơn phân nửa, tình trạng kinh tế cũng tương đối túng quẫn, nếu không phải nữ nhi gia cần nuông chiều, tỷ muội mấy cái người bên cạnh còn được lại chém đứt mấy cái. Sắp xếp xong xuôi hạ nhân, Phương Phu Nhân không sai biệt lắm liền bỏ qua tay không thế nào quản, hết thảy theo quy củ tới. Nàng cũng không khắt khe, khe khắt Sử Tương Vân, dù sao Sử Gia lại nghèo, cũng không có nghèo đến nhận việc Sử Tương Vân một bát cơm, về phần đồ cưới sự tình, Dư thị đồ cưới còn ở đây, đợi đến tương lai Sử Tương Vân xuất giá, nhị phòng tam phòng đều thêm chút, tiêu xài đều không nhất định so ra mà vượt Sử Tương Tuyết cái này thứ nữ, phải biết, Sử Tương Tuyết đồ cưới nhưng cũng là muốn Phương Phu Nhân chậm rãi góp nhặt .

Bây giờ Sử Gia quản gia sự tình, Phương Phu Nhân cũng không chịu tự mình một người làm, công bên trong không có bao nhiêu tiền, thế nhưng là, dù là không có gì giao tế đâu, chi tiêu cũng sẽ không thiếu đi nơi nào, mỗi quý quần áo, chính là nha hoàn tiểu tử đều phải làm hai thân, đây là đại gia tử thể diện, chỉ là trước kia là kim khâu phòng làm, bây giờ kim khâu phòng nhân phân phát không ít, bởi vậy, trừ mấy cái chủ tử còn có tương đối thể diện hạ nhân , còn lại dứt khoát trực tiếp nhận tài năng trở về tự mình làm, trên dưới đều bớt việc, kim khâu phòng bớt đi nhân lực, mà hạ nhân cầm vải áo trở về cố nhiên muốn mình tốn thời gian làm, nhưng là, cũng có thể bớt ra không ít tài năng đến, quay đầu đến một chút cũng có thể làm điểm khác . Chỉ là dù là lại tiết lưu đâu, cái này đầu nguồn ít, khó tránh khỏi giật gấu vá vai. Phương Phu Nhân chỗ nào chịu mình hướng bên trong phụ cấp, bởi vậy liền kéo Tần phu nhân cùng một chỗ quản gia.

Tần phu nhân cũng không phải cái gì chịu thua thiệt tính tình, nếu là chỉ là mình nhị phòng, nàng cũng không để ý lấy chính mình đồ cưới hướng bên trong trợ cấp trợ cấp, vấn đề là, nàng cũng không vui lòng không duyên cớ nuôi tam phòng như vậy toàn gia a, người ta còn chưa nhất định niệm tình ngươi tốt, sau lưng mặt không chừng còn cảm thấy ngươi là oan đại đầu đâu!

Ai cũng không chịu làm đồ đần, bởi vậy, tại hai vị tài giỏi chủ mẫu quản lý hạ, Sử Gia thời gian bất quá miễn cưỡng bảo lưu lại Hầu phủ thể diện, Sử Hồng ngay từ đầu còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, còn tưởng rằng giữ đạo hiếu liền hẳn là dạng này, dù sao, trước đó hắn cũng chính là một tiểu thí hài, trong nhà đại sự tự nhiên không thông suốt biết hắn, trong nhà đập nồi bán sắt trả nợ, hắn cũng không biết. Bất quá hắn không phải đồ ngốc, dù là lúc trước bất quá học chút kinh tế học lý luận tri thức, công tác về sau cũng không có chân chính ngồi vào quản lý trên cương vị đi, thời gian dài, cũng biết trong nhà không hiểu thấu nghèo, tăng thêm ngẫu nhiên nghe được có hạ nhân nói láo đầu, nói là trước đó thời điểm trong nhà bán sạch không ít thượng hạng trang tử cửa hàng, bằng không cách khá xa, xuất thủ không tiện, liên Kim Lăng bên kia sản nghiệp tổ tiên đều bán mất vân vân.

