Enjoy the little things in life for one day you’ll look back and realize they were the big things Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì một ngày bạn sẽ nhìn lại và nhận ra họ là những điều thật sự lớn lao

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 16

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 16 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 16 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 55
Một người bạn là người vẫn tin tưởng bạn khi bạn chẳng còn tự tin nữa.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 16

Tần phu nhân là bực nào cay độc người, chính là Sử Tương Văn cũng nhìn ra được Sử Tương Vân điểm tiểu tâm tư kia, Tần phu nhân tự nhiên cũng không ngoại lệ. Tần phu nhân đối Sử Tương Vân cũng bất quá là mặt mũi tình cảm, dù sao, người đều là chỗ ra , Sử Tương Vân nhanh tuổi tròn , Sử Đỉnh bọn hắn một nhà tử mới từ Giang Nam hồi kinh, tiếp xuống lại là một đống lớn loạn thất bát tao sự tình, Sử Tương Vân cùng Tần phu nhân gặp mặt số lần thực tình không phải rất nhiều, dù sao, điểm này tiểu hài tử, ngươi cũng không cần cầu nàng mỗi ngày cho hai cái thím thỉnh an không phải, nhất là, cô cháu gái này còn không phải đặt ở Tần phu nhân danh nghĩa đâu!

Tần phu nhân mang theo rái cá da khảm châu siết tử, ngồi tại giường xuôi theo bên trên, một bên cho Sử Đỉnh bưng lên một chiếc tổ yến gà tia canh, miệng bên trong nói ra: “Lão gia, ta nhìn, Tương Vân nha đầu kia cũng không nhỏ, nàng dù sao cũng là đích tôn đích nữ, đại ca đại tẩu không có ở đây, chúng ta cũng phải để tâm chút đâu!”

Sử Đỉnh uống hai ngụm canh, nghe Tần phu nhân kiểu nói này, sửng sốt một chút: “Nha đầu kia bất tài sáu tuổi sao?” Hắn chưa nói là, đây không phải lão tam trong nhà quản sao?

Tần phu nhân khẽ thở dài một tiếng: “Lão gia, không phải ta nói đệ muội nói xấu, Vân nha đầu xem ra cùng đệ muội không phải rất thân cận, ngược lại là một mực lẩm bẩm Giả Gia bên kia mấy đứa bé, nhất là nhị phòng bên kia cái kia gọi bảo ngọc , Vân nha đầu qua năm liền bảy tuổi , cái này cuối cùng không phải như vậy cùng quy củ sự tình!” Nàng nói đến đây, nhíu nhíu mày, nghĩ đến trước đó Sử Tương Vân cùng mình hai cái nữ nhi nói lên Giả Gia vị kia trứng Phượng Hoàng, kêu cái gì “Yêu ca ca”, thế nhưng là gọi mình tiểu nữ nhi không phải cũng là nghiêm trang gọi “Nhị tỷ tỷ” sao? Có thể thấy được, tiểu nha đầu tâm tư có chút bất thường. Chỉ là việc này không thể đặt tới bên ngoài nói, chỉ có thể mịt mờ nhắc nhở một câu.

Sử Đỉnh nghe, cũng là nhíu nhíu mày, vốn còn nghĩ có phải là để Sử Tương Vân nhiều đến nhà mình, tốt cùng mình hai cái nữ nhi thân cận hơn một chút đâu, bây giờ nhìn, vẫn là quên đi, miễn cho đem mình nữ nhi ngoan đều làm hư .

Tần phu nhân muốn chính là thái độ này, Sử Tương Vân đối với mình hai cái nữ nhi có chút tâm tư bất thiện, nàng cũng không muốn lưu cái Bạch Nhãn Lang, còn được ăn ngon uống sướng nuôi.

Qua hai ngày, Phương Phu Nhân liền phái nhân tới đón Sử Tương Vân trở về, ai bảo tam phòng nhận tước vị đâu, tự nhiên, đại phòng duy nhất trẻ mồ côi, được về bọn hắn quản, nếu là bọn họ đem Sử Tương Vân lưu tại trung tĩnh Hầu phủ, ngày sau khó tránh khỏi có nhân sẽ nói chút nhàn thoại.

