Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 7

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 7 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 7 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 67
Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 7

Sử Đỉnh Sử Nãi đều không có xảy ra vấn đề, xảy ra vấn đề chính là Sử Hầu.

Thái tử làm thái tử bây giờ đã hơn ba mươi năm, trong triều căn cơ đã sâu, vây cánh rất nặng, lần này thái tử được ăn cả ngã về không, liên hợp một đám vây cánh bức thoái vị, tự nhiên chuẩn bị cực kì đầy đủ, thái tử đến bãi săn về sau bất quá lộ một mặt, liền giả bệnh lưu tại trong doanh, lưu lại một cái thế thân, mình mang người lặng lẽ về tới Trường An, bãi săn phụ cận trú quân cũng được thái tử lời hứa, tại Thục phi sở sinh Lục hoàng tử dẫn đầu hạ, hướng bãi săn phát động tiến công.

Thục phi là hoàng hậu ruột thịt muội muội, Lục hoàng tử cho tới nay bị coi là Thái Tử Đảng, bất quá, Lục hoàng tử cũng có mình tâm tư, hắn cũng không muốn cho thái tử làm áo cưới, bởi vậy, cũng không muốn trực tiếp giết chết Hoàng đế, ngược lại là hi vọng bức hiếp đương kim lập xuống truyền vị chiếu thư, đem hoàng vị truyền cho chính mình. Bởi vậy tự nhiên một lần nữa sửa đổi kế hoạch, cũng làm cho vốn là có chỗ chuẩn bị Thánh thượng có thời gian phản ứng.

Thánh thượng tại vị hơn bốn mươi năm, tự nhiên không phải đồ ngốc, nguyên bản liền đối thái tử có đề phòng, tại phát hiện thái tử trong trướng chính là cái tên giả mạo về sau, lập tức liền biết thái tử ý nghĩ, lúc này hướng phụ cận các nơi trung với mình trú quân phát ra cần vương ý chỉ.

Mà Sử Hầu Sử Đỉnh bọn hắn những này trung với Thánh thượng quan võ lúc này bắt đầu tổ chức bãi săn Ngự Lâm quân cùng Long Cấm Vệ tiến hành chống cự, ngay tại bãi săn bên này thế cục đạt được khống chế thời điểm, Thánh thượng bên người phục vụ một tên thái giám thế mà đột nhiên gây khó khăn, lúc ấy đang cùng Thánh thượng bẩm báo Sử Hầu không lo được khác, lúc này xông đi lên cứu giá, lại bị cái kia thái giám đâm bị thương, cái kia thái giám là tử sĩ, thấy sự tình không thể được, lúc này uống thuốc độc tự sát, mà Sử Hầu tuy nói dựa vào kinh nghiệm tránh đi yếu hại, nhưng là bởi vì chủy thủ bên trên tôi độc, cứ việc ngự y toàn lực thi cứu, nhưng là cũng chỉ có thể kéo lấy.

Tại trận này đại đa số hoàng tử đều bị cuốn vào trong phản loạn, Sử Đỉnh lập xuống đầy đủ công lao, Lục hoàng tử thấy tình thế không ổn, đem người chạy trốn, bị Sử Đỉnh mang theo Ngự Lâm quân một đường truy kích, cuối cùng bị đã bình định xuống tới, Lục hoàng tử bị bắt sống , chờ đợi hắn là hắn cái kia xưa nay không tính từ ái phụ hoàng căm giận ngút trời. Mà Sử Nãi đã bình định Trường An phong ba về sau, lúc đầu muốn mang người đi tranh một phần cứu giá chi công , bất quá tại Trường An chậm trễ thời gian thực sự quá dài, chờ hắn đến thời điểm, hết thảy đều hết thảy đều kết thúc, chỉ lấy được Sử Hầu bởi vì trúng độc mà hôn mê bất tỉnh tin tức.

Hoàng đế vừa tức vừa giận vừa thương tâm hồi kinh , Sử Đỉnh cùng Sử Nãi cũng không đoái hoài tới khác, một bên cho nhà đưa tin, một bên ở phía sau hộ tống vẫn như cũ hôn mê bất tỉnh Sử Hầu trở về.

