"Tuổi trẻ chính là vào lúc đối mặt với khó khăn vất vả, phải nỗ lực phấn đấu. Bạn nhất định phải tin tưởng, đằng sau mỗi sự nỗ lực phần thưởng luôn được tăng lên gấp bội. Cuộc sống ngày hôm nay là do sự quyết định của ba năm trước, nhưng nếu hôm nay bạn vẫn sống cuộc sống giống như ba năm trước, vậy thì ba năm sau bạn vẫn sẽ chỉ như vậy mà thôi." – 999 lá thư gửi cho chính mình | Miêu Công Tử.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 8

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 8 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 8 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 59
Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 8

Sử Hầu chuyến đi này, người nhà họ Sử đều là bi thống vạn phần, một bên chờ đợi Thánh thượng liên quan tới thừa kế tước vị còn có có đại tang xin hồi phục, anh em nhà họ Sử ba mới bắt đầu thu xếp lên Sử Hầu tang lễ tới.

Mọi người đều biết, Sử Hầu cái chết là bởi vì cứu giá, mặc kệ có hay không giao tình, chỉ cần có thể tới, đều lên môn phúng, Sử Hầu chết rất nhiều người đều cảm thấy thực sự không phải lúc, Sử gia phụ tử lần này đều lập xuống đại công, nếu là Sử Hầu còn sống, tự nhiên toàn gia thăng quan tiến tước, cái này người đã chết, cả nhà lão tiểu đều phải giữ đạo hiếu, không duyên cớ chậm trễ ba năm tiền đồ, ba năm thoáng qua một cái, món ăn cũng đã lạnh, có gì tốt thiếu cũng bị người khác chiếm, tước vị cái gì , có thể làm cơm ăn sao? Vẫn là phải có thực quyền đâu! Thánh thượng lúc này nhớ kỹ Sử Gia công lao, quay đầu sự tình càng nhiều, tự nhiên liền quên hết, dù sao, người chết như thế nào đi nữa, cũng không sánh bằng người sống a! Bởi vậy, không ít người đều có chút tiếc hận.

Anh em nhà họ Sử mấy cái cũng không lo được người khác ý nghĩ, Thánh thượng mặc dù còn không có hồi phục thừa kế tước vị sự tình, lại ban cho lo việc tang ma bạc, cố nhiên không nhiều, lại cực kì thể diện, huynh đệ ba người một bên tại Sử Hầu linh tiền làm hiếu tử, một bên mệnh lệnh tâm phúc hạ nhân bắt đầu bán thành tiền một chút sản nghiệp tổ tiên, tốt góp đủ bạc, đem quốc khố thiếu ngân cho trả, lúc này cũng không phải là cái gì xuất thủ thời cơ tốt, lần này náo động liên lụy đến không ít người ta, rất nhiều người ta vì chạy thoát, cũng phải bốn phía chuẩn bị, tự nhiên cần bạc, bởi vậy, xuất thủ người nhiều, tự nhiên người mua cũng phải ép giá, cũng may Sử Gia không thể so những cái kia là phạm tội , cuối cùng vẫn là Hầu phủ, đồng thời lại có công lớn, đối phương không dám nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, dù là như thế, Sử Gia cũng so mong muốn nhiều bỏ ra ba thành đại giới, mới quyên góp đủ bạc.

Vì không cho những cái kia đồng dạng thiếu tiền không trả người ta bị đánh mặt, Sử Gia cũng bất quá là lặng lẽ đánh lấy Phụng Tiên cha di mệnh tên tuổi, đem bạc đưa đến Hộ bộ, lĩnh hội phiếu nợ, tiêu xong nợ.

Lúc này, vừa qua khỏi Sử Hầu ba bảy, cho Sử Hầu mời cao tăng đắc đạo chân nhân còn tại làm thủy lục đạo trường, Sử Hân cũng rốt cuộc không chịu nổi, tại cho Sử Hầu thủ linh thời điểm, trực tiếp ngã xuống.

Giữ đạo hiếu là một kiện phi thường vất vả sự tình, dù là Sử Đỉnh cùng Sử Nãi thông cảm huynh trưởng của mình thân thể không tốt, cần nhiều hơn nghỉ ngơi, bình thường cũng căn dặn phòng bếp cho dù không cần thức ăn mặn, cũng phải cấp Sử Hân gia tăng dinh dưỡng, tỉ như nói, cho Sử Hân nhiều hơn mấy quả trứng gà, làm điểm sữa trâu cái gì . Nhưng mà, Sử Hân vốn là tiên thiên không đủ, uống thuốc so ăn cơm còn nhiều, những ngày này ăn không ngon ngủ không ngon, ráng chống đỡ lấy cho phụ thân giữ đạo hiếu, bình thường khóc nức nở gác đêm, tâm lý cùng sinh lý đều đã đạt đến cực hạn, tự nhiên không chịu nổi.

