Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 17

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 17 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 17 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 56
Hãy giữ một người bạn thật sự bằng cả hai tay.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 17

Bây giờ không có tiết mục cuối năm, Tần phu nhân vốn muốn mời cái gánh hát, bất quá ngẫm lại người ta gánh hát cũng phải ăn tết, liền bỏ đi tâm tư này, toàn gia ăn cơm tất niên, liền tập hợp một chỗ đón giao thừa, mọi người tại một khối nói chuyện, mấy cái tại chủ tử trước mặt rất có mấy phần thể diện nha hoàn bà tử ở một bên nói chút trò cười giải trí, Sử Hồng đời trước thấy qua trò cười cũng nhiều, lúc này cũng chọn lấy một chút ra, chọc cho người một nhà cười đến ngửa tới ngửa lui, một bên nghe nha hoàn bà tử cũng chịu không nổi, từng cái cầm khăn che miệng, cười đến sắp đứng không yên. Lúc này nhân không có thức đêm thói quen, bởi vậy, vừa tới canh hai trời, Sử Tương Nghê liền có chút chịu không được, bắt đầu treo lên chợp mắt đến, Tần phu nhân vội vàng gọi người đem Sử Tương Nghê ôm đến phòng trong trên giường đi ngủ.

Đợi đến canh ba sáng thời điểm, phòng bếp đưa tới vừa ra nồi sủi cảo, Sử Tương Nghê bị đánh thức, mơ mơ màng màng ăn một cái, lại ngủ thiếp đi, Sử Hồng bọn hắn ngồi vào hiện tại, cũng có chút đói bụng, bất quá cũng không dám ăn nhiều, dù sao lập tức liền muốn ngủ, riêng phần mình ý tứ ý tứ ăn mấy cái, lúc này mới riêng phần mình về nghỉ ngơi.

Sáng sớm hôm sau, Sử Hồng tỉnh lại, không ngạc nhiên chút nào phát hiện dưới cái gối đặt vào một chuỗi mới tinh dùng tiền, vàng óng rất là lóe sáng, một mặt in một chút như Ngũ Phúc lâm môn, Hỉ Thước trèo lên mai, bảng vàng đề tên chờ cát tường đồ án, mặt trái cũng là các loại cát tường lời nói, loại số tiền này cùng những cái kia vàng bạc quả tử đồng dạng, đều là nhà mình chế tạo, chuyên môn xem như tiền mừng tuổi.

Sử Hồng tại nha hoàn phục thị hạ tướng mình bao thành một người đỏ chót đèn lồng, nhũ mẫu Trương ma ma mặt mũi tràn đầy treo cười, từ trong hộp cầm một cái khảm bảo thạch san hô kim vòng cổ ra, cho Sử Hồng phủ lên, Sử Hồng cảm giác rất khó chịu, vừa định nói không cần, Trương ma ma là ở chỗ này nói cái gì dạng này mới vui mừng phú quý, đè ép được phúc khí cái gì .

Trên thân vụn vụn vặt vặt treo một đống như ngọc trụy, hầu bao, hương bao loại hình phối sức, Sử Hồng đi chính phòng đi cho Sử Đỉnh cùng Tần phu nhân chúc tết. Sử Hồng ngoan ngoãn cho phụ mẫu dập đầu, nói một đống cát tường lời nói, Sử Đỉnh cùng Tần phu nhân cười ha hả riêng phần mình cho một cái hầu bao, bên trong căng phồng , Sử Hồng vui sướng hài lòng thu, đời trước, hắn tuy nói gia cảnh không sai, nhưng mà cái gì thời điểm nhìn thấy có thể sử dụng hộp trang vàng bạc a!

Rất nhanh, Sử Tương Văn cùng Sử Tương Nghê cũng tới chúc tết vấn an , đồng dạng riêng phần mình được hai cái hồng bao, sau đó năm người lại tại cùng một chỗ dùng sớm một chút, mà bên ngoài, đã có nhân tại cửa ra vào đầu bái thiếp.

Sử Đỉnh vội vàng tiếp đãi tới chúc tết thuộc hạ quan viên còn có một số thân hữu bạn cũ, Tần phu nhân cũng phải vội vàng tiếp đãi thượng cửa nữ quyến, quay đầu cũng phải mang theo nhi nữ cùng đi bái phỏng nhà mình thân thích.

Nếu là thân thích, Giả Gia chi hành chính là không thể tránh né , ai bảo Sử lão thái quân là Sử Hồng cô tổ mẫu đâu!

So sánh với cùng trung tĩnh Hầu phủ, Vinh Quốc phủ chủ tử thực sự là không ít, có thể thấy được nhân khẩu thịnh vượng. Bất quá để Sử Hồng cảm thấy buồn bực là, Giả Gia nhân tựa hồ cũng có trạch thuộc tính, bình thường ra giao tế số lần rất ít, tối thiểu nếu như không có chuyện gì, Sử Hồng liền chưa thấy qua Giả Gia đứng đắn chủ tử trải qua Sử Gia cửa.

