You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 10

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 10 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 10 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 56
Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 10

Sử Gia phân gia được chia rất là gọn gàng mà linh hoạt, mới trừ phục, liền tìm gia tộc một đám tộc lão, bắt đầu phân gia, cửa hàng trang tử cái gì trực tiếp bốc thăm, xem vận khí, tránh khỏi đến lúc đó lại nói cái gì ai phân đến tốt, ai phân đến xấu, chỉ là bởi vì đại phòng bây giờ chỉ còn lại một cái Sử Tương Vân, tam phòng cảm thấy mình đã kế tục tước vị, nên đa phần một điểm, lại tranh chấp một phen, để Sử Đỉnh nổi nóng không thôi, cuối cùng vẫn nhượng bộ một chút, tam phòng có thể đa phần hai cái trang tử còn có một cái cửa hàng, cũng minh xác biểu thị, đây là tương lai cho Sử Tương Vân làm đồ cưới .

Tuy nói Sử Nãi được bảo đảm linh hầu tước vị, nhưng là dù sao không phải đích trưởng, bởi vậy, vị trí tộc trưởng rơi xuống Sử Đỉnh trên thân, trong tộc tế khí tự nhiên về Sử Đỉnh, ngoài ra còn có Kim Lăng một chút sản nghiệp tổ tiên, một phần là tế ruộng, những này là không thể động , trước kia phương diện này ích lợi là dùng đến giữ gìn mộ tổ từ đường, phụ cấp Kim Lăng tộc nhân, còn hữu dụng làm Kim Lăng bên kia tộc học chi tiêu, những này trên danh nghĩa là từ tộc trưởng chủ trì, chỉ là từ Sử Hầu rời đi Kim Lăng, thường ở Trường An về sau, những cái kia chính là từ Kim Lăng bên kia tộc lão chủ trì. Trừ tế ruộng bên ngoài, Kim Lăng bên kia khác sản nghiệp như cũ chia đôi phân, còn lại cũng chính là trong khố phòng các loại đồ cổ trân bảo, cùng còn có hạ nhân.

Bởi vì cái này Hầu phủ đến nay vẫn như cũ treo chính là Bảo Linh Hầu Phủ bảng hiệu, bởi vậy, Sử Đỉnh quay đầu còn được khác lập môn hộ, tiêu xài tự nhiên công trúng được ra đầu to, vấn đề là, công bên trong không có nhiều bạc, cuối cùng giày vò nửa ngày, Sử Đỉnh cũng không muốn vì cái này việc này huyên náo túi bụi, bất kể như thế nào, một bút không viết ra được hai cái sử chữ, coi như trong lòng có khúc mắc, người ta nói đến, vẫn như cũ là Sử Gia một môn song hầu, tương lai còn được cùng nhau trông coi, bởi vậy, cứ việc phân gia quả thực ăn một ít thiệt thòi, Sử Đỉnh cuối cùng vẫn nhận.

Bởi vì lúc trước tước vị xuống tới về sau liền biết muốn khác lập môn hộ, mấy năm này cứ việc tại giữ đạo hiếu, Sử Đỉnh cùng Tần phu nhân đã tại sai người tìm kiếm thích hợp phòng ở, dù sao khác xây hiển nhiên không có lợi, còn không bằng liền tại phụ cận mua một chỗ có sẵn , cũng may trước đó sự kiện kia về sau, không ít quan viên bị đoạt quan thôi chức, thậm chí xét nhà lưu vong, bởi vậy, nội thành vẫn là có không ít thích hợp tòa nhà , chỉ là không thể cho người khác một cái anh em nhà họ Sử hai cái trở mặt dấu hiệu, chọn lựa như vậy phạm vi liền không nhiều lắm, cuối cùng, ngay tại tới gần một con phố khác mua một cái tòa nhà, nguyên chủ nhân nguyên bản cũng là trong triều quan to tam phẩm, chỉ là liên lụy đến phế thái tử, không, phải nói là qua đời Nghĩa Trung Thân Vương mưu phản sự kiện, tuy nói nhiều mặt cứu vãn, tuyệt không bị xét nhà lưu vong, nhưng là kỳ thật cũng không xê xích gì nhiều, nhặt về tính mệnh về sau, hắn liền sáng suốt cáo lão hồi hương , cuối cùng còn bảo lưu lại một điểm thể diện. Đã muốn về quê quán, kinh thành tòa nhà tự nhiên cũng không thể lưu lại, miễn cho còn được bị nhân sâm một cái hơn chế loại hình tội danh.

Cứ việc gãy giá, phòng ở bán được cũng không rẻ, tính cả bên trong các loại đồ dùng trong nhà, cộng lại cũng có mười mấy vạn lạng, Tần phu nhân cơ hồ đem đồ cưới đều mắc vào, đương nhiên, Sử Đỉnh có lẽ nặc, đây chỉ là tạm thời, quay đầu sẽ cho Tần phu nhân đem tiêu xài đồ cưới bổ sung, đây cũng là phải có chi nghĩa, đầu năm nay, nữ tử đồ cưới, là để dành cho con cái của mình , nếu như không có con cái, coi như nhà mẹ đẻ tới đòi hỏi, cũng là được trả lại , Sử Đỉnh là cái thích sĩ diện người, tự nhiên không thể để cho người ta biết, nhà mình nghèo được đều muốn làm chủ mẫu đồ cưới .

