"When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile." Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 14

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 14 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 14 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 62
Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 14

Sử Đỉnh tiếp xuống có chuyện gì cũng không gạt lấy Sử Hồng , thậm chí một chút trên triều đình phát sinh sự tình, trở về về sau sẽ còn nói với Sử Hồng, để hắn phân tích, Sử Hồng đời trước nhiều lắm là thông qua các loại án lệ phân tích vĩ mô phát triển kinh tế, bất quá ngược lại là thích xem các loại lịch sử cùng quan trường tiểu thuyết, đàm binh trên giấy năng lực vẫn phải có, tăng thêm Sử Đỉnh ở một bên đề điểm, còn có đối với Hồng Lâu bên trong một chút kịch bản bối cảnh nông cạn giải, rất nhiều chuyện thường thường có thể nói cái □ không rời mười, gọi Sử Đỉnh kinh hỉ vạn phần, sâu cảm giác mình đứa con trai này trời sinh là cái làm quan tài năng.

Tháng chạp trung hạ tuần thời điểm, trong triều cũng đã có ăn tết bầu không khí, từng cái bộ môn đem một năm sự vụ tiến hành tổng kết lưu trữ, có cái gì không thoải mái sự tình, cũng sẽ không để đến lúc này giảng, trong triều Ngự Sử cũng yên tĩnh rất nhiều, đợi đến nha môn phong ấn, nội các một đám các thần lại phải Thánh thượng ban thưởng một chút cống trà cống rượu loại hình đồ vật, lần này trừ phi có thiên đại sự tình, tại ngày nghỉ này bên trong, tất cả mọi người có thể buông lỏng.

Cuối năm lúc này cũng là các nhà các hộ danh chính ngôn thuận vãng lai thời điểm, đầu năm nay, coi như tặng lễ, cũng phải giảng cứu cái tam tiết hai thọ đâu, ăn tết thế nhưng là đại thể ngày, học sinh muốn bái phỏng lão sư, hạ quan muốn bái phỏng thượng quan, bên ngoài quan muốn bái phỏng quan kinh thành, nguyên bản liền có giao tình càng là muốn tiếp tục liên lạc tình cảm, đừng làm được một đoạn thời gian không gặp, tình cảm liền lạnh nhạt .

Sử Gia bây giờ bận rộn nhất không ai qua được Tần phu nhân, đây là ra hiếu sau cái thứ nhất năm mới, các nhà niên kỉ lễ đều muốn chuẩn bị thỏa đáng, tuy nói có năm trước danh mục quà tặng làm tham khảo, bất quá, cuối cùng cũng phải có chút biến hóa, nên thêm thêm, nên giảm giảm, còn được tham khảo người ta trong nhà tình huống cụ thể, chính là đưa một cái bình phong, cũng phải nhìn màu sắc có hợp hay không thời nghi đâu!

Sử Gia những ngày này tình trạng kinh tế có rất lớn chuyển biến tốt đẹp, Tần phu nhân cuối cùng bảo thủ một chút , dựa theo thời đại này nhân ý nghĩ, kiếm được tiền nên mua đất, thổ địa mới là nhất bảo đảm giá trị tiền gửi , dù sao lấy nhà bọn hắn tước vị, lại nhiều địa, cũng không cần nộp thuế. Tần phu nhân là cái thông minh , chỉ ở vạn năm huyện bên ngoài mua một cái quy mô cũng không tính lớn điền trang, mà lại bên trong chỉ có non nửa là ruộng tốt, không ít là ruộng dốc, còn những cái khác, ngay tại Giang Chiết một vùng, thậm chí là càng mặt phía nam mua. Thứ nhất là Trường An phụ cận ruộng tốt không dễ mua, cũng quý , bình thường người ta cũng sẽ không xuất thủ bán đất, thứ hai cũng là sợ nhận người chú ý, dù sao tiền tài không để ra ngoài, không bằng rải rác một chút. Tuy nói như thế thu tô cái gì khá là phiền toái, thế nhưng là phiền phức cũng là hạ nhân, cùng với nàng cũng không có bao lớn quan hệ, dạng này cũng có thể an bài càng nhiều gia sinh tử, miễn cho từng cái không có việc phải làm, đành phải cầm chủ gia sự tình xem như bát quái khắp nơi nói láo, làm cho người ta bật cười.

Bởi vì trong tay có tiền dư, Tần phu nhân cũng liền không cần mạo xưng là trang hảo hán, mô phỏng lên danh mục quà tặng cũng càng là không chút phí sức tới.

Tiền lão phu tử cũng cho Sử Hồng thả giả, Sử Hồng lúc trở về, vừa vặn trông thấy tỷ tỷ của mình còn có muội muội cùng Sử Tương Vân ngồi cùng một chỗ kỷ kỷ tra tra nói chuyện.