Cứ việc kịp thời mời thái y, kết quả thái y thăm dò mạch, trực tiếp hạ bản án, đây là dầu hết đèn tắt chi tượng, chỉ có thể kéo thời gian , đạt được tin dữ này, Dư phu nhân lúc này té bất tỉnh, mà dưới thân lại xuất hiện một bãi máu tươi, thái y bắt mạch về sau mới phát hiện, Dư phu nhân đã có thai gần hai tháng, hết lần này tới lần khác cái này một thai cũng không ổn định, những ngày này một mực lo lắng hãi hùng, trước đó liền có chút sinh non dấu hiệu, nàng khi đó còn tưởng rằng là bởi vì khẩn trương, tháng ngày tới, tuyệt không để ở trong lòng, kết quả liên tiếp sự tình xuống tới, Dư phu nhân lần này trực tiếp sảy thai, cũng không biết chuyện gì xảy ra, vậy mà xuất hiện rong huyết dấu hiệu.

Sử Hân còn nằm ở trên giường không có tỉnh, Dư phu nhân liền nuốt xuống cuối cùng một hơi, lo lắng Sử Hân, cũng không ai dám nói với hắn, bất quá Sử Hân còn không có chịu qua được, bên kia thủy lục đạo trường còn chưa làm xong, Sử Hân liền không có.

Sử Hân tuy nói cho tới nay thân thể không tốt, ở nhà cũng không có gì động tĩnh, nhưng là hắn dù sao cũng là trưởng tử, lễ pháp bên trên thừa kế tước vị người, hắn như thế vừa đi, vấn đề lại tới, Sử Hầu lưu lại bảo đảm linh hầu tước vị này, đến tột cùng về ai, có Sử Hầu cứu giá chi công, chỉ cần Thánh thượng còn nhớ lấy tình cũ, liền không khả năng hàng đẳng kế tục. Một cái hầu tước vị trí, đây cũng không phải là đường gì bên cạnh rau cải trắng, Sử Đỉnh cùng Sử Nãi đều có chút nóng mắt , chỉ là không có Sử Hân, Sử Đỉnh cư trưởng , ấn lẽ ra nên Sử Đỉnh , thế nhưng là Sử Nãi cũng không phải như vậy chịu phục, hắn cũng không chịu cứ như vậy nhận mệnh a!

Chỉ là hai huynh đệ cái mặc dù đều có tâm tư, nhưng là mặt ngoài tự nhiên không thể biểu hiện ra ngoài, chỉ là cuối cùng trong nội tâm đều có khúc mắc.

Sử Hân vợ chồng hai cái tang lễ tự nhiên so ra kém Sử Hầu , Sử Hân tuyệt không chính thức thừa kế tước vị, cho tới nay thân thể không tốt, trên thân cũng không có một quan nửa chức, bởi vậy bất quá là cái bạch thân, mà lại đây cũng là tại Sử Hầu hiếu bên trong, bởi vậy tang lễ tương ứng, đơn sơ rất nhiều.

Mặt khác vấn đề mấu chốt chính là, Sử Hân hắn vô hậu. Sử Tương Vân bất quá là nữ hài, nhưng không có quyền kế thừa, mà lại nàng bây giờ mới bao nhiêu lớn niên kỷ, tuổi mụ bất quá năm tuổi, đi đường còn không thế nào ổn định đâu, cái này khóc nức nở quẳng bồn sự tình, tự nhiên không làm được, mà lại, bởi vì đột nhiên không có cha mẹ, Sử Tương Vân mặc dù còn không hiểu chuyện, nhưng là cũng bị kinh sợ dọa, mỗi lần khóc rống không ngớt, nhiều năm lão nhân đều đang nói có lẽ là bị cái gì va chạm , cần tránh một chút, mới có thể tốt.

Sử Hồng đối với cái này thuyết pháp khịt mũi coi thường, chỉ là người trong nhà đều tin cái này, vừa vặn, Giả Gia bên kia cô tổ mẫu trực tiếp gọi người tới, nói là Sử Gia lúc này nhiều chuyện, Sử Tương Vân lại bị quỷ thần va chạm , muốn đem Sử Tương Vân tiếp nhận đi ở một thời gian, đợi đến an định lại lại cho trở về.

