Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 2

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 2 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 2 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 63
Nếu được trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa mái tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhận đau hơn nữa để giữ ngày đó gần nhất có thể với thực tại hôm nay. Đáng tiếc, ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 2

Nói một câu nói thật, Sử Hồng xuyên qua ngày tháng sau đó trôi qua thực tình không sai, đầu năm nay mặc dù không có TV máy tính, cũng không có các loại anh trẻ nhỏ phối phương sữa bột, loạn thất bát tao đồ chơi, bất quá, đem so sánh với cái kia táo bạo xã hội mà nói, bên này ăn ở đều rất là tinh xảo. Sử Gia lúc này cũng không một chút muốn xuống dốc ý tứ, Sử Hầu chiến công hiển hách, trong quân đội rất có uy danh, lại là cái thức thời, thiên hạ thái bình , liền giao binh quyền, nhận cái nhàn tản hư chức, trừ lớn triều hội , bình thường cũng không ra mặt. Thức thời nhân luôn luôn gọi người cảm thấy thư thái , bởi vậy, Sử Gia lúc này thánh quyến cũng tạm được, Sử Đỉnh trước đó tại Kim Lăng bên kia làm được cũng rất tốt, làm xong một nhiệm kỳ trở về về sau, liền thiên Binh bộ Thị lang, Sử Nãi cũng tại năm thành binh mã ti đảm nhiệm phó tướng, toàn gia miễn cưỡng đều gọi được là giản tại đế tâm, bọn hắn cũng không tính được thanh liêm như nước, coi như không có màu xám thu nhập, trong nhà cũng không ít điền sản ruộng đất cửa hàng.

Tuy nói nói trắng ra là, Sử Gia chính là nhà giàu mới nổi, nhưng là nhà giàu mới nổi vì hiển lộ rõ ràng phẩm vị, tại ăn ở bên trên cũng rất bỏ công sức. Sử Hồng như thế điểm niên kỷ, quanh năm suốt tháng, bốn mùa y phục vớ giày là mỗi năm làm, từ trong ra ngoài tối thiểu tám bộ, ăn cơm cũng là ăn không ngại tinh, quái không ngại mảnh, nhà ở diện tích cũng rất lớn, tuy nói bởi vì tuổi còn nhỏ, tạm thời không có viện tử của mình, cùng hắn mẹ Tần Thị ở chung một chỗ, bất quá, không nói phòng ngủ cái gì , từ hắn vỡ lòng bắt đầu, liền có mình tiểu thư phòng, diện tích cũng có trên trăm mét vuông, còn có một đống lớn nha hoàn bà tử gã sai vặt tôi tớ hầu hạ, muốn uống nước, đều có nhân thổi đến nhiệt độ thích hợp đưa đến mình bên miệng, thực sự là mục nát được không thể lại mục nát! Bằng không Sử Hồng coi như có mấy phần tự chủ, lấy mẹ hắn đối với hắn cưng chiều, không hoàn khố quả thực không có thiên lý .

Sáng sớm đi cho cha mẹ còn có tổ phụ mời an, Sử Hồng mang theo hai cái gã sai vặt đi đọc sách, Sử Hồng trước kia vỡ lòng lão sư là tại Kim Lăng thời điểm mời , là cái họ Lý cử nhân, tuy nói có chút cổ hủ, bất quá tài học bên trên cũng không chênh lệch, cho Sử Hồng vỡ lòng kia là đầy đủ , về sau Sử Hồng trở về Trường An, lý phu tử tuy nói đi theo một đường tới , bất quá người ta là tới tham gia sẽ thử, tự nhiên không thể tiếp tục tại Sử Hồng trên thân lãng phí thời gian. Lúc này Sử Hồng liền đi theo Sử Trạch cùng một chỗ, đi theo một cái họ Tiền lão phu tử đọc sách. Tiền lão phu tử cũng là cử nhân, thi mấy lần tiến sĩ, mỗi lần đều không trúng, về sau hết hi vọng, dứt khoát liền bắt đầu chuyên môn giáo trường dạy vỡ lòng, lúc bắt đầu là tại một nhà nhà học dạy học, rất là dạy mấy cái tú tài ra, chậm rãi liền có danh khí, cũng có bắt bẻ học sinh vốn liếng, bây giờ lớn tuổi một chút, tinh lực không tốt, liền từ nhà học, bắt đầu Tiểu Ban dạy học, nhà giàu sang, nhiều nhất bất quá ba năm cái tử đệ, buộc tu cao, cũng không khổ cực.