Những này hạ nhân biết được cũng có hạn, bởi vậy, Sử Hồng liền chạy tới hỏi Tần phu nhân, ở niên đại này, Sử Hồng kỳ thật không tính là tuổi còn nhỏ , bởi vậy, Tần phu nhân liền đem trước lão gia tử lâm chung dặn dò phải trả hết quốc khố thiếu ngân sự tình nói, sau đó thở dài: “Nếu nói, Sử Gia trăm vạn gia tài cũng là có, chỉ là, số tiền này hơn phân nửa là trang tử cửa hàng, còn có một số không tốt bán thành tiền đồ cổ châu báu cái gì , Kim Lăng bên kia mặc dù cũng có chút sản nghiệp, thế nhưng là Kim Lăng quá xa , lúc ấy cũng không kịp, lại nói, Kim Lăng bên kia là sản nghiệp tổ tiên, chỗ nào có thể tùy tiện bán thành tiền, bên kia tộc nhân cũng trông cậy vào những cái kia tiền đồ sinh hoạt đâu! Bởi như vậy, công bên trong trương mục không có nhiều tiền, tự nhiên là có chút căng thẳng!”

Thấy Sử Hồng muốn nói điều gì, Tần phu nhân tựa như là nhìn ra Sử Hồng tâm tư, thấp giọng, nói ra: “Công bên trong tuy nói không có tiền, nhưng là mặc kệ là nhị phòng vẫn là tam phòng, đều là có chút tài sản riêng , chỉ là cái này ngay miệng, ai sẽ lấy ra đâu! Qua hiếu kỳ, phụ thân ngươi cùng ngươi Tam thúc đều muốn mưu cầu lên phục, cho dù là bọn họ đều là Hầu gia đâu, cũng phải bốn phía chuẩn bị một phen! Mặt khác, nào có hai cái Hầu gia ở cùng một chỗ , đến lúc đó, cái Hầu phủ này đến tột cùng là trung tĩnh Hầu phủ đâu, vẫn là Bảo Linh Hầu Phủ đâu? Cho nên, chờ ra hiếu, hai chúng ta phòng khẳng định là muốn phân gia , lúc này nếu là đặt mua cái gì sản nghiệp, đến lúc đó phân gia là tính công bên trong, vẫn là tài sản riêng đâu, khó tránh khỏi lại là một trận gút mắc, không bằng trước sống qua mấy năm này lại nói!”

Sử Hồng nghe được cứng họng, vốn còn nghĩ đem tiền để dành của mình lấy ra để Tần phu nhân giúp đỡ mua cái trang tử cửa hàng cái gì đây này, lúc này ngẫm lại mình vẫn là quá ngây thơ , đời trước thời điểm, hắn là con một, phụ mẫu lúc còn trẻ ngay tại bên ngoài dốc sức làm, một năm cũng chưa chắc về được một lần quê quán, hắn cũng rất ít nhìn thấy mình thúc bá còn có di mụ cữu cữu, bình thường nhìn thấy cũng là hoà hợp êm thấm, phụ mẫu cũng rất ít nói với hắn cùng những trưởng bối này ở giữa có cái gì gút mắc, bởi vậy, hắn đối người tâm nghiêm trọng đoán chừng không đủ. Bình thường nhìn xem phụ thân cùng Tam thúc cũng là huynh hữu đệ cung , quan hệ rất là hòa thuận, nào biết được bí mật đều là chính mình tâm tư, đã Tần phu nhân nói như vậy, như vậy Sử Đỉnh khẳng định cũng là biết đến, tam phòng bên kia đại khái cũng là một cái ý nghĩ, bây giờ, cũng chỉ có thể như thế giằng co nữa .  

0/5 (0 Reviews)
Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,