Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 6

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 6 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 6 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 77
Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được. Tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn. Không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại. Cho dù có ai đó bên cạnh hay không, phía trước có lời hứa cùng phấn đấu vì một mục tiêu nào đó hay không, mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống đều cần chính bản thân trải nghiệm qua và đúc kết. Sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốt hơn của chính bạn. Trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tất cả những việc gì "có khả năng".

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 6

Sử Hân một ngày này ban đêm cơ hồ hao hết đời này tâm lực, hắn ráng chống đỡ lấy thân thể hư nhược, an vị bên ngoài viện chủ cầm đại cục, nội viện nữ quyến tạm thời không rõ ràng tình huống cụ thể, hắn cũng đã phát hiện, Trường An phát sinh binh biến, những cái kia không biết là tay người nào hạ binh xông vào nội thành cái này đều là từ quan to hiển quý cùng các cấp nha môn vị trí, từng cái ai còn quản cái gì phụng thiên mệnh, cho mình bán mạng chủ tử tới một lần khoác hoàng bào, trừ đã sớm đầu nhập bọn hắn phía bên kia quan viên, những quan viên khác biệt thự rất là nhận lấy một phen tai họa, một đám loạn binh vọt thẳng vào phủ bên trong, cùng cá diếc sang sông, trắng trợn cướp bóc, đầu lĩnh chụp lấy người ta gia quyến, uy hiếp quan viên đầu nhập.

Sử Gia bên này ở hơn phân nửa là huân quý người ta, từng nhà hoặc nhiều hoặc ít đều có chút quân giới, lúc này các nhà đều đem ra, mặc kệ là tư binh vẫn là cuộc sống gia đình nô tài đều tổ chức , từng cái đứng tại đầu tường ra bên ngoài bắn tên, những loạn binh kia cũng chính là thừa cơ hưởng điểm tiện nghi, liền xem như cùng đối chủ tử, có thể đọ sức một cái đầy trời phú quý cũng không tới phiên bọn hắn sự tình, bởi vậy, tại xuất hiện không ít thương vong về sau, cũng có thoái ý, một chút tương đối hỗn trướng nhân làm mấy thùng dầu ra, lân cận hướng người ta trên cửa một giội, trực tiếp một cây bó đuốc ném lên đi, sau đó phủi mông một cái liền chạy, mấy cái bất hạnh trúng chiêu người ta một bên tức hổn hển chửi rủa không ngớt, một bên luống cuống tay chân bắt đầu cứu hỏa, liền nhau mấy hộ nhân gia cũng từ cửa hông ra, dẫn theo thùng nước cái gì , chạy tới hỗ trợ.

Sử Gia cửa hông bên kia cũng bị điểm , Sử Hân ho khan gọi bọn hạ nhân tranh thủ thời gian cấp nước cứu hỏa, không đợi lửa bị dập tắt, tâm lực lao lực quá độ hắn liền một đầu cắm xuống dưới, hoảng được phục vụ nhân nhanh lên đem hắn dìu vào phụ cận thư phòng, tại thư phòng trên giường nằm ngủ, lúc này binh hoang mã loạn cũng không tốt tìm đại phu, đành phải nhặt được trước đó thái y mở bình tâm tĩnh khí đơn thuốc bốc thuốc sắc . Phương kia tử miễn cưỡng xem như đối chứng, Sử Hân tuy nói nằm trên giường không dậy nổi, nhưng là tốt xấu ngày thứ hai liền thanh tỉnh lại, Dư phu nhân cũng không đoái hoài tới khác, đem nữ nhi Sử Tương Vân phó thác cho Tần phu nhân cùng Phương Phu Nhân chăm sóc, mình trở về chiếu cố trượng phu.

Trường An hỗn loạn kéo dài vài ngày, Sử Hân ngã bệnh, trong nhà có thể chủ trì đều là nữ lưu, bởi vì lo lắng xảy ra chuyện, liên chọn mua đều ngừng, cũng may tuy nói không có cái mới xuất hiện lúc sơ, Sử Gia cũng không có tuyệt lương, đại hộ nhân gia tuy nói không đến mức đem kho lúa tu trong nhà, nhưng là, trong phủ chắc chắn sẽ có đủ ăn mấy tháng như vậy tồn lương , mặt khác, còn có các loại ướp tịch rau khô cái gì , trong phòng bếp cũng sẽ nuôi một chút gà vịt, tồn lấy không ít trứng gà, sinh hoạt tiêu chuẩn cũng chính là hơi có chút hạ xuống mà thôi, chỉ là lòng người bàng hoàng.

Tuy nói một lát không ai dám đi ra ngoài tìm hiểu tin tức, nhưng là đã xuất hiện binh biến, đại khái là là mưu phản soán vị loại hình đại sự, đây chính là muốn mạng sự tình, vạn nhất Sử Gia nam nhân đứng sai đội, chém đầu cả nhà đều là tốt, dù sao vừa chết xong hết mọi chuyện, nếu là trong nhà nữ quyến hài tử, cuối cùng biến thành quan nô, vậy liền đời đời kiếp kiếp lật người không nổi , nghĩ tới đây, mấy nữ nhân cũng đều có bị bệnh xúc động, từng cái ăn nuốt không trôi, cấp bách chờ đợi tình thế lắng lại, tốt biết rốt cuộc xảy ra sự tình gì.