Tiền lão phu tử là năm ngoái thời điểm bắt đầu ở Sử Gia làm được sư , chủ yếu vẫn là Sử Đỉnh viết thư trở về nói với Sử Hầu, Sử Hồng bây giờ đã tại vỡ lòng , đi theo tiên sinh đã niệm xong « Tam Tự kinh », « bách gia tính », 《 Đệ Tử Quy 》 vân vân, kết quả Sử Hầu nhìn lại, Sử Trạch so Sử Hồng còn lớn hai tuổi đâu, bây giờ còn đang trong nhà.

Cùng Sử Hồng so sánh, Sử Trạch đối với đọc sách hiển nhiên không phải như vậy vui lòng, hắn trong nhà muốn làm gì thì làm đã quen , Tiền lão phu tử đã rất có nổi danh, tự nhiên rất có thủ đoạn, mà lại rất nghiêm khắc, mặc kệ Sử Trạch là bực nào thân phận, nên làm công khóa làm không được, liền phải chịu thước, người nhà cho dù đau lòng, cũng biết tiên sinh là vì hắn tốt, tự nhiên sẽ không tìm tiên sinh phiền phức, ngược lại nhắc nhở hắn càng thêm cố gắng, để hắn buồn bực không thôi. Sử Trạch là Sử Gia thế hệ này đứa nam hài thứ nhất, lại là con trai trưởng, cho tới nay rất thụ Sử Hầu sủng ái, cho nên tính tình có chút kiêu căng, trước đó Sử Hồng không có trở về thời điểm, trong nhà trừ hắn ra, liền một cái Sử Thanh, vẫn là con thứ, mẹ đẻ bất quá là cái động phòng di nương, ngày thường coi như không tệ, tính tình cũng rất là chất phác, cũng không làm sao được Sử Nãi sủng ái, bởi vậy, Sử Thanh mặc dù chỉ so với Sử Hồng nhỏ hai ba tháng, cũng nên là vỡ lòng thời điểm, trong nhà cũng không ai vì hắn nói một câu.

Sử Hồng tam thẩm Phương thị nhà cũng là võ tướng xuất thân, dung mạo miễn cưỡng chỉ có thể nói là thanh tú, tính tình cũng quá kiên cường, ở bên trong trạch thủ đoạn bên trên kém một chút, bởi vậy, Sử Nãi đối nàng cũng chính là giữ vững đối vợ cả kính trọng mà thôi, bình thường ngược lại là cùng trong nhà mấy cái di nương xen lẫn trong cùng một chỗ tương đối nhiều, bởi vậy, Phương thị bất quá Sử Trạch một đứa con trai, tam phòng mặt khác một trai một gái tất cả đều là con thứ, Sử Tương Tuyết là nữ hài, mẹ đẻ lại bởi vì hậu sản mất cân đối không có, Phương thị miễn cưỡng ôm ở bên cạnh mình nuôi, dù sao tương lai cũng chính là một bộ đồ cưới sự tình, gả thật tốt , còn có thể cho con của mình tăng thêm điểm trợ lực, về phần Sử Thanh, nàng nhìn xem chướng mắt còn đến không kịp, nơi nào sẽ lắm miệng để hắn đi đọc sách, hận không thể Sử Thanh làm cả một đời phế vật đâu!

