"An intelligent person is like a river, the deeper the less noise." Người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu càng lặng lẽ.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 18

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 18 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 18 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 57
Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 18

Mấy cái nhất định phải đi lại thân thích nhà đi vòng vo một vòng về sau, Sử Hồng liền muốn vùi đầu toàn lực chuẩn bị kiểm tra. Trong đoạn thời gian này mặt, Sử Gia nhân so Sử Hồng mình còn muốn khẩn trương, Tần phu nhân mỗi ngày đốc thúc lấy phòng bếp hầm lấy các loại dưỡng thần bổ não cuồn cuộn nước nước, Sử Đỉnh tuy nói cái gì cũng không có biểu thị, bất quá vẫn là xệ mặt xuống, đi tìm dĩ vãng khảo thí hai mươi năm đề thi còn có lúc ấy làm được tương đối sáng chói văn chương ra cho Sử Hồng. Chính là Sử Tương Văn cùng Sử Tương Nghê hai tỷ muội cũng không không có việc gì chạy tới quấy rầy Sử Hồng, Sử Tương Văn còn bắt đầu học làm thuốc bổ , không biết từ chỗ nào làm ra một quyển dược thiện sách, suốt ngày suy nghĩ.

Trừ Sử Hồng sự tình, Tần phu nhân cũng bắt đầu vì Sử Tương Văn hôn sự cầm lên tâm đến, Sử Tương Văn mười ba , lúc sau tết mang theo Sử Tương Văn ra ngoài giao tế thời điểm, đã có nhân mịt mờ tìm hiểu Sử Tương Văn phải chăng đã đính hôn, thậm chí Giả Gia bên kia, còn có ý tác hợp Sử Tương Văn cùng Giả Liễn, bất quá Tần phu nhân lập tức liền uyển cự.

Tại Tần phu nhân xem ra, Giả Gia nếu không phải vẫn là thân thích, cần lo lắng điểm mặt mũi, Sử Gia đều khinh thường tại cùng Giả Gia giao thiệp. Từ khi Giả Đại Thiện giả thay mặt hóa đường huynh đệ hai cái sau khi qua đời, Giả Gia liền ngày càng sa sút, thật vất vả ra cái tiến sĩ Giả Kính, kết quả người ta thế mà không chịu làm quan, cũng không chịu thừa kế tước vị, lão tử mới vừa chết, hắn liền chạy đi tìm tiên hỏi . Giả Xá không nói mới có thể như thế nào, làm thừa kế tước vị trưởng tử, ở chếch một góc, người nhà họ Giả còn cầm cái này xem như chuyện đương nhiên, phải biết, Sử Hân năm đó nhiều năm ốm đau, Sử Gia còn ngầm thừa nhận hắn là người thừa kế đâu! Giả Chính đâu, tựa hồ người nhà họ Giả đều cảm thấy hắn mạnh hơn Giả Xá, sẽ đọc sách, nhân phẩm tốt, hết lần này tới lần khác lý trực khí tráng ở tại chính phòng không động đậy, chuyện đương nhiên khinh bỉ mình thừa kế tước vị huynh trưởng, tự thân nhưng không có xứng với đãi ngộ này tài năng, ngồi xổm ở hắn lão tử lâm chung vì hắn cầu vị trí bên trên vài chục năm chuyển không được ổ. Tăng thêm ngọc chữ lót cũng không có ra cái đem ra được người, có thể nói, Giả Gia tiếp xuống mấy chục năm, đều sẽ đi thẳng đường xuống dốc, liền nhà bọn hắn cái kia đến nay có thể nói là chơi bời lêu lổng, liên cái giám sinh thân phận đều không có, còn không có chí khí Giả Liễn, cũng muốn cưới bảo bối của mình khuê nữ, đây không phải nằm mơ sao!

Lo lắng vị kia lão thái thái cậy già lên mặt, cứng rắn muốn thân càng thêm thân, Tần phu nhân cảm thấy, tuyển con rể bộ pháp phải tăng tốc , dù sao chỉ là đính hôn mà thôi, đợi thêm cái hai ba năm tái xuất gả cũng là vừa vặn. Nhìn như vậy đến, nếu là Sử Hồng có thể thi cái Lẫm sinh thậm chí là cống sinh thân phận, cũng có thể cho Sử Tương Văn hôn sự gia tăng một cái thẻ đánh bạc, nữ nhi gia xuất giá , nhà mẹ đẻ phụ huynh chính là dựa vào, Sử Đỉnh có thể chiếu cố nữ nhi bao nhiêu năm đâu, mấu chốt cũng phải nhìn huynh đệ a! Sử lão thái quân sở dĩ tại Giả Gia nói một không hai, trừ bởi vì một cái hiếu chữ, còn không phải bởi vì nhà mẹ đẻ Sử Gia kiên cường, bằng không, nàng làm sao đè ép được con của mình tức, cần biết, Giả Xá nguyên phối Trương thị cũng là thư hương đại tộc xuất thân đâu! Bất quá lão thái thái cũng là ánh mắt thiển cận , Trương gia là bực nào người ta, cho dù không có tước vị, cũng là thanh lưu bên trong nhân vật nổi danh, kết quả hảo hảo thân gia, bây giờ không sai biệt lắm thành cừu gia! Giả Liễn cũng là xuẩn , hắn là Trương thị con trai trưởng, đến nay thế mà cũng không đi mình nhà cậu tìm cách thân mật, như vậy, coi như không thích đọc sách, lấy Trương gia nội tình, cho Giả Liễn vận hành một phen, an bài một cái tốt một chút thực thiếu cũng là rất đơn giản sự tình.

