"An intelligent person is like a river, the deeper the less noise." Người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu càng lặng lẽ.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 3

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 3 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 3 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 65
People have diffirrent reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box – Kevin Spacey Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc đời của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 3

Trường dạy vỡ lòng giáo đồ vật kỳ thật có hạn, đối với Sử Hồng đến nói, cũng không phí bao nhiêu khí lực, hắn bây giờ cần chỉ là đem lên đời học được đồ vật trước vứt qua một bên đi, những cái kia kinh tế học lý luận tạm thời đối với hắn không có một chút tác dụng nào, nếu là sớm biết sẽ xuyên qua, hắn năm đó liền nên học cổ Hán ngữ, bây giờ hắn bất quá chiếm tâm trí thành thục tiện nghi, đời trước sở học tri thức, chân chính có dùng cũng không nhiều, đừng nói cái gì thi từ đạo văn, cái này triều đại không sai biệt lắm tương đương với đời trước Thanh triều, chỉ là trong chính trị càng thêm khai sáng một chút, cũng không có bế quan toả cảng ý tứ, hắn nhớ kỹ thi từ có thể cần dùng đến hẳn là chỉ có lông Thái tổ kia mấy thiên tương đối nổi danh , bất quá, lông Thái tổ là nhân vật bậc nào, thi từ là bực nào khí tượng, Tống triều đối sĩ phu như vậy khai sáng, Tô Đông Pha còn tới cái ô đài thơ án đâu, mình nếu là không cẩn thận cẩn thận một chút, bị nhân chụp mũ mưu đồ bất chính tội danh, cái kia cũng quá oan uổng chút.

Bởi vậy, Sử Hồng bây giờ trừ học tập « Kinh Thi », mình mang theo nhìn « Tứ thư » bên ngoài, càng nhiều tinh lực đặt ở cách luật bên trên, đầu năm nay đối với cái này đã sớm nghiên cứu rất thấu, cũng tại vỡ lòng sách báo bên trong, cũng chính là tiền triều thời điểm làm ra « âm thanh luật vỡ lòng », cái đồ chơi này suy nghĩ tốt, tốt xấu tương lai vô luận là đối câu đối vẫn là bịa chuyện vài câu thi từ, tổng không đến mức náo ra trò cười tới. Không có cách, sẽ không ngâm thơ làm phú người đọc sách, cái kia có thể gọi người đọc sách sao? Đến lúc đó, chỉ sợ tại trong hội hỗn không ra, đầu năm nay người đọc sách không thể so hậu thế những cái kia chuyên gia gọi thú, ngươi liền xem như uống cái rượu, cũng phải trích dẫn kinh điển, đi điểm phong nhã tửu lệnh, bằng không, chính mình cũng không lấy ra được.

Ngồi trong thư phòng, nghe Tiền lão phu tử cho « Kinh Thi » bên trong những này thơ ca tăng thêm các loại ngôn ngữ tinh tế ý nghĩa sâu xa chú giải, đầu năm nay thi từ thưởng tích nhưng so sánh hậu thế thi đại học lúc ấy khó khăn nhiều, cho dù là người ta tiểu hỏa tử ca hát cầu ái đâu, cũng có thể nghĩa rộng đến cầu hiền như khát, hoặc là khuyên can quân vương muốn thế nào như thế nào đi lên. Mặc kệ trong lòng làm sao oán thầm, Sử Hồng vẫn là rất tốt hoàn thành Tiền lão phu tử bố trí nhiệm vụ, Tiền lão phu tử lại bố trí sau khi trở về công khóa, lúc này mới chậm ung dung tuyên bố tan học. Tiền lão phu tử vừa ra cửa, Sử Trạch liền hoan hô một tiếng, cũng không thu thập đồ trên bàn, liền chạy ra ngoài, đi theo hắn hai cái gã sai vặt tranh thủ thời gian luống cuống tay chân đem trên bàn bút mực sách vở thu thập xong, một bên gọi Sử Trạch chạy chậm chút.

