Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 4

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 4 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 4 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 60
Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 4

Tuy nói có câu nói gọi là tiểu nhi tử, lớn cháu trai, lão đầu lão thái mệnh căn tử, bất quá, Sử Hầu cũng không trở thành tâm lệch quá lợi hại, Sử Hồng dáng dấp hơn phân nửa giống Tần phu nhân, môi hồng răng trắng, có thể xưng ngọc tuyết đáng yêu, tăng thêm tiểu tử này thả xuống được tư thái, biết ăn nói, bí mật cái gì buồn nôn cũng nói được, mỗi lần dỗ đến Sử Hầu mặt mày hớn hở, rất mau đem nhiều năm không gặp lạnh nhạt cho hống không có, Sử Hầu cho dù đợi hắn còn không bằng Sử Trạch, chênh lệch cũng không xa, điều này cũng làm cho Sử Trạch rất có cảm giác nguy cơ. Dù sao vẫn là tiểu hài tử, từ chăn nhỏ sủng đến sắp vô pháp vô thiên, hắn ứng đối cực kỳ không có kỹ thuật hàm lượng, chính là làm một chút đùa ác, tỉ như nói hướng Sử Hồng cái bàn bên trong thả côn trùng cóc loại hình , bình thường nghĩ đến biện pháp hù dọa Sử Hồng. Sử Hồng nếu là thật tiểu hài tử, hoặc là sẽ còn thật trúng chiêu, hết lần này tới lần khác hắn không phải, mỗi lần bất động thanh sắc liền tránh khỏi. Hắn thật cầm dạng này kiêu hoành tiểu hài tử không có cách, cũng không làm được cái gì cáo trạng sự tình, trước đó còn có chút cùng đường huynh đệ giữ gìn mối quan hệ tâm tư, bây giờ kia là không có , dứt khoát trốn tránh điểm được rồi! Sử Hồng không nhìn, cũng không có để Sử Trạch cảm thấy Sử Hồng là sợ hắn, hắn sẽ chỉ càng thêm táo bạo.

Rất hiển nhiên, trong phủ sự tình không thể gạt được trong nhà mấy cái đại nhân, trừ bởi vì thân thể nguyên nhân, cùng người tàng hình không sai biệt lắm đại phòng, những người khác biết, bất quá tiểu hài tử sự tình, các nam nhân đều cảm thấy không có gì lớn , bất quá là tiểu hài tử ở giữa trò chơi mà thôi, dù sao Sử Hồng cũng không chịu thiệt. Trừ Tần phu nhân trong lòng cảm thấy không thoải mái, Phương Phu Nhân bí mật nói với Sử Trạch vài câu muốn hắn thu liễm một chút, cùng nó tại Sử Hồng trên thân làm chuyện vô ích, không bằng đi lấy lòng lão gia tử, Sử Trạch coi như nghe hắn mẹ nó lời nói, tăng thêm hắn tại Sử Hồng trên thân không chiếm được lợi lộc gì, chậm rãi cũng liền không tại cái này phía trên làm chuyện vô ích .

Sử Hầu tuy nói yêu thương lớn cháu trai, bất quá trong lòng đầu cũng minh bạch, Sử Trạch là bị làm hư , tính tình cũng không thể so Sử Hồng trầm ổn, hắn đối Sử Hồng làm sao dưỡng thành bây giờ tính tình cũng cực kì kinh ngạc, Sử Đỉnh bây giờ chỉ như vậy một cái nhi tử, nhìn dáng vẻ của hắn, đối Sử Hồng cũng là có chút coi trọng thương yêu, Tần phu nhân càng không cần phải nói, Sử Hồng nhưng lại có như vậy lòng dạ, thực sự là một kiện dị sự, Sử Hầu không nghĩ ra, cuối cùng đành phải quy kết làm trời sinh, trong lòng suy nghĩ, Sử Gia đời thứ ba nhân bên trong, sợ là nhất tiền đồ chính là Sử Hồng, bởi vậy, đối Sử Hồng càng coi trọng một chút.

Nhoáng một cái ba năm qua đi , Sử Gia cũng không có phát sinh biến hoá quá lớn, Sử Hân vẫn như cũ lâu dài ốm đau, Sử Đỉnh Sử Nãi vẫn như cũ rất được thánh quyến, trên triều đình sự tình, Sử Hồng là không cách nào biết được , Sử Gia mấy cái đại nhân cũng sẽ không ở trong nhà nói trên triều đình sự tình, bất quá xem ra, bọn hắn đều có chút khẩn trương, để chú ý tới điểm này Sử Hồng kém chút vò đầu bứt tai, rất muốn đánh tìm tòi nghiên cứu lại xảy ra chuyện gì.

Sau đó, liền tiếp vào tin tức, Sử Hầu Sử Đỉnh muốn bạn giá đi bãi săn đi săn, Sử Nãi bởi vì tại năm thành binh mã ti, tự nhiên không đi được, Sử Đỉnh cười híp mắt đối cho hắn đưa tự mình làm kim khâu Sử Tương Văn cùng Sử Tương Nghê hứa hẹn, cho các nàng đánh mấy trương tốt da trở về, mùa đông thời điểm làm áo choàng, lại để cho Sử Hồng hảo hảo đọc sách, lần sau có cơ hội có thể dẫn hắn cùng đi.