Tuyển cái lương thần cát nhật, Sử Đỉnh bọn hắn một nhà tử liền chuyển ra Bảo Linh Hầu Phủ, lại mời một đám thân bằng hảo hữu, ngày cũ đồng liêu uống ấm phòng rượu, thừa cơ hội này, Sử Đỉnh cũng phải sẽ lấy trước quan hệ nhân mạch lần nữa dùng, vì tiếp xuống lên phục làm nền.

Không nói Sử Gia như thế nào, ba năm này nhiều đến, trên triều đình cũng là gió nổi mây phun, tham dự vào mưu phản mấy cái hoàng tử cũng không cần nói, thái tử cùng Nhị hoàng tử đồng dạng, một mực đánh chính là không thành công, liền thành nhân tâm tư, tại đương kim hồi kinh trước, trực tiếp tại Đông cung uống thuốc độc tự sát, người chết luôn luôn dễ dàng được tha thứ , huống chi thái tử là đương kim con trai trưởng, ý nghĩa thực tế bên trên trưởng tử, thái tử trước đó cũng có mấy cái hoàng tử hoàng nữ, nhưng là đều nhất nhất chết yểu , thái tử chính là Tiên Hoàng sau xuất ra, Tiên Hoàng sau là đương kim nguyên phối vợ cả, lại chết sớm, có thể nói là chết được vừa đúng, từ đây chính là đương kim trong lòng chu sa nốt ruồi, trước giường ánh trăng sáng , tại đương kim trong lòng, đó là ai cũng so ra kém Tiên Hoàng sau, tự nhiên, Tiên Hoàng sau lưu lại con trai độc nhất cũng được đương kim thích, vừa đầy tuổi tròn, liền dựng lên thái tử, mãi cho đến mười tuổi trước, đều là nuôi dưỡng ở đương kim Thái Cực cung , tuy nói về sau vì cái ghế kia, phụ tử nghi ngờ lẫn nhau, thậm chí thái tử trực tiếp khởi binh mưu phản, nếu là thái tử còn sống, đương kim chỉ sợ cho dù không ban cho chết, cũng phải canh cánh trong lòng cả một đời, kết quả, nhân tự sát . Đương kim liền bắt đầu hối hận , lại cho Tiên Hoàng sau còn có thái tử viết mấy thủ thương nhớ vợ chết thơ, sau đó đem hắn truy phong là Nghĩa Trung Thân Vương, lại đem Nghĩa Trung Thân Vương còn sót lại thứ trưởng tử phong quận vương, ban cho phủ đệ, nhưng là, Hoàng đế đối với nhi tử nhớ, thế nhưng là cũng không phải không có gì tính toán , vị này mới xuất lô nghĩa trung quận vương bị đóng cửa đọc sách, nói trắng ra là, chính là trực tiếp bị giam lỏng ở nhà, không chỉ không được ra.

Còn lại mấy cái hoàng tử liền không có chuyện tốt bực này , Tứ hoàng tử bị loại bỏ ra tông tịch, biếm thành thứ dân, lưu vong Tây Bắc, Thục phi được ban cho hạ một cây lụa trắng, treo cổ tại tẩm cung trong thiên điện, Tam hoàng tử tuy nói luôn miệng nói là bị Nhị hoàng tử uy hiếp, lại phản bội trực tiếp đem thái tử Nhị hoàng tử Tứ hoàng tử một đám vây cánh đều bán, ôm lão cha đùi khóc ròng ròng, nhưng là rất hiển nhiên, đương kim ý chí rộng lớn cũng không dùng đến trên người hắn, hắn bất quá là miễn cưỡng bảo vệ tính mệnh, trực tiếp bị nhốt cấm đoán, về phần lúc nào phóng xuất, vậy liền sẽ không bao giờ.

Đương kim con cái cũng không ít, tổng cộng có mười lăm tử bát nữ, chỉ riêng đã trưởng thành khai phủ hoàng tử liền có chín cái, lúc này trước bốn cái hoàng tử bị một mẻ hốt gọn, đời này đều không có hi vọng , còn lại mấy cái hoàng tử tự nhiên đều có tâm tư, đương kim bởi vì lúc trước đả kích, thân thể càng thêm không xong, đối với lớn tuổi hoàng tử cũng càng thêm nghi kỵ, ngược lại là đối mấy cái tiểu Hoàng tử càng để bụng hơn một chút, bây giờ được sủng ái nhất , là quý phi sở xuất mười hai hoàng tử, quý phi xuất thân Kim Lăng Chân gia, tổ mẫu vẫn là đương kim nhũ mẫu, bởi vậy, cho tới nay, đều rất thụ đương kim sủng ái, mười hai hoàng tử nguyên bản liền có thể thường xuyên nhìn thấy phụ thân của mình, nhân cũng quen sẽ nũng nịu khoe mẽ, bởi vậy những năm này thánh sủng đuổi sát năm đó thái tử, điều này cũng làm cho Chân quý phi lên tâm tư, quý phi tính là gì, thậm chí hoàng hậu cũng không tính là gì, Thái hậu mới là nữ nhân mục tiêu cuối cùng a!

Chỉ là thánh sủng không phải hết thảy, mười hai hoàng tử lại được sủng ái, cũng còn chưa trưởng thành, tự nhiên không thể khai phủ, mà lời nói đại bất kính, Hoàng đế niên kỷ đã không nhỏ, không biết lúc nào liền muốn không có, làm sao lại đem hoàng vị truyền cho ấu tử, đến lúc đó chủ ít quốc nghi, đó cũng không phải là chuyện gì tốt.  

0/5 (0 Reviews)
Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,