Sử Hồng thấy thế cũng rất bất đắc dĩ, nhìn Sử Trạch cái này tư thế, một là không vui lòng đọc sách, hai cũng là không vui lòng cùng mình thân cận, nghĩ như vậy, Sử Hồng mình chậm rãi đem đồ vật thu thập xong, lại đi trong sách kẹp cái thẻ, này mới khiến gã sai vặt mang theo rương sách cùng một chỗ trở về.

Sử Hồng đến nay vẫn như cũ ở tại mẫu thân hắn Tần phu nhân trong sân, sau khi trở về rửa mặt, liền đi cho Tần phu nhân thỉnh an, vừa vặn sẽ cùng nhau dùng cơm. Tần phu nhân đang cùng mấy cái hạ nhân nói chuyện, trước đó tại Kim Lăng thời điểm, nàng là làm nhân không cho đương gia chủ mẫu, bây giờ trở lại Trường An, tự nhiên là không có khả năng, lão thái thái tuy nói sớm mấy năm liền đã qua đời, nhưng là các nàng chị em dâu ba cái đâu! Lão đại Sử Hân tuy nói là trưởng tử, nhưng là một mực thân thể không tốt, tự nhiên không thể kết đến môn đăng hộ đối việc hôn nhân, thê tử Dư thị tuy nói cũng là xuất thân quan lại nhân gia, bất quá đến cùng dòng dõi kém một chút, cứ việc đỉnh lấy tông phụ tên tuổi, trên thực tế ở nhà là không có quá nhiều quyền nói chuyện , trước đó quản gia vẫn là nàng cùng tam phòng Phương thị cùng một chỗ, thế nhưng là về sau sinh Sử Tương Vân thời điểm, có chút khó sinh, đả thương thân thể, bây giờ trên thân còn có chút bệnh, tinh thần đầu tự nhiên không đủ, bởi vậy, quản gia sự tình chính là Phương Phu Nhân một người đang làm , Tần phu nhân trở về không bao lâu, cũng không tốt xách quản gia sự tình, dù sao Phương Phu Nhân một mực làm được rất không tệ, Sử Hầu hắn lão gia tử cũng mặc kệ nội trạch những chuyện này, bởi vậy Tần phu nhân bây giờ cũng bất quá là trông coi nhà mình cái này một phòng viện tử, khó tránh khỏi không thể so mình quản gia thời điểm thuận tiện, có nhiều chút không như ý chỗ, đành phải ngẫu nhiên cùng tâm phúc hạ nhân nhắc tới vài câu.

“Đại gia đến rồi!” Tần phu nhân bên người đại nha hoàn thanh la nhìn thấy Sử Hồng tới, tranh thủ thời gian thi lễ một cái, vội vàng đánh rèm nói.

Sử Hồng kêu một tiếng tỷ tỷ, sau đó liền tiến buồng trong, Tần phu nhân không còn phàn nàn, nhìn thấy Sử Hồng tuổi còn nhỏ, liền tiến thối có độ, lại biết đọc sách tiến tới, mạnh hơn nhiều Sử Trạch, lại càng không cần phải nói tam phòng cái kia con thứ Sử Thanh, lập tức liền đắc ý, Sử Hồng vừa đi lễ, nàng liền kéo qua nhi tử, tại bên cạnh mình ngồi xuống, cười híp mắt hỏi công khóa thế nào.

Sử Hồng tự nhiên không có để Tần phu nhân thất vọng, sau đó còn nói thêm đường ca Sử Trạch tựa hồ không thích hắn, một mực không chịu cùng hắn nói chuyện, Tần phu nhân khẽ hừ một tiếng, bất quá cũng không nói gì thêm lời khó nghe, chỉ nói là bọn hắn một mực tại Kim Lăng, cùng đường huynh đệ khó tránh khỏi không đủ thân cận, chậm rãi thuận tiện , bất quá vẫn là tương đối mịt mờ nói Sử Trạch không thích đọc sách, để Sử Hồng không nên bị làm hư , hảo hảo đi theo phu tử học tập mới là chính đạo.