Ngay tại Tần phu nhân một bên cho nữ nhi chọn lựa thích hợp kết thân đối tượng, một bên hận không thể cầu thần bái Phật, phù hộ Sử Hồng tên đề bảng vàng thời điểm, thi huyện đã đến giờ.

Sử Hồng bắt đầu rất không tệ, Sử Đỉnh đã sớm giúp hắn chuẩn bị xong hết thảy, Sử Hồng chỉ cần sớm ăn trong nhà chuẩn bị xong sớm một chút, cầm tương đương với chuẩn khảo chứng vật liệu, trực tiếp đi thi là được rồi, liên khảo thí dùng đồ vật cũng có nhân giúp hắn mang theo. Thi huyện thi phủ cũng không tính nghiêm ngặt, căn bản không cần dán tên gì , có Huyện lệnh Tri phủ tại chỗ liền có thể đánh nhịp.

Chờ lấy khảo thí rất nhiều người, bên trong không có gì người quen, Sử Hồng đành phải đi theo đến đây đưa thi quản gia sử bình đứng chung một chỗ, thỉnh thoảng nhìn chung quanh một chút đến đây dự thi người. Rất nhanh Sử Hồng biến phát hiện mình niên kỷ cũng không phải nhỏ nhất, còn có hai cái nhìn mới bảy tám tuổi nam hài cũng ở nhà nhân cùng đi đứng ở trong đám người chờ đợi, trong đó một cái nam hài nhìn rất khẩn trương , vừa bên trên người nhà lấy ra một cái bánh thịt dỗ dành hắn ăn, lại cho hắn uống nước. Một cái khác nam hài cũng cầm một khối bánh ngọt, miệng nhỏ ăn, thỉnh thoảng hỏi bên trên nhân mấy câu.

Lúc này vẫn là đầu xuân, xuân hàn se lạnh thời điểm, nhất là lúc này trời còn chưa có sáng hẳn, trên mặt đất kết lấy sương trắng, thí sinh lại đều mặc áo mỏng, Sử Hồng còn tốt, mặc vào mấy tầng, đều là dùng tinh tế vải bông làm , mặc coi như ấm áp, một chút nhìn xem gia cảnh chẳng ra sao cả thí sinh liền có chút chịu tội, đứng ở nơi đó dậm chân, thỉnh thoảng rảnh tay hà hơi ấm tay.

Rốt cục, trường thi cửa mở, mấy cái tiểu lại đi ra, bắt đầu điểm danh báo hào, tên Sử Hồng coi như gần phía trước, nghe được tên của mình về sau, hắn vội vàng từ sử ngang tay bên trên tiếp nhận rổ, nhấc lên đi tới cửa đi qua, phía trước chờ đợi thí sinh thấy là đứa bé liền tránh hết ra một con đường đến, Sử Hồng nói vài câu tạ, liền đến trường thi cổng, những này tiểu lại ánh mắt rất độc ác, thấy Sử Hồng mặc dù mặc chính là mảnh vải bông quần áo, phía trên cũng không có gì hoa văn, nhưng là vải bông tính chất rất tốt, Sử Hồng Nhiều năm như vậy cũng nuôi thành một thân phú quý khí độ, tăng thêm Sử Hồng tuổi cũng nhỏ, kia tiểu lại suy nghĩ Sử Hồng hẳn là xuất thân không kém, bởi vậy, mặc dù dựa theo quy định kiểm tra thi rổ, tiến hành soát người, nhưng là làm được cũng không khác người, rất nhanh liền đem Sử Hồng bỏ vào.

Sử Hồng tuy nói cảm thấy bị soát người rất không được tự nhiên, bất quá cũng không có cách, dẫn theo rổ dò số chỗ ngồi, vị trí của hắn rất không tệ, ở vào góc tây nam, sẽ không bị gió thổi, cũng sẽ không chính đối mặt trời. Sử Hồng xuất ra trong giỏ xách chuẩn bị xong khăn lau, trước tinh tế chà xát một lần cái bàn cùng ghế, lúc này mới đem bút mực còn có nghiên mực để lên bàn, xuất ra ấm nước hướng trong nghiên mực đổ một điểm nước, liền bắt đầu chậm rãi mài mực.

Không biết qua bao lâu, thí sinh đều đã tiến trường thi, nghe thanh âm bên ngoài, tựa hồ còn bắt đến mấy cái tài liệu thi , trực tiếp liền bị ném ra ngoài, còn muốn ảnh hưởng về sau khoa cử. Trường thi cửa đóng lại về sau, Huyện lệnh tuần chí thành như cũ nói vài câu vì nước cử tài, vì Thánh thượng hiệu trung loại hình, lúc này mới sai người đem bài thi phát ra.