Sử Tương Vân rất không nỡ, bất quá nàng như thế một chút xíu lớn nhân, là không quyền lên tiếng , đành phải nước mắt rưng rưng trở về. Tần phu nhân lại ngoài định mức đưa Sử Tương Vân một chút tiểu nữ hài dùng cái trâm cài đầu xuyến tử cái gì , trên mặt mang cười, nói một chút lời khách khí.

Rất nhanh liền đến tuổi ba mươi, Sử Đỉnh chủ trì hắn trở thành tộc trưởng về sau lần thứ nhất tế tổ, Sử Hồng làm nhị phòng trưởng tử cũng đi theo Sử Đỉnh sau lưng. Tham dự tế tổ trừ Sử Đỉnh cùng Sử Nãi hai phòng còn có Sử Gia lưu tại Trường An không ít tộc nhân, tế tổ quy mô rất là không nhỏ.

Trường An bên này từ đường là Sử Gia phong hầu về sau mới xây , bây giờ không hơn trăm năm quang cảnh, từ đường nhìn xem rất là trang nghiêm, phía trên treo Sử Gia từ đường bảng hiệu, trong sân cũng đã bày xong các loại tế khí, toàn gia dựa theo thân phận địa vị lần lượt tiến từ đường, Sử Đỉnh chủ tế, Sử Nãi người phụ lễ, mặc dù Sử Trạch cùng Sử Hồng còn nhỏ, Sử Thanh cũng là con thứ, nhưng là dù sao cũng là Sử Gia thế hệ này nam đinh, lại có Trường An tộc nhân bên trong nước chữ lót tộc nhân theo ở phía sau, cùng một chỗ hiến tước hiến lụa nâng hương tế bái.

Sử Gia cũng không phải là cái gì nội tình thâm hậu đại gia tộc, tiền triều thời điểm cũng bất quá làm không đến trăm năm thổ tài chủ, cũng không có cái kia mặt mũi tìm cho mình một cái tên tuổi vang dội tổ tông, bất quá, Sử Gia từ đường bên trong trừ khai quốc lão Hầu gia cùng hắn trực hệ tử tôn bên ngoài, còn có một đống lớn tộc nhân bài vị, lít nha lít nhít thả mấy sắp xếp, nghe nói cái này còn không phải toàn bộ, toàn bộ linh bài hẳn là còn tại Kim Lăng tổ từ bên trong. Sử Hồng rốt cuộc minh bạch vì cái gì nói “Cung A phòng, tám trăm dặm, ở không hạ Kim Lăng một cái sử” , Sử Gia gia tộc này thực sự là cành lá rậm rạp, tộc nhân đông đảo, cũng khó trách Kim Lăng bên kia mặc dù có không ít sản nghiệp tổ tiên, nhưng là hàng năm có thể đưa đến Hầu phủ cũng bất quá chỉ là chút thổ sản mà thôi, ít có thuế ruộng, mặc dù là như thế, Kim Lăng bên kia thời gian trôi qua tương đối dễ chịu tộc nhân cũng chính là cùng Hầu phủ quan hệ máu mủ coi như tương đối gần mấy phòng, mặt khác một ít tộc nhân nếu là nhà mình không có bao nhiêu gia sản, cũng chính là dựa vào hàng năm tộc bên trong theo đầu tóc thả thuế ruộng miễn cưỡng sống qua ngày. Tộc nhân một năm so hơn một năm, tiêu xài tự nhiên một năm đại, bởi vậy, cho dù là lúc trước Hầu phủ quẫn bách tới cực điểm thời điểm, cũng không dám đem trực ban tại Kim Lăng bên kia sản nghiệp bán thành tiền, kia là sẽ tuyệt không ít tộc nhân sinh lộ . Bởi vậy, trừ phi vạn bất đắc dĩ, Sử Đỉnh Sử Nãi bọn hắn chỉ có thể làm làm Kim Lăng bên kia sản nghiệp không có!