Nói chuyện một hồi, liền có bà tử tới hỏi phải chăng muốn bày cơm, Tần phu nhân nhẹ gật đầu, lại để cho nha hoàn đem hai vị cô nương cùng một chỗ kêu đến dùng cơm. Sử Hồng tỷ tỷ Sử Tương Văn đã bảy tuổi, tuy nói mặt mày chưa hoàn toàn nẩy nở, bất quá đã nhìn ra được ngày sau cũng là mỹ nhân bại hoại. Sử Gia cũng không có nữ tử không tài chính là đức quy củ, Sử Tương Văn bây giờ chính cùng lấy tam phòng thứ nữ Sử Tương Tuyết cùng một chỗ, đi theo một cái lão tú tài biết chữ, bình thường cũng trong nhà học làm chút kim khâu. Muội muội Sử Tương Nghê vẫn là cái ba tuổi nãi oa oa, đi đường còn không chắc chắn, lúc này là nhũ mẫu ôm tới .

Theo Sử Hồng, cơm trưa kỳ thật rất không tệ, nhưng là Tần phu nhân nhìn xem lại có chút bất mãn, chỉ là không có công khai bày ra đến mà thôi, đợi đến ba đứa con cái riêng phần mình cáo lui, trở về ngủ trưa, Tần phu nhân mới nhéo nhéo khăn, thấp giọng phàn nàn nói: “Đệ muội đây coi là có ý tứ gì đâu, không chào đón chúng ta trở về có phải là! Mỗi ngày những này bóng mỡ đồ vật, gọi người làm sao ăn được! Lão đại bọn họ bên kia có thể thiết cái phòng bếp nhỏ, làm sao chúng ta bên này liền không thể rồi?”

“Phu nhân tạm thời nhẫn nại mấy ngày cũng được, tam thái thái mỗi ngày sự vụ bận rộn, không chú ý được đến cũng là có!” Một bên Tần phu nhân thị tì Lý Hưng nhà khuyên nhủ, bất quá lời này hiển nhiên có chút lửa đổ thêm dầu ý tứ.

Quả nhiên, Tần phu nhân tức giận nói: “Sự vụ bận rộn, hừ, nàng làm sao có thể sự vụ không bận rộn, một người trông coi như vậy cả một nhà sự tình đâu! Chỉ riêng biết bóp nhọn mạnh hơn, khó trách lũng không ngừng lão tam, đáng đời để những cái kia tiện đề tử chiếm tiện nghi!”

Mặc kệ Tần phu nhân làm sao nổi nóng, rất hiển nhiên, Phương Phu Nhân hiển nhiên không muốn đem quản gia quyền lấy ra cho mình tẩu tử kiếm một chén canh ý tứ, chị em dâu hòa khí kia là bên ngoài cho ngoại nhân nhìn , không nói có quản gia quyền, bí mật có thể thêm ra bao nhiêu chất béo. Tựa như Tần phu nhân cảm thấy Phương Phu Nhân thực sự là đần, liên trượng phu đều không cầm nổi, dẫn đến con thứ thứ nữ liên tiếp ra bên ngoài nhảy đồng dạng, Phương Phu Nhân đối Tần phu nhân mấy cái tử nữ tất cả đều là trong bụng của nàng ra , những cái kia động phòng di nương cả đám đều biến thành không hạ trứng gà mái đồng dạng là vừa đố kỵ vừa hận, trước đó không cùng một chỗ, tự nhiên cảm giác không ra, bây giờ ở đến cùng nhau, mỗi ngày cúi đầu không gặp ngẩng đầu thấy , khó tránh khỏi tăng thêm mấy phần tâm kết, không thể bên ngoài cho Tần phu nhân khó coi, tự nhiên cũng không thể để Tần phu nhân quá đắc ý , nàng tuy nói khác so ra kém Tần phu nhân, con trai của nàng thế nhưng là Sử Hầu thương yêu nhất đáy lòng tử đâu!  

0/5 (0 Reviews)
Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,