Sử Hồng đi trước gặp Giả Xá, Giả Liễn cũng ở một bên bồi tiếp, Giả Liễn chính vào thanh xuân tuổi trẻ, nhìn xem chính là cái phong lưu công tử bộ dáng, mà Giả Xá liền không có như thế có thị giác hiệu quả, Giả Xá niên kỷ cũng liền so Sử Đỉnh lớn một chút, lúc này nhìn xem nhưng còn xa không có Sử Đỉnh tinh thần, hắn giữ lại râu ria, dáng người hơi mập, không xem qua túi lỏng, nhìn tướng mạo kỳ thật cũng không chênh lệch, chỉ là chợt nhìn chính là một bộ túng dục quá độ bộ dáng. Vẻn vẹn cái hình người tượng bên trên, liền đã kém Giả Chính không chỉ một bậc! Bề ngoài làm việc làm không tốt, khó trách Giả Xá ở bên ngoài phong bình cũng không có gì đặc biệt!

Giả Xá đối Sử Hồng hứng thú cũng không lớn, bất quá cái này cũng khó trách, hắn không lấy nhà mình họ Sử lão mụ thích, tự nhiên cậu nhà đối với hắn cũng không có nhiều ấn tượng tốt, hắn cũng không cần mặt nóng đi thiếp mông lạnh, bởi vậy, qua loa Sử Hồng vài câu về sau, lại đem trước đó chuẩn bị xong một bộ văn phòng tứ bảo, liền để Sử Hồng đi gặp Giả Chính .

Giả Liễn có chút lúng túng cho Sử Hồng giải thích vài câu, sau đó tự mình một đường bồi tiếp Sử Hồng đi vinh hi đường thấy Giả Chính . Hắn đối Giả Chính cái này Nhị thúc cũng có chút bỡ ngỡ, bởi vậy đem Sử Hồng đưa đến địa phương, bái kiến Giả Chính về sau, liền tự giác rút lui.

Chỉ xem tư thế , người bình thường tuyệt đối sẽ không cảm thấy Giả Xá cùng Giả Chính hai người là thân huynh đệ, Giả Chính cho dù là giả vờ chính đáng đâu, nhìn xem cũng là đạo học tiên sinh bộ dáng, dung mạo gầy gò, nhìn xem rất tinh thần, hắn đối Sử Hồng rất là vẻ mặt ôn hoà, hoặc là nói như vậy, hắn đối người đọc sách đều rất hợp nhan duyệt sắc, lúc nghe Sử Hồng dự định năm sau kết cục về sau, liền tán thưởng có thừa, lại khảo giác Sử Hồng vài câu, thi bất quá là chút thứ đơn giản, Sử Hồng tự nhiên nói đạo lý rõ ràng, để Giả Chính mừng rỡ không thôi, sau đó lại nghĩ tới qua đời Giả Châu, thần sắc không khỏi ảm đạm, ngoài miệng lại miễn cưỡng Sử Hồng vài câu, hắn xuất thủ cũng rất lớn phương, thượng đẳng Đoan nghiễn còn có mực Huy Châu, lại có một bộ « Tứ thư tập chú », Sử Hồng sau khi tạ ơn, liền cùng Giả Chính cáo từ, đi theo hạ nhân về phía sau viện bái kiến một lần nữ tính trưởng bối.

Lúc này, hậu viện bên kia rất là náo nhiệt, trừ tới bái phỏng Tần phu nhân còn có Sử Tương Văn cùng Sử Tương Nghê bên ngoài, Giả Gia thật sự có chút âm thịnh dương suy hương vị, Hình phu nhân cùng Vương phu nhân hai người đều bày ra một bộ đoan trang bộ dáng, cái này khiến kỳ thật so Vương phu nhân tuổi trẻ không ít Hình phu nhân không duyên cớ nhiều hơn mấy phần cổ lỗ. Lý Hoàn đứng tại Vương phu nhân sau lưng hầu hạ, thỉnh thoảng có chút lo âu nhìn xem bị nhũ mẫu ôm ở trên tay Giả Lan, Ninh Quốc Phủ nhân lúc này tại giữ đạo hiếu, chưa từng xuất hiện. Bởi vì năm ngoái sơ thời điểm, Giả Kính vợ cả Hứa thị qua đời, đối ngoại tuyên bố là khó sinh thêm hậu sản mất cân đối, cái kia nghe nói là Hứa thị sở sinh nữ nhi chính là Tích Xuân, Hứa thị sau khi qua đời, liền bị Sử thái quân nhận lấy nuôi dưỡng ở Vinh Quốc phủ. Sử Hồng không rõ ràng lắm tình huống cụ thể, dù sao khi đó Sử Gia cũng tại giữ đạo hiếu, chỉ là bí mật nghe nói, Hứa thị là bị tức chết. Nhưng là Tích Xuân đến cùng là ai sinh , Sử Gia cũng không có làm rõ ràng.