Đối hài tử, Sử Đỉnh rất là kiên nhẫn, đợi đến đưa tiễn hài tử, hắn ngồi ở kia một bên, nhìn xem Tần phu nhân giúp đỡ chuẩn bị săn bắn cần mang y phục, khu trùng dược vật, khe khẽ thở dài. Bây giờ trên triều đình tình huống thực sự có chút hỏng bét, nay bên trên đã là thiên mệnh chi niên, thái tử bây giờ cũng hơn ba mươi tuổi, tuy nói chiếm cái con trai trưởng tên tuổi, chỉ là dưới đáy có tài giỏi được sủng ái đệ đệ, từng cái không chịu cô đơn, ở phía sau châm ngòi thổi gió, muốn đem thái tử kéo xuống mình thượng vị, đã từng đối thái tử cực kì sủng ái Thánh thượng cũng là lòng nghi ngờ dần dần nặng, thái tử tiến thối mất theo, làm cái gì đều không thuận, tính tình càng thêm cổ quái, đối với đại thần cũng nhiều có trách móc nặng nề, thậm chí từng tại cửa Đông Cung đình trượng đại thần.

Sử Gia bởi vì lão gia tử quan hệ, tuy nói lúc trước tâm động, muốn hỗn cái tòng long chi công, nhưng là Sử Hầu lại là cái tinh minh, hắn trực tiếp tới câu, từ xưa đến nay, mấy cái thái tử có thể thuận lợi leo lên hoàng vị , cuối cùng, anh em nhà họ Sử hai cái không có dính vào, hai năm này không ít chịu thái tử bạch nhãn, mặt khác, dưới đáy mấy cái hoàng tử cũng trong bóng tối biểu thị ra muốn bọn hắn đầu nhập ý tứ, hai người đành phải kiếm cớ từ chối, bày ra một bộ chỉ trung với Thánh thượng ý tứ, Thánh thượng tuyển người đó là ai, chỉ là trong lòng khó tránh khỏi lo lắng bất an, sợ kết quả là bên nào đều không lấy lòng, bị đời tiếp theo Hoàng đế trả thù.

Lần này săn bắn Thánh thượng đem thái tử cũng mang tại bên người tùy giá, đây không phải cái gì ngưỡng mộ, ngược lại là Thánh thượng đối thái tử lên kiêng kị chi tâm, phải biết, dĩ vãng Thánh thượng đi tuần, thái tử đều là ở lại kinh thành giám quốc . Thái tử cũng minh bạch điểm này, Trường An bây giờ đã là sóng ngầm mãnh liệt.

Sử Đỉnh thấy Tần phu nhân còn tại bên kia suy nghĩ mang hoa dạng gì tay áo, phối hợp cái gì giày, mang mấy món da lông áo khoác, miễn cho bãi săn bên kia khuya trời lạnh, hắn lần nữa thầm thở dài một tiếng, nói khẽ: “Phu nhân, lấy trước kia kiện nhuyễn giáp vẫn còn chứ?”

Tần phu nhân khẽ giật mình, nàng tuy nói là nội trạch phụ nhân, nhưng là thấy biết cũng không nông cạn, lập tức thả ra trong tay y phục, thấp giọng hỏi: “Lão gia, chuyến này hẳn là…”

Sử Đỉnh đồng dạng thấp giọng nói: “Lo trước khỏi hoạ! Phu nhân, các ngươi ở nhà khẩn cấp thủ vệ hộ, có người nào đưa thiếp mời tử mời cũng tận lượng từ chối, cho dù là những Vương phi kia cũng không được!”

Tần phu nhân tranh thủ thời gian gật đầu xác nhận, ngoài miệng nói ra: “Lão gia cứ việc yên tâm chính là, trong lòng ta nắm chắc, huống chi, Tam thúc không phải ở lại kinh thành sao?”

Sử Đỉnh nhẹ gật đầu, cầm Tần phu nhân tay, nói ra: “Phu nhân minh bạch liền tốt! Ai, hi vọng không có sao chứ!”

Tần phu nhân thấy Sử Đỉnh cảm xúc sa sút, tuy nói trong lòng cũng lo lắng, bất quá cũng không muốn lại dọc theo cái đề tài này nói tiếp, chỉ là nói ra: “Nói đến, Hồng Nhi sự tình lão gia cũng phải để ý một chút đâu! Lần trước nghe lão phu tử nói, Hồng Nhi bây giờ học vấn, thi cái tú tài kia là đầy đủ , ta suy nghĩ, quay đầu để Hồng Nhi kết cục thử một lần đâu! Chỉ là, nhà chúng ta nguyên quán dù sao cũng là tại Kim Lăng, Hồng Nhi mới tám tuổi, cũng không thể để hắn về Kim Lăng đi thi, còn được lão gia cứu vãn một hai, để hắn có thể trực tiếp tại Thuận Thiên phủ khảo thí, cũng tiết kiệm một đường bôn ba mệt nhọc!”

Sử Đỉnh trên mặt cũng lộ ra vui mừng: “Hồng Nhi đang đi học trên có thiên phú, kia là không thể tốt hơn , tuy nói đại ca thân thể không tốt, nhưng là tước vị theo lễ pháp vẫn là phải từ đại ca kế thừa , hôm nay thiên hạ thái bình đã lâu, vẫn là khoa cử có tiền đồ hơn một điểm! Hồng Nhi sự tình phu nhân yên tâm chính là, chờ bãi săn trở về ta liền đi Thuận Thiên phủ bên kia đem chuyện này làm! Sang năm Hồng Nhi liền có thể tại Thuận Thiên phủ tham gia thi đồng sinh!”

Tần phu nhân cùng Sử Đỉnh hai người ở bên kia tính toán Sử Hồng chín tuổi làm bày ra mới, qua mấy năm liền có thể thi cử nhân, đậu Tiến sĩ, tương lai cưới cái tiểu thư khuê các, một năm liền ôm cháu trai, trong lúc nhất thời cũng quên đi trên triều đình đoạt đích phong ba, cùng tiếp xuống liền có thể gặp phải nguy hiểm.  

0/5 (0 Reviews)
Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,