Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 12

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 12 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 12 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 55
Tên của anh khi viết xuống giấy chẳng qua chỉ dài có vài centimét, nhưng lại xuyên suốt cả một quãng thời thanh xuân của em. Thực ra anh không biết rằng anh chính là ước mơ của em. " Hàn Thiên.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 12

“Cô mẫu đây là điên rồi sao?” Sử Đỉnh từ bên ngoài trở về, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ lo lắng, hắn có chút thô bạo giải khai cổ áo bàn trừ, thở dốc một hơi, trầm mặt mở miệng nói.

“Chuyện gì xảy ra?” Tần phu nhân gần nhất tâm tình rất tốt, kế hoạch lúc trước thành công, xà phòng đã thành công phát triển ra đến, bị làm thành các loại hoa cỏ đồ án xà bông thơm cũng tại trong phạm vi nhỏ thu được khen ngợi, hẳn là rất nhanh liền sẽ tiến vào Trường An thượng tầng vòng tròn, Tần phu nhân rất nhanh liền thu hồi tiền vốn, tuy nói mỗi một khối kiếm không nhiều, nhưng là không chịu nổi số lượng nhiều a! Nhìn xem sổ sách bên trên mỗi ngày đều đang gia tăng số lượng, Tần phu nhân cuối cùng không còn mỗi ngày vì nữ nhi đồ cưới lo lắng . Pha lê tác phường trước mắt cũng đã thí nghiệm ra tốt nhất phối trộn, làm ra pha lê tuy nói còn mang theo điểm nhàn nhạt lục sắc, bất quá đã rất là trong suốt, chỉ là tạm thời còn không thể làm ra quá lớn đến, chỉ có một ít khối nhỏ, công tượng rèn luyện cắt chém ra mấy khối, làm thành thủy ngân kính, lại dùng tới tốt gỗ lim làm lăng hoa, Hải Đường chờ hình dạng khung kính, đưa đến trong phủ, Sử Tương Nghê cùng Sử Tương Văn đều phải một khối, đẹp rất nhiều ngày. Trừ treo thưởng bạc, Tần phu nhân còn cầm làm tốt, có thể để bọn hắn hài tử dời ra tượng hộ tịch điều kiện làm dụ hoặc, đám này công tượng lập tức ra sức bắt đầu cải tiến công nghệ, chắc hẳn không lâu sau đó, liền có thể làm ra càng thêm lớn khối tấm gương tới. Tần phu nhân dự định hảo hảo kiếm được tiền mấy năm tấm gương tiền, sau đó liền có thể bắt đầu trực tiếp bán pha lê cho người ta trở về khảm cửa sổ, cũng có thể tế thủy trường lưu.

Tần phu nhân chính phát lấy bàn tính hạt châu tính sổ sách đâu, liền nghe được Sử Đỉnh không che giấu được thanh âm tức giận, vội vàng để tay xuống bên trong tính toán nhỏ nhặt, đi tới, một bên gọi nha hoàn mau tới trà, vừa nói: “Thế nào? Cô mẫu bên kia thế nhưng là quốc công phủ, có thể xảy ra chuyện gì!”

Tần phu nhân đối Giả Gia vị kia lão thái quân nhưng thật ra là không thích, đều xuất giá người, còn luôn luôn thích nhúng tay nhà mẹ đẻ sự tình, nhất là tại bà bà sau khi qua đời làm tầm trọng thêm, cũng may qua đời Sử Hầu cùng anh em nhà họ Sử mấy cái đều không phải người hồ đồ, việc nhỏ một mắt nhắm một mắt mở vậy thì thôi, về phần chân chính ảnh hưởng đến Sử Gia sự tình, tự nhiên là tự mình làm chủ.