Hoàng đế hồi kinh chuyện thứ nhất là trực tiếp đem dính đến phản loạn hoàng tử ném vào Tông Nhân phủ, cái khác có liên quan vụ án nhân toàn bộ vứt xuống Đại Lý Tự thẩm tra xử lí, khi nhìn đến người phía dưới trình lên Trường An tổn thất báo cáo về sau, Hoàng đế một ngụm máu phun ra, về sau liền ngã bệnh, tự nhiên không tốt ráng chống đỡ lấy thu thập những cái kia đâm trái tim hắn tử người, tại khoảng thời gian này bên trong, thành Trường An lại lần nữa sóng ngầm mãnh liệt.

Trước kia cùng thái tử Nhị hoàng tử Tam hoàng tử Lục hoàng tử mấy cái này hoàng tử khá là thân thiết người ta lòng người bàng hoàng, sợ Hoàng đế thu được về tính sổ sách, để nhà mình không may, chỉ lấy được chỗ nghe ngóng tin tức, tặng lễ đi đường tử, vụng trộm mặt còn có chuẩn bị đường lui. Mà đổi thành một số người đồng dạng ở ngoài sáng bên trong ngầm làm chút động tác, lần này quan trường hẳn là sẽ có một lần đại thanh tẩy, không thừa dịp cơ hội đem mình người làm tới một cái thực thiếu, về sau nhưng là không còn loại chuyện tốt này , cũng có nhân tính toán, cái này bốn cái hoàng tử xem như không đùa , tiếp xuống sẽ là ai thượng vị, muốn hay không trước đó quy hàng, đọ sức cái tòng long chi công.

So sánh với mà nói, Sử Gia bây giờ liền lộ ra phi thường yên lặng. Không có cách, tuy nói Hoàng đế nói, bất kể hết thảy cứu vãn Sử Hầu tính mệnh, nhưng là, sức người có hạn, loại kia kịch độc, các thái y dùng hết biện pháp, cũng chỉ có thể kéo lại Sử Hầu một hơi.

Cuối cùng, dù là đỉnh lấy Sử Gia mấy cái huynh đệ lửa giận, các thái y cũng không thể không tuyên bố, bọn hắn đối Sử Hầu trên người độc bất lực, bất quá, lại có thể thông qua châm cứu dược vật kích thích, để Sử Hầu thanh tỉnh một hồi, để cho hắn có thời gian cùng huynh đệ mấy cái nói một chút di ngôn.

Sử Hân Sử Đỉnh Sử Nãi ba người thương nghị một phen, vẫn đồng ý đề nghị này, lập tức, các thái y tại Sử Hầu trên thân một phen hành động, Sử Hầu con mắt rốt cục giật giật, hơn nửa ngày mới mở ra, Sử Hân vội vàng phục thị lấy cho Sử Hầu uống nửa bát lão sâm canh.

Mấy cái thái y thức thời đi xuống, giữ lại người ta phụ tử mấy cái nói chuyện, Sử Hầu tại biết mình đại nạn đã tới về sau, cũng không cái gì quá kích cảm xúc, hắn thở dài một tiếng, nói ra: “Bây giờ xem ra, trên triều đình sẽ có đại biến, bất luận như thế nào, huynh đệ các ngươi mấy cái đều không cần dính vào, tốt xấu ta chuyến đi này, các ngươi còn có ba năm hiếu kỳ, trực tiếp thượng chiết tử có đại tang đi!”

Huynh đệ ba người đều gật đầu đồng ý, từng cái con mắt đỏ bừng, nói không ra lời.

Sử Hầu thở dốc một hơi, lại mở miệng nói: “Chúng ta Sử Gia ban sơ bất quá là Kim Lăng nông thôn thổ tài chủ, năm đó may mắn đi theo Thái tổ gia liên chiến thiên hạ, cuối cùng cho tử tôn giãy đến một phần phú quý, chỉ là cái này tòng long sự tình, rất nhiều hung hiểm, lần này phong ba, bây giờ các ngươi cũng nên minh bạch , làm ghi nhớ trong lòng!”

