People have diffirrent reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box – Kevin Spacey Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc đời của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 15

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 15 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 15 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 66
Trong tình bạn, có những điều người ta không nói ra, nhưng ai cũng tự cảm nhận được!

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 15

Sử Hồng đối Sử Tương Vân ấn tượng không phải rất sâu, ai bảo Sử Tương Vân ra sân suất không thế nào cao đâu! Về sau hồi kinh về sau, đầu tiên là Sử Tương Vân còn nhỏ, cũng không phải mình thân muội muội, cũng không tốt tùy tiện quấy rầy, lại về sau, hắn dọn đi ngoại viện, mỗi ngày coi như đi vào viện thỉnh an, cũng là cùng mẹ của mình, còn có hai cái tỷ muội trò chuyện, cũng không thế nào gặp được Sử Tương Vân, đợi đến phân gia , càng là không có nhiều vãng lai .

Sử Hồng cái này vừa vào cửa, liền thấy Sử Tương Vân trong mắt mang theo một điểm ghen ghét, trong lòng của hắn máy động, đối Sử Tương Vân ấn tượng tốt liền lập tức giảm đi, bất quá, hắn tự cảm thấy mình niên kỷ đã không nhỏ, không thể cùng người ta tiểu nữ hài so đo, bởi vậy, mặt ngoài cũng không có biểu hiện ra ngoài. Bên kia tỷ muội ba cái thấy Sử Hồng đến đây, cũng đều riêng phần mình đứng lên, lẫn nhau ở giữa gặp lễ.

Sử Tương Văn cùng Sử Tương Nghê cùng Sử Hồng quan hệ coi như không tệ, Sử Hồng trong lòng đem hai cái này nữ hài xem như thân cận hậu bối, bởi vậy, có món gì ăn ngon chơi vui đều nhớ các nàng, mà hai tỷ muội cũng rất thân cận Sử Hồng, Sử Tương Văn học thiêu thùa may vá về sau, thường xuyên cũng sẽ cho Sử Hồng làm hầu bao cái gì , Sử Tương Nghê tại kim khâu bên trên không có gì tâm tư, bất quá, Sử Hồng trên thân dùng túi lưới rất nhiều cũng là Sử Tương Nghê đánh .

Sử Tương Văn lúc này liền cười hỏi: “Hồng Nhi không phải đi thư phòng đọc sách sao, làm sao sớm như vậy liền trở lại rồi? Chẳng lẽ trốn học đi!”

Sử Hồng cười nói: “Đại tỷ tỷ, đều cái này thời tiết, tiên sinh cũng phải trở về ăn tết, đây là cho ta nghỉ đâu!”

Sử Đỉnh bọn hắn đối vị này Tiền lão phu tử rất là phúc hậu, bên ngoài viện đưa tiền lão phu tử an bài một cái tiểu viện, để Tiền lão phu tử tiếp người nhà của mình cùng một chỗ sống qua, kỳ thật cũng chính là hắn bạn già. Tiền lão phu tử nhi tử năm đó trúng cái đồng tiến sĩ, bởi vậy, những năm này một mực tại bên ngoài làm lấy bất quá tòng thất phẩm tiểu quan, Tiền lão phu tử sở dĩ thanh này niên kỷ còn ra trợ lý, cũng có hi vọng Sử Gia hỗ trợ lôi kéo chỉ một chút tử ý tứ. Sử Hồng công khóa cũng không tệ, Sử Đỉnh tự nhiên đối Tiền lão phu tử cũng rất khách khí, không đợi Tiền lão phu tử mở miệng, mình vận tác một phen, Tiền lão phu tử đứa con trai kia ngay tại Lại bộ kiểm tra đánh giá trúng được cái hơn hẳn đánh giá, đương nhiên, Tiền lão phu tử nhi tử tiền lâm nói tới cổ hủ một điểm, còn tính là cái quan lại có tài, nhân cũng thành thật, không phải cái gì sẽ gây chuyện . Chỉ là như vậy nhân cũng không dễ dàng ra mặt chính là, nếu không phải Sử Đỉnh thuận tay giúp một cái, chỉ sợ hắn cả một đời cũng chỉ đành là cái Huyện lệnh tiền đồ.