Tích Xuân còn nhỏ, lúc này còn chưa tỉnh ngủ, bởi vậy cũng chưa từng xuất hiện, bất quá Sử Gia tiểu bối hầu như đều ở chỗ này, Nghênh Xuân, Thám Xuân, Giả Lan, ách, còn có Giả Bảo Ngọc . Còn cái kia so Giả Bảo Ngọc còn nhỏ Giả Hoàn, đại khái sớm đã bị nhân quên hết.

Giả Bảo Ngọc lúc này đã bảy tuổi, ấn lý thuyết không nên ở bên trong trạch pha trộn , hết lần này tới lần khác hắn bây giờ còn ở tại Sử thái quân trong phòng, lúc này vẫn như cũ không tim không phổi cùng Nghênh Xuân Thám Xuân nói đùa. Lại tại nơi đó cùng Sử Tương Văn Sử Tương Nghê liên người tỷ tỷ tỷ tỷ kêu, nói chút không biết mùi vị, Sử Tương Văn cùng Sử Tương Nghê ở một bên hùa theo, Sử Tương Văn rõ ràng cảm thấy có chút buồn bực, nhất là tại Giả Bảo Ngọc đã hỏi tới các nàng dùng cái gì son phấn thời điểm, nhìn Sử Tương Văn dáng vẻ, rất muốn một bàn tay đập tới đi.

Sử Hồng đi vào bái kiến mấy một trưởng bối, lại thu hoạch một cái sọt lời hữu ích, cộng thêm một chút chứa tiền mừng tuổi hầu bao, hắn tại nhiều như vậy nữ nhân ở trong thực sự không được tự nhiên, Tần phu nhân vừa vặn cho hắn cùng mình nữ nhi giải vây, ở một bên cười nói: “Hồng Nhi đây là lần đầu đến bên này đâu, cũng có thật lâu không có cùng bảo ngọc đứa nhỏ này thấy qua, không bằng bảo ngọc mang Hồng Nhi cùng đi đi một chút, trò chuyện, biểu huynh đệ ở giữa cũng tốt thân cận một chút!” Bên kia Sử thái quân tự nhiên cũng là liên tục gật đầu, nói ra: “Lời nói này là, bảo ngọc a, ngươi liền cùng ngươi Hồng Biểu Ca cùng đi tiểu thư phòng ngồi một chút, bình thường đọc sách có cái gì không hiểu, cũng tốt hỏi một chút ngươi Hồng Biểu Ca!”

Giả Bảo Ngọc coi như tương đối hiểu lễ phép, dù sao nhận qua giáo dục ở chỗ này, mặc dù tại nam nữ lớn phòng loại chuyện này bên trên tương đối không rõ ràng. Nghe Tần phu nhân, hắn cười hì hì đi tới, kêu một tiếng: “Hồng Biểu Ca!” Sau đó liền lôi kéo Sử Hồng đi liền an bài tại vinh hi đường một bên tiểu thư phòng.

Giả Bảo Ngọc là cái tuyệt đối bề ngoài chủ nghĩa người, hắn thấy, phàm là dáng dấp đẹp mắt đều là người tốt, là đáng giá thân cận , Sử Hồng tướng mạo liền thật phù hợp hắn thẩm mỹ quan, bởi vậy, Giả Bảo Ngọc cũng vui vẻ cùng Sử Hồng liên hệ. Hắn tự nhiên sẽ không nói với Sử Hồng cái gì đọc sách sự tình, trước kia có Giả Nguyên Xuân cái này xinh đẹp đại tỷ tỷ dạy hắn đọc sách, hắn coi như học được đi vào, quay đầu Giả Nguyên Xuân tiến cung tham tuyển đi, cho hắn vỡ lòng biến thành Giả Đại Nho cái kia mặt mũi tràn đầy nếp may lão già, tương phản quá lớn, hắn ghét học!

Sử Hồng tự nhiên cũng sẽ không không có việc gì ngày tết tìm không thoải mái, dứt khoát liền nói với Giả Bảo Ngọc chút chuyện lạ chí dị, cuối cùng trò chuyện vui vẻ  

0/5 (0 Reviews)
Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được. Tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn. Không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại. Cho dù có ai đó bên cạnh hay không, phía trước có lời hứa cùng phấn đấu vì một mục tiêu nào đó hay không, mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống đều cần chính bản thân trải nghiệm qua và đúc kết. Sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốt hơn của chính bạn. Trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tất cả những việc gì "có khả năng".

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,