Sử Đỉnh là chủ tế đọc tế văn, đầu tiên là hồi ức tổ tiên như thế nào gian nan, gian khổ khi lập nghiệp, lập nên bây giờ cơ nghiệp, bây giờ gia tộc thịnh vượng, lại nhận được tổ tiên phù hộ, nhà mình không có đọa tổ tiên uy danh, có thể phong hầu bái tướng, mời tổ tiên tiếp tục phù hộ mình những này tử tôn, để bọn hắn cũng phải có tiền đồ vân vân. Nếu không phải ngay trước một đám tộc nhân trước mặt, Sử Đỉnh liền chênh lệch trực tiếp cùng tổ tông nói, con trai của ta sang năm liền muốn tham gia khoa cử , các ngươi trong lòng đất tiếp theo nhất định phải phù hộ con trai của ta tên đề bảng vàng, tốt nhất có thể trúng liền sáu nguyên, tương lai cũng tốt càng thêm làm rạng rỡ tổ tông, đến lúc đó, chúng ta Sử Gia cũng không phải là cái gì vũ phu, mà là hướng thư hương nhà chuyển hình .

Niệm tế văn, lại đi chính đường bái kiến tiên tổ di ảnh, Sử Hồng ngẩng đầu liếc một cái, không thể không nói, đầu năm nay ảnh hình người thực sự không phân biệt được ai là ai, càng hố cha chính là, trừ cất đặt vị trí, Sử Hồng phát hiện treo ở nơi đó mấy bức chân dung thô xem xét đi lên, cơ hồ là giống nhau như đúc, nhất là kia mấy trương mặc triều phục tướng, đều là hầu tước, quần áo hoa văn quy cách đều không khác mấy, nhìn tướng mạo có lẽ chỉ có râu ria dài ngắn khác biệt? Có trời mới biết, Sử Gia qua đời tổ tông làm sao lại giữ lại râu dài, tối thiểu Sử Hồng là thấy tận mắt Sử Hầu , Sử Hầu mặc dù lưu lại râu ria, thế nhưng là tuyệt đối không có trên bức họa dài như thế. Kia mấy tấm mặc thường phục chân dung ngược lại muốn tốt một điểm, dù sao, triều phục giống nhau là quy củ, thường phục luôn không khả năng cũng giống vậy. Ngay tại Sử Hồng oán thầm đầu năm nay họa tượng nghệ thuật trình độ lúc, các tộc nhân đã dựa theo bối phận riêng phần mình đứng thành một hàng, Sử Hồng tranh thủ thời gian tại Sử Trạch đứng bên cạnh định, trước đó chuẩn bị xong tế tổ dùng món ăn từ bên ngoài từng cái truyền vào đến, Sử Đỉnh tự tay bày ra tốt, lại thắp hương hạ bái, các tộc nhân lúc này mới đồng loạt quỳ xuống lạy.

Dựa theo chương trình hoàn thành tế tổ, Sử Đỉnh lại cầm dùng để tế tổ luộc thịt, cầm đao cắt thành khối nhỏ, phân cho Sử Hồng, Sử Trạch còn có Sử Thanh huynh đệ bọn họ ba cái, để cầu được tổ tiên phù hộ.

Luộc thịt cái gì gia vị đều không có thả, huống chi kinh lịch thời gian dài như vậy, đã lạnh mất, phía trên kết lấy trắng bóng một tầng dầu, Sử Hồng lung tung nhai hai lần, liền nuốt xuống, ngẩng đầu nhìn lên, Sử Trạch ăn đến cũng rất thống khổ, Sử Thanh lại giống như là không có cảm giác gì đồng dạng, ăn đến rất là hưởng thụ, cái này khiến Sử Hồng rất là hoài nghi, Tam thúc trong nhà có phải là đã gian nan đến loại trình độ kia, để một cái con thứ bình thường liên một khối nhạt nhẽo vô vị thịt trắng đều không kịp ăn .

Tế qua tổ, dĩ nhiên chính là ai về nhà nấy, bởi vì Sử Gia quy củ, tế tổ là không dung nữ tử tham dự , bởi vậy, Sử Gia nữ quyến đều chờ ở bên ngoài đợi, nhìn thấy các tộc nhân cất bước ra, Tần phu nhân vốn định giữ lại tam phòng nhân lưu lại ăn chút trà, lại bị nói khéo từ chối , dù sao, trong nhà còn có một đống lớn việc cần hoàn thành đâu!

Trung tĩnh Hầu phủ các chủ tử hồi phủ khúc mắc, tổ từ bên này chuyện kế tiếp, tự nhiên có hạ nhân đến xử lý.  

0/5 (0 Reviews)
Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,