Sử Tương Vân là Tần phu nhân nhận lấy , trước đó Sử Tương Tuyết ra bệnh thuỷ đậu, lo lắng tiểu hài tử dễ dàng truyền nhiễm, liền đem Sử Tương Vân tạm thời đưa đến nơi này đến, lúc đầu Giả Gia là muốn tới đón , chỉ là trước đó Nguyên Xuân tiến cung sự tình, Sử Đỉnh cùng Sử Nãi hai huynh đệ cái đối Giả Gia có chút thành kiến, bởi vậy tuyệt không đồng ý.

Sử Tương Vân so Sử Tương Nghê còn nhỏ hai tuổi, bất quá đã học đánh túi lưới , tuy nói lúc này tay nghề còn không được, bất quá so sánh với cùng nàng tuổi tác đến nói, đã là không kém .

Sử Tương Văn bây giờ niên kỷ đã không nhỏ, hai năm này ngay tại tìm kiếm lấy thích hợp đối tượng kết thân, Tần phu nhân đã bắt đầu mang theo nàng quản gia, tuy nói ở đời sau bất quá là cái tiểu học còn không có tốt nghiệp tiểu nữ hài, nhưng là nói chuyện làm việc đã rất có chương trình, lúc này rất có chủ nhân cùng đại tỷ tỷ phong phạm kêu gọi nha hoàn dâng trà để ý một chút, lại lấy ra tự mình làm một chút kim khâu đến cùng hai cái muội muội thảo luận hoa văn.

Sử Tương Nghê ở nhà là nhỏ nhất, cho nên người trong nhà đối nàng đều có chút nuông chiều, nàng đối kim khâu hứng thú không lớn, Tần phu nhân cũng không cưỡng bức lấy nàng, dù sao tại người như bọn họ nhà, nữ hài tử sẽ thêu cái khăn, làm hầu bao cái gì cũng liền không sai biệt lắm, sự tình khác, còn không có kim khâu thượng nhân làm sao, nếu không, nuôi kim khâu phòng làm cái gì.

Sử Tương Vân đối hai cái này đường tỷ cực kì ghen tị, nàng cảm thấy tại Tam thúc trong nhà là nửa điểm cũng không được tự nhiên, Sử Tương Tuyết so với nàng lớn một chút, bởi vì là thứ nữ, mẹ cả cũng không tính coi trọng, bởi vậy tính tình hơi có chút ngột ngạt. So sánh với cùng Sử Đỉnh trong nhà thời gian phát triển không ngừng, Sử Nãi trong nhà thời gian liền có vẻ hơi khốn quẫn .

Đem so sánh với bởi vì ở bên trong các người hầu, hàng năm chỉ là băng kính than kính liền có gần vạn lượng Sử Đỉnh mà nói, làm quan võ, tại thiên hạ này thái bình niên đại, vớt thu nhập thêm cơ hội thực sự sẽ không rất nhiều, Sử Nãi cũng không thể đầu cơ trục lợi quân giới cái gì , dù sao, hắn không phải dưới đáy những cái kia tiểu quan tiểu lại, vì chút tiền này đem tiền đồ ấn xuống đi thực sự không đáng. Nhưng là, Sử Nãi chỗ tiêu tiền cũng rất nhiều, dù sao, làm một ở kinh thành cũng ít có quan viên, vẫn là hầu tước chi tôn, nên có phô trương là phải có , phụ tá là muốn nuôi , mấy cái động phòng di nương bây giờ dung mạo không còn, hậu viện cũng không thể vũ trụ hư , lại thêm một số người tế vãng lai xã giao, loại nào không tốn tiền! Phương Phu Nhân bớt ai , cũng không thể bớt nhà mình lão gia , lão gia thể diện liền đại biểu Hầu phủ thể diện.

Tần phu nhân trước đó bởi vì quản gia sự tình còn có phần gia sự tình cùng tam phòng bực bội còn âu không đến đâu, kiếm tiền mua bán nàng nửa điểm cũng không nghĩ tới cùng tam phòng chia sẻ, ngược lại là lục tục ngo ngoe cầm điểm cổ phần danh nghĩa tại sinh ý sở tại địa quan phủ chuẩn bị một phen, cam đoan về sau sinh ý thịnh vượng.

Phương Phu Nhân bên này lại tương đối khổ bức, lão gia cũng dùng tiền, nhi tử phải bỏ tiền, chính nàng đi ra ngoài giao tế, tự nhiên không thể mặc lấy cũ áo, mang theo không thịnh hành đồ trang sức, đem so sánh với giữ đạo hiếu thời điểm, chỗ tiêu tiền nhiều, thế nhưng là, kiếm tiền địa phương lại ít, không mở được nguyên, vậy cũng chỉ có thể tiết lưu .