Tuy nói Tần phu nhân cảm thấy việc này thực sự không cùng quy củ, nào có nữ nhi tại hiếu kỳ chạy đến họ khác người ta ở, chỉ là Giả Gia vị kia cô tổ mẫu là trưởng bối, bối phận áp xuống tới, tăng thêm Sử Tương Vân ở nhà luôn luôn không thể định thần, đành phải đem Sử Tương Vân đưa qua.

Đầu năm nay quẳng bồn khóc nức nở cũng không phải người nào cũng có thể làm , Sử Tương Vân không tại, liền phải đến phiên cùng thế hệ mấy người, bên trong còn ngậm một chút nhận làm con thừa tự ý tứ, chỉ là Sử Đỉnh cùng Sử Nãi đều chỉ có một cái con trai trưởng, dù là bây giờ con thứ cũng có quyền kế thừa đâu, nhưng là người ta có lẽ sẽ nhận làm con thừa tự nhà khác con thứ, nhưng là Sử Gia nhà như vậy, đích thứ phân chia vẫn là cực kì rõ ràng , lại thêm, Sử Thanh những năm này không sai biệt lắm bị Phương Phu Nhân cấp dưỡng phế đi, Phương Phu Nhân chỗ nào chịu để Sử Thanh xoay người, cuối cùng muốn cưỡi đến nhà mình nhi tử Sử Trạch trên đầu, bởi vậy, việc này liền giằng co xuống tới.

Cũng may, rất nhanh thánh chỉ liền hạ tới.

Thánh thượng trước đó đối Sử Gia tước vị vấn đề cũng tại do dự, công Cao Mạc quá cứu giá, Sử Hầu bởi vì cứu giá mà chết, tự nhiên có công lớn, Sử Đỉnh Sử Nãi lần này bình loạn bên trong biểu hiện cũng rất tốt , ấn lý cũng nên phong thưởng một cái tước vị, tăng thêm tại cái này quốc khố trống rỗng thời điểm, Sử Gia thức thời trả quốc khố tiền, mang theo cái tốt đầu, tiếp xuống lại có một ít nợ tiền không nhiều người ta cũng bắt đầu trả tiền , cái này khiến Thánh thượng tim rồng cực kỳ vui mừng. Chỉ là cái này tước vị lớn nhỏ cũng có suy tính, Thánh thượng còn tại do dự đương lúc, Sử Hân không có, lần này sự tình dễ làm .

Sử Hân được truy phong một cái Ngũ phẩm quan chức, cái này khiến Sử Hân tang lễ đẹp mắt một chút, tối thiểu có thể dùng tương đối tốt quan tài, vật bồi táng quy cách cũng có thể càng tốt hơn một chút, Sử Đỉnh bởi vì bình loạn có công được phong làm trung tĩnh hầu, mà bảo đảm linh hầu tước vị, trực tiếp rơi vào Sử Nãi trên đầu.

Mặt ngoài nhìn, lần này là tất cả đều vui vẻ, chỉ là hai huynh đệ cái ở giữa cuối cùng có ngăn cách, Sử Đỉnh cảm thấy theo lý cái này bảo đảm linh hầu tước vị là mình , tăng thêm công lao của mình, tước vị chẳng phải là còn có thể lên một tầng nữa, cho dù không thể nâng cao một bước, cũng hẳn là có thể được cái không giảm hình phạt thừa kế tước vị ân thưởng, kết quả để chỉ có điểm không quan trọng công lao lão tam cho trống rỗng vớt đi. Mà Sử Nãi cũng không thế nào thỏa mãn, hắn cảm thấy cái này tước vị đã rơi vào trên đầu mình, tự nhiên là mình càng được Thánh tâm, lão nhị bình loạn điểm này công lao, làm sao lại đạt đến phong hầu đâu!

Bất kể như thế nào, đã tước vị xuống tới , bảo đảm linh hầu biến thành Sử Nãi, như vậy Sử Nãi đương nhiên phải đối đại phòng trẻ mồ côi có trách nhiệm, tương lai còn được vì đại phòng kế thừa hương hỏa, bởi vậy, Sử Trạch tại Sử Hân linh tiền sung làm hiếu tử nhân vật, hai trận tang lễ để Sử Gia tất cả mọi người tâm lực lao lực quá độ, tiều tụy không chịu nổi, đợi đến hai người đều được chôn cất vào mộ tổ về sau, Sử Gia bắt đầu tương đối dài dằng dặc giữ đạo hiếu thời gian.  

0/5 (0 Reviews)
Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,