“Nhi tử minh bạch, làm cẩn tuân phụ thân chi mệnh!”

“Sử Gia năm đó ở Kim Lăng, may mắn tiếp giá, lần lượt thiếu quốc khố hơn hai mươi vạn lượng bạc!” Sử Hầu trên mặt hiện lên một điểm cười khổ, “Một triều thiên tử một triều thần, chúng ta một nhà cùng đương kim quan hệ mật thiết, nhưng là cùng chư vị hoàng tử lại không có bao nhiêu liên hệ, ai cũng không biết Thánh thượng bây giờ hướng vào cùng vị nào hoàng tử, chúng ta hiện tại đụng lên đi cũng đã chậm, huống chi còn có ba năm hiếu kỳ muốn thủ, chỉ sợ chờ ra hiếu, hết thảy đều hết thảy đều kết thúc! Huân quý người ta nhìn như phú quý thể diện, kì thực hết thảy còn được nhìn phía trên ý tứ, dù là chúng ta phụ tử có thể cứu giá chi công, đó cũng là cứu đương kim, chúng ta nếu là không thể cho vị kế tiếp lưu lại một điểm ấn tượng tốt, chỉ sợ đời này, cũng chỉ có thể hỗn cái nhàn tản tước vị, như là các ngươi bác gái nhà vị kia biểu huynh đồng dạng!”

Sử Đỉnh nhíu nhíu mày, nói ra: “Phụ thân, cái này thiếu quốc khố bạc nói cho cùng, vẫn là năm đó tiếp giá thiếu tới, cũng là vì Hoàng gia thiếu đâu! Nhà chúng ta bây giờ công bên trong trương mục cũng bất quá năm sáu vạn lượng bạc, cái này một trả tiền, trong nhà liền muốn thương cân động cốt!”

“Thương cân động cốt cũng phải còn!” Sử Hầu chém đinh chặt sắt nói, “Ba năm hiếu kỳ, đầy đủ để người hữu tâm đem nhà chúng ta cho đạp xuống đi, để nhân rốt cuộc nghĩ không ra, có lẽ Thánh thượng quên không được nhà chúng ta, Thánh thượng bây giờ đều bao lớn tuổi rồi, từ xưa đế vương, nhưng có mấy cái sống đến tuổi lục tuần ? Lúc này quốc khố trống rỗng, lại phát sinh mưu phản sự tình, tu sửa biệt thự nha môn, ban thưởng công thần, trấn an bách tính, bên nào không cần dùng tiền, coi như đem những cái kia theo bọn phản nghịch người bị tịch thu nhà, nhà ai lại có bao nhiêu hiện ngân? Chúng ta thừa cơ hội này trả tiền, cho Thánh thượng cùng kế nhiệm hoàng tử một cái ấn tượng tốt, cũng có thể nói cho bọn hắn, chúng ta Sử Gia không phải giành công tự ngạo người, có thể sử dụng! Coi như những cái kia thiếu quốc khố tiền người ta ghen ghét chúng ta thì thế nào, bọn hắn cũng không thể tại ta lão đầu tử vừa mới chết thời điểm, liền bỏ đá xuống giếng, như vậy, Thánh thượng không tha cho bọn hắn!”

Anh em nhà họ Sử ba cái nghe Sử Hầu lời nói này, trong lòng không khỏi càng thêm bi thống, lão gia tử dù sao trải qua tình đời, cái gì đều thấy được rõ ràng, chỉ là, lại muốn đi , bọn hắn ngày sau liên cái người có thể dựa cũng không có!

Sử Hầu lại khuyên bảo ba huynh đệ một phen, mạnh đánh lấy tinh thần khẩu thuật di gãy, rốt cục không chịu đựng nổi , vừa định mở miệng nói muốn gặp mấy cái tôn tử tôn nữ, một hơi lần nữa thở không được, cứ việc chờ ở bên cạnh thái y chạy tới thi cứu, cuối cùng vẫn đi, Sử Gia thê lương một mảnh.  

0/5 (0 Reviews)
Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,