Thi huyện cũng chính là thi một thiên văn bát cổ, còn có một thiên thử thiếp thơ, Sử Hồng nhìn qua đề mục, lập tức liền yên tâm, trước đó Tiền lão phu tử cũng đã nói, kỳ thật dưới chân thiên tử, những này tiểu khảo tương đối chiếm tiện nghi, Giang Nam bên kia văn phong cường thịnh, từ trước chính là ra tài tử địa phương, bởi vậy, bên kia quan viên ra đề mục nhiều khi cũng rất xảo trá, mà phương bắc bên này liền không giống, vì cam đoan tương lai sẽ thử thời điểm, không đến mức xuất hiện một đống lớn thí sinh đều là xuất từ phương nam hiện tượng, phương bắc bên này thẳng đến thi Hương, độ khó đều so phương nam muốn thấp một chút, để tránh cuối cùng bởi vì địa vực vấn đề, trên triều đình xuất hiện thiên về một bên tình huống, đây cũng là cân bằng kế sách.

Sử Hồng rất mau đánh bản nháp, lại kiểm tra sửa đổi một phen, xác định không có cái gì phạm vào kỵ húy, cần tị huý chữ, lúc này mới bắt đầu đằng quơ lấy tới. Sử Hồng từ vỡ lòng thời điểm, liền bắt đầu luyện tập quán các thể, bởi vậy, bây giờ chữ trừ bởi vì niên kỷ vấn đề, bút lực còn không đủ bên ngoài, cũng ra dáng.

Sắp đằng chép xong tất đương lúc, phía trước xuất hiện một đạo bóng ma, Sử Hồng ngẩng đầu nhìn lên, lại là Chu Huyện lệnh, Chu Huyện lệnh cũng không có lên tiếng, chỉ là ra hiệu hắn tiếp tục, Sử Hồng cũng không có khẩn trương, nói đùa, Sử Hồng đi theo Sử Đỉnh bên người, chính là trong triều nhất phẩm Nhị phẩm đại quan cũng là thấy qua, Chu Huyện lệnh dạng này thất phẩm quan viên, thật đúng là không có để Sử Hồng khẩn trương tư cách.

Bất quá rất hiển nhiên, Chu Huyện lệnh là biết Sử Hồng , vốn còn nghĩ Sử Hồng dạng này xuất thân, cùng những cái kia ăn chơi thiếu gia đồng dạng, dùng bậc cha chú ân ấm, trực tiếp đi Quốc Tử Giám dẹp đi , còn muốn đến bên này cùng nghèo khổ học sinh tranh điểm ấy công danh. Chu Huyện lệnh nguyên bản ý nghĩ chính là, chỉ cần Sử Hồng văn chương coi như là qua được, cũng liền một mắt nhắm một mắt mở để hắn qua coi như xong, bán Sử Đỉnh vị này Hầu gia thêm tướng gia một cái nhân tình chính là, lúc này xem xét Sử Hồng văn chương, liền biết mình nghĩ sai , người ta chạy tới khảo thí, tự nhiên có cái này lực lượng. Sử Hồng Bát Cổ văn cũng không có cái gì lập dị chỗ, đây cũng là khoa khảo bên trong tối kỵ, trừ phi có tình huống đặc biệt, tỉ như nói trên triều đình có cái gì biến động, muốn làm gì cải cách, bằng không mà nói, loại này lập dị văn chương, vô luận là cái nào giám khảo, đều là không nguyện ý lấy. Khó được chính là, lấy Sử Hồng hiện tại niên kỷ đến xem, hắn văn chương trích dẫn điển cố rất phổ biến, nhưng là văn phong lại giống như là tại bát cổ bên trên chìm đắm mười mấy hai mươi năm người, lấy Chu Huyện lệnh cách nhìn, dạng này văn chương, đừng nói là chỉ là một cái thi huyện, chính là thi Hương, cũng là có thể lấy trúng .

Đợi đến nhìn thấy Sử Hồng thu đuôi, Chu Huyện lệnh thái độ cũng biến thành hòa ái , bực này thiếu niên anh tài, lại có cái tốt gia thế, tương lai tiền đồ thế nhưng là bất khả hạn lượng, mình cái này tọa sư, cũng là rất có mặt mũi .

Chu Huyện lệnh đối Sử Hồng mỉm cười nhẹ gật đầu, liền cõng qua tay dạo bước đi tuần tra khác lều thi , mà Sử Hồng cũng bắt đầu suy nghĩ kia thủ thử thiếp thơ tới.

Cắm vào phiếu tên sách

Tác giả có lời muốn nói:

Buổi sáng hôm nay lên được quá trễ , ngủ được đầu đều đau , bởi vậy càng muộn! Mọi người xem xong đi ngủ sớm một chút đi, ngày mai lại muốn lên ban! Ngủ ngon!  

0/5 (0 Reviews)
Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,