Bất quá không thể không nói, tại nữ nhân bên trong, vị kia Sử lão thái quân coi là nữ trung hào kiệt, chỉ bất quá không thế nào biết giáo hài tử. Giả Gia thế hệ này đã là phí đi, anh em nhà họ Sử hai cái mặc kệ là dựa vào cái gì, đều đã cho mình đã kiếm được một cái coi như cao tước vị, mà Giả Gia đâu, Giả Xá tước vị là hàng chờ kế tục , bất quá một cái nhất đẳng tướng quân, bây giờ ngay tại ngồi nhà, cái gì việc phải làm cũng không có, chơi gái chơi đồ cổ, Giả Chính tại cha hắn trước khi chết cho hắn cầu cái tòng Ngũ phẩm chức quan, thế mà đến nay còn ngồi xổm ở cái này chức quan bên trên, quả thực là kỳ hoa bên trong kỳ hoa, dạng này gia thế, công bộ cũng không phải cái gì cần quá nhiều kỹ thuật hàm lượng địa phương, làm chuyện gì đều có chuyên môn tượng hộ làm, kết quả, trước kia là viên ngoại lang, hiện tại vẫn là viên ngoại lang, thật sự là vài chục năm đều sống đến cẩu thân đi lên .

Giả Gia đời sau bên trong, Giả Châu đến coi như có chút năng lực, vấn đề là số mệnh không tốt, miễn cưỡng thi đậu cử nhân không bao lâu, liền đem mạng của mình đưa xong , về phần người còn lại, quả thực gọi người không có nói cho tốt . Giả Liễn là cái bất thành khí, văn không thành võ chẳng phải, bây giờ bất quá trong nhà quản lý một chút công việc vặt, chỗ nào là đích tôn con trai trưởng làm dáng . Còn nhị phòng Giả Bảo Ngọc, đều nói là cái có lai lịch , Tần phu nhân cũng đã gặp mấy lần, là thật thông minh lanh lợi , hết lần này tới lần khác không thích đọc sách, còn luôn nói chút oai lý tà thuyết, hết lần này tới lần khác Sử lão thái quân còn sủng ái tung, không chịu dạy bảo, lãng phí một cách vô ích một mầm mống tốt. Lúc này nghe Sử Đỉnh thuyết pháp, hẳn là Giả Gia bên kia lại ra cái gì yêu thiêu thân rồi? Tần phu nhân một bên suy nghĩ, một bên từ bọn nha hoàn trong tay tiếp nhận trà, tự tay phụng cho Sử Đỉnh.

Sử Đỉnh tiếp nhận uống trà một miệng lớn, thuận tay đem nắp trà bát vứt xuống trên mặt bàn, tách trà có nắp bên trên cái nắp tại trên ly nhảy lên hai lần, phát ra vài tiếng giòn vang, hắn có chút khí muộn nói ra: “Trước đó vài ngày Thánh thượng không phải nói muốn cho trong cung tuyển nữ quan sao? Ta kia bác gái thế mà muốn đem mình đích tôn nữ đưa qua!”

“Chính là cái kia gọi Nguyên Xuân ?” Tần phu nhân giật mình bịt miệng lại, “Lão gia, không đến mức đi! Nói là nữ quan, kỳ thật còn không phải hầu hạ trong cung quý nhân cung nữ! Trước đó ta nhìn bác gái đối Nguyên Xuân rất là yêu thương đâu, làm sao bỏ được để nàng đi hầu hạ nhân?”

Sử Đỉnh cười lạnh một tiếng: “Nàng chính là quá không nỡ đem tôn nữ đưa đi hầu hạ người! Bác gái thật đúng là già nên hồ đồ rồi, thế mà nghĩ đến để tôn nữ đi hầu hạ mười hai hoàng tử, còn dựng vào Chân gia! Nàng ngược lại là chắc chắn, tương lai là mười hai hoàng tử lên ngôi?”

Tần phu nhân trầm ngâm chỉ chốc lát, nói ra: “Cái này mười hai hoàng tử hẳn là thật không có hi vọng?”

Sử Đỉnh khẽ hừ một tiếng: “Mười hai hoàng tử coi như xuất thân quý giá nhất, thế nhưng là, cuối cùng còn nhỏ đâu! Thế nhưng là Thánh thượng…” Nói đến đây, Sử Đỉnh chỉ là lắc đầu, cũng không nói ra miệng, Thánh thượng mấy năm này thân thể thế nhưng là càng thêm không được như xưa. Mười hai hoàng tử cố nhiên tại Thánh thượng nơi đó được sủng ái, thế nhưng là bây giờ trong triều người hầu mấy cái hoàng tử, cũng không có một cái dễ đối phó.

