Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 19

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 19 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 19 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 55
Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 19

Thử thiếp thơ cái gì , đều có nhất định cách luật, tái dẫn dùng một điểm thơ Đường Tống từ bên trong điển cố, liền cũng có thể kiếm ra một thiên hoa đoàn cẩm thốc thơ tới. Sử Hồng rất nhanh viết xong, lần nữa kiểm tra một phen về sau liền sớm giao quyển. Sớm nộp bài thi loại hành vi này cũng liền xuất hiện tại ba trận thi đồng sinh bên trong, giao quyển ngươi liền có thể trực tiếp ra sân về nhà, nhưng là phóng tới thi Hương thi hội bên trên, cái này không thể nào, không đến lúc đó ở giữa, trường thi cửa tuyệt không mở ra, đến thời gian, ngươi coi như không có viết xong, những cái kia tiểu lại cũng sẽ cho ngươi đem bài thi thu đi lên.

Chu Huyện lệnh nhìn xem Sử Hồng cung kính trình lên bài thi, càng rót đầy hơn ý , xuất thân Hầu phủ, lại còn có thể bảo trì khiêm nhường tư thái, cho dù là giả vờ đây này, điều này cũng làm cho trong lòng người cảm thấy dễ chịu, Chu Huyện lệnh trên mặt ý cười càng thêm rõ ràng, nhẹ lời nói vài câu động viên, liền chênh lệch không có nói thẳng Sử Hồng trận này tất trúng .

Lúc này bất quá là giữa trưa, sử yên ổn thẳng chờ ở bên ngoài, lúc này an vị tại khoảng cách trường thi không xa một cái quán trà chỗ ấy ngồi, có chút tâm thần bất định bưng một chén bình thường tuyệt đối sẽ không uống kém trà, từ có nhân sau khi đi ra, liền thỉnh thoảng ngẩng đầu hướng trường thi cổng nhìn quanh, vừa vặn trông thấy Sử Hồng dẫn theo rổ từ trường thi ra, lúc này để ly xuống, trên bàn ném đi mấy đồng tiền, liền chạy chậm đến tới, đưa tay tiếp nhận rổ: “Đại gia quả nhiên tài tư mẫn tiệp, sớm như vậy liền ra! Đại gia nhưng từng dùng cơm?” Vừa nói, một bên mang theo Sử Hồng hướng xe ngựa bên kia mà đi.

Sử Hồng lắc đầu, lúc này cũng cảm thấy đói bụng, lên xe ngựa về sau, liền đem rổ đóng để lộ, trong giỏ có một khối bị kiểm tra tiểu lại cầm đao cắt thành bất quy tắc khối nhỏ thịt bò kho, còn có một khối đồng dạng bị cắt mở tới đai ngọc bánh ngọt, Sử Hồng thuận tay liền bóp một khối ngọc mang bánh ngọt đưa vào miệng bên trong, sử bình tranh thủ thời gian lấy một đôi Ô Mộc thù lao đũa dâng lên: “Đại gia trước chậm dùng một chút, cái này liền có thể trở về phủ!” Nói, liền gọi xa phu tranh thủ thời gian đánh xe.

“Bình thúc cũng dùng một chút đi!” Sử Hồng cười nói, sử bình là trong nhà Nhị quản gia, cũng là phủ thượng lão nhân, từ Sử Đỉnh còn nhỏ thời điểm liền theo Sử Đỉnh, một mực rất thụ tín nhiệm, Sử Hồng tự nhiên cũng phải cấp hắn mấy phần mặt mũi.

Sử đẩy ngang thoát một lần mới nói ra: “Tạ đại gia thương cảm!” Nói, mình cũng lấy một đôi đũa trúc, ăn hai khối thịt bò, liền buông đũa xuống.

Sử Hồng cũng không nói thêm lời, sử bình là Sử Gia gia sinh tử, dù là tư lịch lại sâu đâu, cũng không cần Sử Hồng Nhiều lần lấy lòng, vốn là lên được sớm, buổi sáng ăn chút đồ vật kia đã sớm tiêu hóa được sạch sẽ, tăng thêm mới vừa buổi sáng lao động trí óc, thật sự là hắn là đói đến cực kì, tăng thêm lúc này lại là đang tuổi lớn, cứ việc cảm thấy miệng khô, vẫn là đem đai ngọc bánh ngọt cùng thịt bò kho đều nuốt vào, lúc này mới cảm thấy trong dạ dày phong phú một chút. Một bên sử bình vội vàng giúp đỡ rót một chén trà nóng, để Sử Hồng súc miệng.

Sử Hồng lúc về đến nhà, Sử Đỉnh nhân ở bên trong các, Tần phu nhân các nàng tại nội viện chờ lấy, lúc này thấy Sử Hồng trở về, Tần phu nhân vội vàng phân phó hạ nhân: “Nhanh đi phòng bếp, đem cho đại gia chuẩn bị xong đồ ăn lấy tới!”