Tiền lâm bị Sử Đỉnh kéo một cái, không riêng được khen ngợi, lại tăng lên một cấp, vừa vặn hắn đã đầy một nhiệm kỳ, Sử Đỉnh liền đem hắn điều đến tỉnh lận cận một cái trung đẳng huyện làm Huyện lệnh, không riêng chất béo phong phú, cũng dễ dàng ra thành tích. Không phải sao, tiền lâm muốn về kinh báo cáo, Tiền lão phu tử tự nhiên cũng không thể lưu tại Sử Gia ăn tết, phải trở về chủ trì tế tổ mới được.

Sử Tương Nghê cười hì hì cầm mình trước đó đánh một cái hoa mai túi lưới cho Sử Hồng khoe khoang: “Hồng Ca Ca, ngươi nhìn ta đánh túi lưới, đẹp mắt không?”

Sử Hồng nhìn thoáng qua, liên tục gật đầu: “Muội muội ta đánh túi lưới, tự nhiên là đẹp mắt! Hảo muội muội, thưởng ta giả phiến mặt dây chuyền đi!”

Sử Tương Nghê hoạt bát duỗi ra một cái tay: “Cho ca ca có thể, ca ca lấy cái gì đến đổi?”

Sử Hồng cười nói: “Muội muội thích gì, trên người ta đồ vật, tùy tiện muội muội chọn cũng được!”

“Vậy ta liền muốn cái này!” Sử Tương Nghê chỉ vào Sử Hồng bên hông một khối ngọc mặt dây chuyền, nói.

“Muội muội ánh mắt quả nhiên tốt!” Sử Hồng cũng không hẹp hòi, trực tiếp đem mặt dây chuyền lấy xuống đưa cho Sử Tương Nghê, “Cái này mặt dây chuyền cũng là thượng hạng Lam Điền ngọc, đây là lần trước phụ thân ban thưởng đây này, muội muội cầm đi ép váy đi!”

Nếu là chỉ có nhị phòng mấy người, chỉ cấp Sử Tương Nghê kia là không có vấn đề, nhưng là Sử Tương Vân cũng tại, cũng may bây giờ cái niên đại này, dù là Sử Hồng không thế nào vui lòng, trên thân các loại phối sức cũng là không ít, lập tức lại giải bên hông phiến cái túi, đem phía trên tơ vàng mã não phiến rơi đưa cho Sử Tương Vân, ngoài miệng cười nói: “Không phải vật gì tốt, Vân muội muội cầm chơi đi!”

Sử Tương Vân có chút kinh hỉ, dù sao nàng tới đã mấy ngày, cái này lại không phải lần đầu tiên gặp mặt, Sử Hồng còn muốn lấy cho nàng một phần. Tam phòng hai người nam hài, Sử Trạch là cái cẩu thả tính tình, không có việc gì tuyệt đối nhớ không nổi Sử Tương Vân đến, Sử Thanh lại là cái con thứ, Sử Tương Vân mặc dù tiểu, nhưng cũng không thế nào để ý hắn, mà lại, Sử Thanh liên mỗi tháng tiền tháng đều là hắn di nương tồn lấy , nào có cái gì tặng xuất thủ đồ vật, cũng không thể đưa nhà mình tỷ muội cũng đưa mình chép sách đi!

Nàng có chút thụ sủng nhược kinh đem mình đánh một cái như ý kết cho Sử Hồng, có chút thẹn thùng quấy quấy ngón tay: “Hồng Ca Ca, ta tài học lấy làm nữ công, đánh cho không tốt, ngươi…”

Sử Hồng trong lòng thở dài, mang theo cười nhận lấy cái kia như ý kết, ôn thanh nói: “Nhìn rất đẹp!”

Bên kia Sử Tương Văn ngắt lời nói: “Hồng Nhi không khỏi quá dày này mỏng kia , làm sao hai vị muội muội có, tỷ tỷ liền không có?”