Tần phu nhân tự nhiên cũng minh bạch Sử Đỉnh ngụ ý, nàng nghĩ nghĩ, nhẹ giọng hỏi: “Lão gia, có phải là Chân gia cùng cô mẫu bên kia làm cái gì cam đoan?”

“Chỉ sợ là như thế!” Sử Đỉnh lắc đầu, “Trước kia nhìn cô mẫu còn tính là cái người biết chuyện, bây giờ nhìn, dù sao cũng là hậu trạch phụ nhân!”

Tần phu nhân che miệng cười trộm một tiếng, ngoài miệng lại nói ra: “Chúng ta mấy nhà dù sao đều là Kim Lăng ra , Giả Gia cùng Chân gia càng là người quen cũ! Cô mẫu nhà hai vị biểu huynh đối trong triều sự tình cũng không rõ ràng, cô mẫu để người nhà họ Chân cho lừa gạt cũng là khả năng !”

“Bác gái lúc này là ăn đòn cân sắt tâm, lúc này đã ở bên trong vụ phủ chuẩn bị , còn muốn lấy muốn chúng ta nhà cũng ở sau lưng xuất lực, đây không phải muốn đem chúng ta Sử Gia hướng trong hầm đẩy sao, ta bất quá từ chối hai câu, nàng liền lấy trưởng bối khoản tiền chắc chắn, lại lấy cái gì thân thích tình cảm nói với ta, nàng cũng không nghĩ một chút, coi như mười hai hoàng tử thật ngồi vị trí kia, được chỗ tốt cũng là Giả Gia cùng Chân gia, cùng chúng ta Sử Gia cũng không có bao lớn quan hệ, nhưng nếu là thất bại , Sử Gia bị kéo tới mười hai hoàng tử đầu kia thuyền hỏng bên trên, vậy ta mới đối không dậy nổi tổ tông đâu!” Sử Đỉnh âm khuôn mặt, thở phì phò nói.

“Lão gia, chúng ta cùng Giả Gia dù sao cũng là thân thích đâu!” Tần phu nhân ở một bên chậm rãi châm ngòi thổi gió, “Giả Gia bên kia xảy ra chuyện, khó tránh khỏi cũng phải nghĩ đến chúng ta Sử Gia trên đầu đến, ai bảo chúng ta đều là Kim Lăng tứ đại gia tộc đâu?”

Sử Đỉnh trầm mặc một chút, cuối cùng thở dài, hắn nâng đỡ cái trán, có chút mệt mỏi nói ra: “Nhìn nhìn lại đi, Giả Gia sự tình, chúng ta là không quản được!”

“Chúng ta không quản được, còn không có Vương gia sao?” Tần phu nhân chớp mắt, nói khẽ, “Vương đại nhân thế nhưng là Giả Gia Nhị thái thái anh ruột đâu!”

Sử Đỉnh nhếch miệng, nói ra: “Giả Gia còn muốn lấy cho Giả Liễn cầu hôn Vương gia nữ nhi đâu, cũng không biết đến lúc đó, Giả Gia có phải là muốn sửa họ vương! Hắc, bất quá phu nhân ngươi cũng không nói sai, Vương Tử Đằng thế nhưng là cái tinh minh, lại nói, đi vào làm cung nữ , thế nhưng là Vương Tử Đằng cháu gái đâu!” Sử Đỉnh suy nghĩ một lần, quay đầu nhìn xem Vương Tử Đằng phản ứng như thế nào.

Vương Tử Đằng đích thật là cái tinh minh, chỉ là Sử Đỉnh quên đi một sự kiện, Vương Tử Đằng có cái đệ đệ Vương Tử Thắng, lão bà hắn thế nhưng là họ Chân , tuy nói là bàng chi, thế nhưng là đó cũng là Chân gia nhân!  

0/5 (0 Reviews)
Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,