Sử Hồng tranh thủ thời gian nói ra: “Mẫu thân, không cần làm phiền , ta trên đường đã ăn rồi!”

“Đã đi ra sớm, làm sao còn ăn những cái kia lạnh méo mó đồ vật, cũng không sợ đả thương dạ dày!” Tần phu nhân trách cứ, “Ngươi tuổi còn nhỏ, nhất là phải chú ý thân thể thời điểm, vẫn là uống chút nóng hổi nước canh!” Nói, thẳng phân phó xuống dưới.

Tần phu nhân cũng không có mở miệng hỏi hắn khảo thí tình huống, đợi đến nha hoàn bưng hẳn là một mực nóng tại trên lò dăm bông tươi măng canh tới về sau, ngay tại một bên nhìn xem Sử Hồng cầm một cây thìa chậm rãi uống. Cũng may bát cũng không lớn, Sử Hồng cũng không có ăn quá no lấy cảm giác, một bát nóng hầm hập canh xuống dưới, quả nhiên trong bụng dễ chịu rất nhiều, hắn buông xuống thìa, nhìn xem Tần phu nhân, nở nụ cười đến: “Mẫu thân, yên tâm đi, lần này giám khảo Chu Huyện lệnh đối ta rất coi trọng đâu! Lần này tất trúng !”

Tần phu nhân mỉm cười sờ lên Sử Hồng tóc, nói khẽ: “Hồng Nhi trong lòng ngươi có ít liền tốt! Bất quá cũng ép mình làm cho quá gấp!” Nàng nghĩ đến Giả Gia vị kia đã từng bị coi là hi vọng Giả Châu, âm thầm may mắn con của mình một mực thân thể phi thường tốt.

Sử Hồng tự nhiên gật đầu xác nhận, lại tại một bên cùng Tần phu nhân nói đùa một phen, lúc này mới đứng dậy trở về.

Thi huyện thành tích không có qua mấy ngày liền ra , Sử Hồng thành tích rất tốt, cao cư đứng đầu bảng, rất nhiều nhân tại biết Sử Hồng thân thế bối cảnh về sau, cũng hoài nghi Huyện lệnh muốn đập Sử Gia mông ngựa, bất quá, tuần chí thành cũng là dứt khoát, trực tiếp đem mười hạng đầu bài thi đều trương thiếp ra, mọi người xem xét, cố nhiên còn có người nói chút chua chua, đại đa số người cũng đều chịu phục. Nếu không phải phía dưới còn có khảo thí, liền muốn có nhân tới cùng Sử Hồng lôi kéo làm quen, thảo luận học vấn .

Sử Gia đối với cái này kinh hỉ phi thường, dù sao Sử Gia cái này mấy đời nhân bên trong, tuy nói không đến mức dốt đặc cán mai, nhưng là chân chính tại học vấn bên trên đều có chút qua loa, vị thứ nhất bảo đảm linh hầu năm đó thậm chí viết tấu chương đều cần phụ tá viết xong, từng chút từng chút giải thích cho hắn nghe, hắn vừa mới bắt đầu liên xem mèo vẽ hổ, sao chép đều có vấn đề, cũng may khai quốc Thái tổ xuất thân cũng không cao lắm, cũng chính là có cơ nghiệp về sau, mới chính thức bắt đầu hệ thống tiến hành học tập, đối đi theo mình cùng một chỗ bắt nguồn từ lùm cỏ bộ hạ cũ cũng có chút tha thứ, tự nhiên sẽ không ở loại chuyện nhỏ nhặt này thượng kế so sánh. Về sau Sử Gia nhân đang đi học bên trên luôn luôn thiếu một chút thiên phú, Sử Đỉnh Sử Nãi thế hệ này nhân bên trong tuy nói đã đã khá nhiều, bất quá, bọn hắn vẫn như cũ đi là Võ Huân phương diện con đường, nói lên tài học, cho ăn bể bụng cũng liền một tú tài tiêu chuẩn, chỉ là bọn hắn lịch luyện đã lâu, lớn ở thật kiền mà thôi.

Tuy nói chỉ là một cái thi huyện án thủ, cái này cũng đầy đủ để người nhà họ Sử vui mừng, Sử Nãi tuy nói những năm này cùng Sử Đỉnh quan hệ không bằng chưa thừa kế tước vị trước đó mật thiết, cũng tới cửa miễn cưỡng Sử Hồng một phen, trong ngôn ngữ, muốn Sử Hồng làm cái tiểu tam nguyên, đương nhiên, hắn ngược lại là không có trông cậy vào cái gì năm thứ ba đại học nguyên, đó cũng không phải là nói đùa , loại sự tình này, bao nhiêu năm mới ra một cái, Sử Hồng cuối cùng tuổi còn nhỏ chút, từ cái kia phương diện tới nói, cũng sẽ không có người đem hắn nâng đến độ cao này.