Tần phu nhân đã đang cắn lấy răng chuẩn bị đường lui, Sử Hồng đi mời an thời điểm phát hiện nàng mặt mũi tràn đầy đều là tiều tụy chi sắc, Tần phu nhân cõng nha hoàn cho Sử Hồng mấy món thiếp thân tiểu y, mượn ôm Sử Hồng công phu, nhẹ giọng dặn dò: “Trở về về sau liền cầm quần áo thay đổi, ta ở bên trong may mấy trương ngân phiếu, vạn nhất, vạn nhất…” Nói đến đây, nàng nói không được nữa, trong mắt cũng có lệ quang lấp lóe, nàng thở dài, nói khẽ: “Hồng Nhi, nhớ kỹ, đừng để người khác biết!”

Sử Hồng không thể nói cho Tần phu nhân nói lần này không có việc gì, Sử Gia còn có thể một môn song hầu đâu! Chỉ là lời này lại không thể cùng Tần phu nhân nói, đành phải vắt hết óc an ủi Tần phu nhân, Tần phu nhân miễn cưỡng lộ ra cái khuôn mặt tươi cười, vỗ vỗ Sử Hồng lưng, nói ra: “Ừm, không có việc gì, Hồng Nhi, ngươi về trước đi đọc sách đi, chờ ngươi phụ thân trở về, liền tốt!”

Sử Hồng trở lại ở tạm phòng, đặt mông ngồi ở trên giường, thở dài, tại đầu năm nay, giảng cứu chính là một phạm nhân pháp, nâng nhà liên đới, cho dù là đương gia làm chủ nam nhân phạm tội, trong nhà vô tội người già trẻ em như thường vì thế phải trả một cái giá cực đắt, giống Sử Gia nhà như vậy, nói câu không khách khí, chính là giết người phóng hỏa, nhiều lắm là đẩy ra mấy cái nô tài gánh tội thay, chủ nhà nhân gánh vác một cái trị gia không nghiêm sai lầm, cũng chính là phạt bổng xuống chức loại hình sự tình, sẽ không nguy hiểm đến tính mệnh, nhưng là vạn nhất đắc tội Hoàng đế, dính dáng đến mưu triều soán vị loại hình sự tình, cửu tộc đều không đủ giết.

Sử Hồng trước đó liền có cảm giác nguy cơ lần nữa lóe lên trong đầu, ai biết mình đến có thể hay không dẫn phát cái gì hiệu ứng hồ điệp đâu! Hắn do dự một chút, vẫn là đổi lại Tần phu nhân chuẩn bị món kia tiểu y, hắn cái tuổi này, coi như trong nhà phạm vào chuyện gì, kết quả xấu nhất cũng bất quá là không có quan làm nô mà thôi, thao tác thật tốt, có lẽ còn có thể thay hình đổi dạng mới quyết định, bất kể như thế nào, cũng là không thể thiếu phải bỏ tiền .

Cũng may kết quả xấu nhất cũng chưa từng xuất hiện, phía ngoài loạn tượng dần dần bình định xuống tới, Tần phu nhân cùng Phương Phu Nhân thương lượng một chút, cả gan phái mấy người ra ngoài nghe ngóng tin tức.

Bên ngoài lúc này đã có không ít người gia phái nhân ra ngoài nghe ngóng cụ thể đã xảy ra chuyện gì, chỉ là chúng thuyết phân vân, tạm thời không ai nói rõ được chuyện gì xảy ra, Sử Gia muốn đi tìm Sử Nãi, kết quả năm thành binh mã ti nha môn lúc này đã không sai biệt lắm thành phế tích, một đám binh sĩ ở bên kia bắt lấy người khả nghi không hỏi xanh đỏ đen trắng liền trực tiếp bắt, có mấy cái không biết là cái gì lai lịch thậm chí bị đánh cho đi nửa cái mạng, cũng may Sử Gia hạ nhân đến bên này số lần không ít, bên kia mấy người vẫn là nhận biết , hỏi Sử Nãi hạ lạc thời điểm, nhưng như cũ là hỏi gì cũng không biết, gấp đến độ nhân vò đầu bứt tai, không biết nên làm thế nào mới tốt.

Các gia phái đi ra người đem mình đạt được tin tức lần nữa tập hợp một lần, tuy nói hơi có chút mâu thuẫn xung đột chỗ, bất quá vẫn là có nhiều chỗ là tương thông, cũng chính là thái tử cử binh mưu phản , giống như Nhị hoàng tử Tam hoàng tử cũng cuốn vào, về sau kinh doanh Tiết Độ Sứ Vương Tử Đằng lãnh binh đã bình định lần này phản loạn, Nhị hoàng tử tại mình trong vương phủ nhóm lửa tự sát, thái tử cùng Tam hoàng tử tin tức tạm thời còn không rõ ràng lắm, bãi săn bên kia giống như cũng đã xảy ra chuyện gì.

Trở về nói chuyện, mấy nữ nhân đều thở dài một hơi, bất kể như thế nào, Sử Gia cùng thái tử Nhị hoàng tử Tam hoàng tử đều không có bao nhiêu liên quan, Sử Gia hẳn là sẽ không nhận cái gì liên luỵ, chỉ là , dựa theo phỏng đoán, Sử Nãi chỉ sợ cũng đi bãi săn hoặc là nơi khác bình định phản loạn đi, bãi săn bên kia xảy ra chuyện, Sử Đỉnh còn có Sử Hầu đến cùng có sao không đâu? Bọn hắn thế nhưng là Sử Gia bây giờ trụ cột, nếu là thật sự xảy ra vấn đề, Sử Gia chỉ còn lại cô nhi quả mẫu , vậy nên làm sao đây?  

0/5 (0 Reviews)
Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,