Sử Trạch bây giờ là không có gì đáng nói, Sử Nãi có Quốc Tử Giám giám sinh danh ngạch, trực tiếp liền cho Sử Trạch, tuy nói chưa hẳn có thể niệm bao nhiêu sách, nhưng là Quốc Tử Giám bên kia, bởi vì Mông gia tộc trưởng bối che chở, ở bên kia đọc sách huân quý tử đệ rất là không ít, Sử Trạch đi qua cũng là vì phát triển quan hệ nhân mạch, hỗn cái tư lịch ra, tương lai tuy nói khoa cử bên trên không có gì thành tựu, nhưng là Sử Trạch là trong nhà duy nhất con trai trưởng, thế tất sẽ thừa kế tước vị , khoa cử cái gì cũng liền không quan trọng. Sử Thanh là cái xui xẻo, trước đó còn có thể đi theo Tiền lão phu tử đọc sách, về sau Tiền lão phu tử trực tiếp đi theo Sử Đỉnh phủ thượng, Sử Thanh cũng không thể mỗi ngày chạy đến Sử Đỉnh trong nhà đi, Sử Nãi bên kia trực tiếp nói với Phương Phu Nhân một câu, Phương Phu Nhân không thể không cắn răng, mời cái lão tú tài trở về cho Sử Thanh làm tiên sinh.

Sử Tương Vân cùng Sử Tương Tuyết tự nhiên là đồng dạng xử lý, nữ hài tử gia phải biết bao nhiêu học vấn làm cái gì, theo Phương Phu Nhân, học cái « nữ Tứ thư » cũng liền không sai biệt lắm, mấu chốt vẫn là phải tại nữ công châm đục bên trên làm văn chương, Phương Phu Nhân vì tiết kiệm tiền, dứt khoát để cái kia lão tú tài buổi sáng giáo Sử Thanh, buổi chiều giáo hai cái nữ hài tử, dù sao cái kia lão tú tài đều năm sáu mươi người, cũng không có gì nam nữ lớn phòng giảng cứu. Buổi sáng thời điểm, Sử Tương Vân cùng Sử Tương Tuyết liền muốn đi theo ma ma học thiêu thùa may vá.

Sử Tương Vân mới bao nhiêu lớn người, đối kim khâu nào có cái gì hứng thú, nàng ngược lại là thật thích đọc sách , không phải cái gì nữ Tứ thư, mà là những thi từ kia ca phú, cũng may những sách này Sử Trạch đều có, Sử Trạch mình xưa nay không nhìn, Sử Tương Tuyết lại là cái trầm muộn tính tình, những sách này tự nhiên đều thuộc về Sử Tương Vân, Sử Trạch trước kia lén lút giấu một chút như là « sẽ thật ký », « Mẫu Đơn đình » loại hình ở niên đại này đối với tiểu hài tử đến nói coi là □ sách cũng bị Sử Tương Vân tiếp thủ. Sử Tương Vân tuy nói là cái hiểu cái không, bất quá, đầu năm nay hài tử cũng trưởng thành sớm, Sử Tương Vân đi qua mấy lần Giả Gia, Giả Bảo Ngọc là cái thiên tính ôn nhu quan tâm , đối với Sử Tương Vân cái này biểu muội gọi là một cái ân cần, tăng thêm Giả Gia bên kia mấy người vụng trộm mặt cũng sẽ nói chút mập mờ, đưa nàng cùng Giả Bảo Ngọc liên hệ với nhau, Sử Tương Vân một chút xíu lớn nhân, đã đối Giả Bảo Ngọc sinh ra một chút ngây thơ tình cảm. Tại Giả Gia nàng là khách nhân, rất đa dụng độ so với Giả Gia hiện hữu hai cái cô nương Nghênh Xuân cùng Thám Xuân còn có mạnh hơn không ít, đem so sánh với Phương Phu Nhân “Tiết kiệm”, liền so sánh ra . Bây giờ nhìn nhìn lại không buồn không lo Sử Tương Văn cùng Sử Tương Nghê, đồng dạng là đích nữ, vẫn là tỷ muội, Sử Tương Vân trong lòng khó tránh khỏi sinh ra một cái bất bình thậm chí là ghen ghét đến, trong ngôn ngữ cũng rất có biểu lộ, Sử Tương Nghê tính tình có chút qua loa, Sử Tương Văn lại cảm giác ra, trong lòng đối Sử Tương Vân liền có mấy phần bất mãn, chỉ là bởi vì Sử Tương Vân là khách nhân, ngoài miệng khó mà nói ra mà thôi, dự định quay đầu liền cùng Tần phu nhân nói.  

0/5 (0 Reviews)
Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,