Tần Thị bí mật đối Phương thị cái này chị em dâu thủ đoạn khịt mũi coi thường, Phương thị bình thường xử lý nội trạch gần như đơn giản thô bạo, tốn công mà không có kết quả, con thứ thứ nữ còn từng cái ra bên ngoài bốc lên. Giống Tần Thị mình, liền tương đối cao cán , nên ăn dấm ăn dấm, nên rộng lượng rộng lượng, trong nhà hai cái di nương một cái là năm đó phục thị lão thái thái , một cái là Tần Thị của hồi môn nha đầu, Tần Thị xử lý sự việc công bằng, bình thường ăn mặc chi phí cũng không bạc đãi, coi như hai cái di nương muốn cho Tần Thị nói xấu, cũng tìm không thấy lấy cớ, hai năm này, hai cái năm đó như hoa thiếu nữ nhan sắc dần dần không mới mẻ , Sử Đỉnh đối với các nàng tự nhiên thiếu đi hứng thú, nam nhân tuy nói yêu thích sắc đẹp, nhưng là chỉ cần giảng cứu chút mặt mũi, bí mật tùy tiện tìm nha đầu liền kéo lên chuyện cái giường là rất ít, cũng nên tại vợ cả nơi đó qua đường sáng. Sử Đỉnh không đề cập tới, Tần Thị cũng vui vẻ được giả ngu, ngẫu nhiên biểu hiện một chút mình hiền lành đầy đủ , không cần đến bên trên cột cho trượng phu thêm nhân, Sử Đỉnh bây giờ cần chính là tiến tới, không phải ở bên trong trạch tiêu hao tinh lực. Bởi vậy, Sử Đỉnh một tử hai nữ tất cả đều là Tần Thị xuất ra, điều này cũng làm cho Tần Thị trong nhà rất có lực lượng, đầu năm nay, nữ nhân lớn nhất mới có thể không phải cái gì thi từ ca phú, mà là sẽ xảy ra, tăng thêm Tần Thị nhà mẹ đẻ cũng kiên cường, phía trên cũng không có thích cho nhi tử nhét tiểu thiếp, cho nàng dâu ngột ngạt bà bà, Sử Hầu một đại nam nhân là cái sơ ý , đã tôn bối đã không ít, hắn cũng sẽ không quản hậu trạch sự tình, tự nhiên, Tần Thị tại Sử Gia lực lượng mười phần.

Sử Hồng ra ngoài thư phòng thời điểm, Sử Trạch còn chưa tới, Tiền lão phu tử ngồi tại vị trí trước xem sách, Sử Hồng ngoan ngoãn đi qua thi lễ một cái, Tiền lão phu tử tuy nói mới dạy hắn mấy ngày, đối với hắn ấn tượng cũng rất không tệ, Sử Hồng dù sao cũng là người trưởng thành tâm trí , cổ đại những này vỡ lòng đồ vật số lượng từ không coi là nhiều, lại giảng cứu áp vận, cõng lên đến cũng không khó, tự nhiên tiến độ ở xa Sử Trạch phía trước, làm tiên sinh , đều là thích học sinh tốt , bởi vậy, Tiền lão phu tử ngược lại là đối Sử Hồng ôm càng lớn hi vọng, lập tức liền hòa ái nói với Sử Hồng mấy câu, lại để cho hắn ngồi xuống trước, ôn tập hôm nay công khóa.

Sử Hồng đem hôm nay muốn giảng một thiên « Kinh Thi » đọc hai lần thời điểm, Sử Trạch mới bất đắc dĩ tiến đến , không tình nguyện cho tiên sinh đi lễ, vụng trộm trừng Sử Hồng một chút, đặt mông ngồi xuống.

Tiền lão phu tử nhíu mày, bất quá cũng không nói gì thêm, liền bắt đầu để hai người đọc thuộc lòng hôm qua giảng nội dung, Sử Hồng đọc được rất lưu loát, Sử Trạch cũng không phải người ngu, đương nhiên, so với Sử Hồng đến nói, liền có vẻ hơi đập nói lắp ba , Tiền lão phu tử tuy nói không có lấy thước, bất quá vẫn là khuyên bảo Sử Trạch vài câu, Sử Trạch đành phải cúi đầu không nói, trong lòng đừng đề cập có bao nhiêu biệt khuất.

Sử Hồng cũng rất phiền muộn, đầu năm nay coi trọng tông tộc, coi như không phải, dù sao cũng là đường huynh đệ, cũng nên chỗ tốt quan hệ, bất quá, hai người này nhìn như chênh lệch hai tuổi , ấn ba tuổi một cái khoảng cách thế hệ, trên thực tế khoảng cách thế hệ thực sự có chút nhiều, bởi vậy, bây giờ không có bao nhiêu tiếng nói chung, một cái còn dừng lại tại bắt sâu róm hù dọa nữ hài tử niên kỷ, một cái kém chút liên cưới đều kết , hai người căn bản nói không đến cùng nhau đi, bởi vậy, Sử Hồng cũng chỉ đành làm Sử Trạch là đứa bé không hiểu chuyện, cũng không cùng hắn so đo, lúc này mới giữ vững giữa hai người hòa khí.  

0/5 (0 Reviews)
Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,