Sử Hồng khoa trương giang tay ra, nói ra: “Tỷ tỷ thứ tội, là đệ đệ không phải, đệ đệ cái này cho tỷ tỷ bồi tội! Chỉ là, đệ đệ trên thân thật đúng là tìm không ra hợp tỷ tỷ tâm ý vật kiện, quay đầu tỷ tỷ coi trọng ta nơi đó cái gì , ta trực tiếp cho tỷ tỷ đưa tới!”

“Được!” Sử Tương Văn cười ra tiếng, “Đến lúc đó ngươi đừng đau lòng chính là!”

Bên này cười nói thời điểm, bên kia Tần phu nhân gọi người đưa điểm tâm đồ ăn vặt tới, cũng bất quá là một đĩa bánh quế, một đĩa đậu hà lan hoàng, một đĩa vịt dầu thịt vụn bánh nướng, còn có một lồng gà nước thang bao, lại bưng dùng hạnh nhân nấu qua nóng hôi hổi sữa bò, tặng đồ là Tần phu nhân bên người nha hoàn linh lung, nàng lại cười nói: “Thời tiết lạnh, phu nhân phân phó, để mấy vị cô nương cùng đại gia nhân lúc còn nóng ăn, cũng tốt ủ ấm dạ dày đâu!”

Sử Tương Văn cười nói: “Cực khổ mẫu thân phí tâm! Linh lung tỷ tỷ, thay chúng ta cám ơn mẫu thân!” Vừa nói, Sử Tương Văn bên người đại nha hoàn Hồng Tụ nắm một cái đồng tiền đẩy tới, mở miệng nói: “Cô nương mời tỷ tỷ uống trà !”

Linh lung cong uốn gối, cười nói: “Ba vị cô nương cùng đại gia chậm dùng, nô tỳ đi về trước!”

“Linh lung tỷ tỷ đi thong thả!” Vừa nói, Sử Tương Văn bên người đại nha hoàn Hồng Tụ nắm một cái đồng tiền đẩy tới, mở miệng nói: “Cô nương mời tỷ tỷ uống trà !”

Linh lung tiếp đồng tiền, lại cám ơn Sử Tương Văn ban thưởng, lúc này mới lui xuống.

Sử Tương Vân tới ở mấy ngày, Sử Hồng bọn hắn đều đã phát hiện, đừng nhìn Sử Tương Vân nhìn xem nho nhỏ, lại là cái tiêu chuẩn động vật ăn thịt, khẩu vị cũng tốt, trước đó người nhà họ Sử còn lo lắng Sử Tương Vân sẽ theo cha nàng Sử Hân đồng dạng người yếu đâu, kết quả Sử Tương Vân kia là ăn mà mà hương, lớn đến như thế đại, liên cái đầu đau nóng não đều rất ít. Lúc này, Sử Tương Vân uống một ngụm còn bốc hơi nóng sữa bò, ngay tại nha hoàn hầu hạ hạ, trước lấy một tô canh bao, cắn nát da, miệng nhỏ hút lấy bên trong nước canh, trên mặt lộ ra say mê thần sắc.

Sử Hồng ăn một cái thịt vụn bánh nướng, lại ăn một khối nhỏ đậu hà lan hoàng, uống sữa bò, liền không còn ăn hơn, chờ lấy bên kia tỷ muội ba cái đều ăn xong, bọn nha hoàn đem chén dĩa cái gì đều triệt hạ , liền cùng với các nàng nói tạm biệt, lại hứa hẹn quay đầu giúp các nàng vơ vét một chút phía ngoài đồ chơi nhỏ, liền về trước ngoại viện đi, hắn bây giờ không nhỏ, cho dù là nhà mình tỷ muội, tại nội viện đợi thời gian cũng là không thể quá dài .

Mà đổi thành một bên, Tần phu nhân ngay tại nói chuyện với Sử Đỉnh.  

0/5 (0 Reviews)
Giá như tớ có thể đọc được những dòng suy nghĩ từ cậu để biết rằng cậu nghĩ gì về tớ. Tớ ko thể chờ đợi hoài được vì càng đợi tớ lại càng cảm thấy tuyệt vọng.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,