Thi huyện tại khoa cử trong cuộc thi, thật chỉ có thể coi là vạn lý trường chinh bước đầu tiên, rất nhanh thi phủ liền muốn tiến đến . Ở tại Trường An chính là có như thế một chỗ tốt, khoa khảo mấy bước, ngươi cũng không cần bốn phía bôn ba, chỉ cần ở trong nhà, đến khảo thí thời điểm, trực tiếp đi trường thi là được, liên trường thi đều không thế nào biến hóa . Giống một chút tương đối xa xôi một điểm địa phương sĩ tử liền rất phiền phức, mỗi lần khảo thí đều phải phí một phen khí lực, thi huyện muốn đi huyện thành, thi phủ cùng thi viện còn tốt, đều tại châu thành bên trong, thi Hương liền phải đi tỉnh thành, thi hội lại ngàn dặm xa xôi hướng kinh thành tới. Người khác đọc sách ôn tập thời điểm, hắn đang đuổi đường, không nói hiệu suất vấn đề, ở trong đó tiêu xài cũng sẽ để rất nhiều gia cảnh bần hàn sĩ tử chùn bước, thi đậu cử nhân về sau sẽ khá hơn một chút, thi đậu cử nhân, tại quy định phạm vi trong vòng điền sản ruộng đất liền có thể miễn thuế, tự nhiên có nhân mang theo điền sản ruộng đất tới phụ thuộc, hàng năm đều có cố định thu nhập, nếu là liên cử nhân đều thi không đậu, gia cảnh tốt còn có thể một mực kiên trì, gia cảnh kém một chút , liền phải dựa vào xây dựng tư thục hoặc là tại nhà giàu sang trợ lý duy trì sinh kế .

Sử Hồng cái này ba trận khảo thí đều tại trường thi tiến hành, thậm chí liên chỗ ngồi khoảng cách được đều không xa, hắn tuy nói mang một cái tiểu hài tử da, bên trong lại là người trưởng thành, văn chương tự nhiên không giống thiếu niên thông thường nhân, lộ ra táo bạo, nói hươu nói vượn, ngược lại rất là trầm ổn, bởi vậy, thế mà thật thi ra một cái tiểu tam nguyên tới.

Đương nhiên, trong này hoàn toàn chính xác cũng có Sử Gia quan hệ, nếu không phải Sử Hồng xuất thân Sử Gia, Thuận Thiên phủ phủ doãn hoặc là học chính chưa hẳn sẽ không mượn lo lắng học sinh thiếu niên thành danh, chưa phòng xuất hiện tổn thương trọng vĩnh tình huống chờ lý do, đem Sử Hồng thứ tự ép một chút, loại chuyện này những năm qua không phải là không có qua . Bất quá, cái này hơn phân nửa là nhằm vào không có gì hậu trường học sinh, giống Sử Hồng dạng này gia thế hùng hậu, bậc cha chú có phần bị thánh sủng , dù là văn chương hơi kém chút đâu, tại cái này không cần dán tên thi đồng sinh bên trong, giám khảo đem thứ tự đi lên xách như vậy một chút, cũng là một chuyện rất đơn giản. Thậm chí tại một chút gian lận tương đối không chút kiêng kỵ địa phương, xuất hiện qua thay thi, thậm chí thí sinh liên trường thi đều không có đi, cuối cùng còn có thể trên bảng đề danh, chỉ là bất quá là cái tú tài công danh, tại cái này tiến sĩ đều chưa hẳn có thể hỗn đến thực thiếu thời điểm, thực sự là không đáng giá nhắc tới mà thôi. Có cái này năng lực người ta, cũng là không quan tâm một tháng kia bốn lượng bạc phụ cấp .

Sử Hồng trúng tuyển tiểu tam nguyên, cái này tự nhiên là toàn bộ Sử Gia việc vui, thậm chí Sử Gia thân thích cũng là cùng có vinh yên, Sử Đỉnh đã duy trì không được mình bình tĩnh, tuy nói không có gióng trống khua chiêng, bất quá, vẫn là đưa thiếp mời tử mời tương đối thân cận thân bằng cùng một chỗ chúc mừng một phen, Sử Hồng thu hoạch một đống lớn trên miệng tán dương, cùng tối thiểu trong vòng hai mươi năm không cần mua mới bút mực, nghiên mực cũng không ít.

Mà Sử Hồng, cũng từ tiếp tọa sư, còn có cùng đồng niên tụ hội bắt đầu, chân chính bắt đầu thuộc về chính hắn xã giao hoạt động.  

0/5 (0 Reviews)
Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,