"We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world." Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu thế gian này chỉ có những niềm vui.

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 1

Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 1 là một trong những tập truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 1 ngay.

  • Tác giả: Vi Vân Yên Ba
  • Tên truyện: Hồng Lâu Chi Thiên Nga
  • Số chương: 1512
  • Số lượt xem: 107
Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận nhau thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau đó có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Nội dung truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga chương 1

Sử Hồng có chút buồn bực ngồi tại trong đình ngẩn người, cái này gọi chuyện gì xảy ra đâu? Lúc đầu cho là mình bất quá là xuyên qua đến một cái giá không thời đại Hầu phủ, không tiến bộ, có thể làm cả đời hoàn khố, lấy gia thế của hắn, chỉ cần không phải ngu đột xuất muốn mưu phản, cả một đời thư thư phục phục cũng liền trôi qua. Tiến tới một chút, vô luận là tham gia khoa cử, vẫn là tòng quân, có gia tộc che chở, cho dù không làm được cái gì một tay che trời quyền thần, hoạn lộ bên trên tổng sẽ không quá kém.

Đúng vậy, Sử Hồng là cái tiêu chuẩn người xuyên việt, hắn đời trước sinh ở thường thường bậc trung nhà, tuy nói không tính là quá phú quý, nhưng là một mực cũng là áo cơm không lo , ấn bộ liền ban trên mặt đất học, thành tích một mực duy trì ưu tú, trong đại học cầm học bổng, sau khi tốt nghiệp đại học ở nhà nhân an bài xuống, thuận thuận lợi lợi tiến nơi đó sự nghiệp đơn vị, làm việc nhẹ nhõm, đãi ngộ không kém, phúc lợi cũng tốt, ở nhà nhân thúc giục hạ, cùng môn đăng hộ đối một nữ hài ra mắt, ở chung được một đoạn thời gian, lẫn nhau cảm giác cũng không tệ lắm, đang định kết hôn đương lúc, hắn không hiểu thấu mặc vào. Không có tai nạn xe cộ, không có rơi vào cống thoát nước, cũng không có đặc biệt thiên tượng, thân thể của hắn khỏe mạnh, cũng không tính được hận đời, cảm thấy thế đạo cái này bất công, cái kia bất công. Kết quả cũng chính là hai mắt nhắm lại, lại mở ra thời điểm, đối mặt chính là một đám lắc lắc ung dung thấy không rõ lắm bóng người, cùng một con chừng hắn lúc đó đầu lớn trắng bóng sữa | đầu, cứ như vậy xuyên qua .

Chỉ là trước đó một sự kiện, để hắn đối lại trước phán đoán sinh ra hoài nghi.

Hắn cái kia một mực thân thể không hề tốt đẹp gì, một năm có tám tháng đang ăn thuốc, còn có bốn tháng tại điều dưỡng Đại bá tại năm ngoái thời điểm rốt cục có hậu , đại bá của hắn mẫu Dư thị sinh cái nữ nhi, cái này cũng không có gì, đối với Sử Gia nhà như vậy, nữ nhi cũng là quý giá , làm thừa kế tước vị trưởng tử đích trưởng nữ, tương lai cũng có thể gả cho một ngôi nhà thế không sai biệt lắm người ta làm đương gia chủ mẫu, cho gia tộc lại thêm một phần trợ lực.

Hôm qua cái là hắn cái kia đường muội tuổi tròn, bởi vậy, trong nhà mời một chút thân bằng cho đường muội bày trận đơn giản tuổi tròn yến, còn để đường muội bắt tuần, đường muội bắt một con Kim Kỳ Lân, đây cũng là dấu hiệu tốt . Bất quá, thân bằng bên trong có cái cô tổ mẫu là nhất phẩm Vinh Quốc phu nhân, cô tổ mẫu nhà một cái Thế bá gọi Giả Xá, một cái thế thúc gọi Giả Chính, còn có gọi Giả Châu Giả Bảo Ngọc biểu huynh đệ, lại có cái đường cô phụ gọi là Vương Tử Đằng, biểu ca gọi Vương Nhân, biểu tỷ gọi Vương Hi Phượng… Cái này, có chút kiến thức đều biết chuyện gì xảy ra đi!

Sử Hồng tại mẫu thân Tần Thị lôi kéo mình tay, một bên cho mình giới thiệu, một bên để cho mình gọi người thời điểm, Sử Hồng trên mặt biểu lộ đều muốn đọng lại! Mẹ nó, nguyên lai là Hồng Lâu! ! !

Đầu năm nay tin tức tương đối bế tắc, Sử Hồng bây giờ cũng bất quá năm tuổi, vừa mới vỡ lòng niên kỷ, hơn nữa còn là vừa mới trở lại Trường An, trước đó, cha hắn Sử Đỉnh ở bên ngoài nhận chức quan võ, mẹ hắn sợ hắn cha ở bên ngoài cho hắn làm ra mấy cái không phải một cái mẹ nuôi đệ đệ muội muội ra, bởi vậy, tự nhiên mang nhà mang người cùng tới, trong nhà bình thường cho dù có cái gì xã giao, cũng sẽ không nói với Sử Hồng, Sử Hồng cùng hắn lớn hai tuổi tỷ tỷ còn có nhỏ hai tuổi muội muội đồng dạng, tác dụng chính là trong nhà khách tới nhân thời điểm ra ngoài lưu một lưu, bị những cái kia quý phu nhân kiểm tra, xoa bóp, sau đó được điểm vàng bạc quả tử vòng cổ cái gì , sung làm tiền riêng. Cái này cũng đưa đến, Sử Hồng lớn đến như thế đại, thật đúng là không biết nhà mình có cái gì thân thích, lúc này mới một biết, quả thực chính là một trận tiếng sấm, kém chút không có đem Sử Hồng nổ choáng .

Sử Hồng đang ở nơi đó trầm tư suy nghĩ, « Hồng Lâu Mộng » bên trong có hay không nói Sử Gia là cái gì kết cục, mẹ nó, sớm biết sẽ xuyên qua đến nơi đây, liền nên đem từng cái phiên bản « Hồng Lâu » đều vác một cái thuộc làu a! Lúc này, đến tột cùng là cái nào phiên bản đâu? Đối với Sử Hồng đến nói, đây thật là một cái bi kịch, Sử Hồng đời trước là học kinh tế , đối với Hồng Lâu hiểu rõ thực sự là không nhiều, nhiều lắm là cũng chính là đang nhìn TV thời điểm ngắm vài lần, trong đại học tự chọn môn học văn học cổ hỗn học phần thời điểm nghe lão sư giật vài câu mà thôi, thô sơ giản lược biết bên trong một đám điển hình nhân vật, tại trong phòng ngủ thời điểm, cùng ca môn ước mơ một phen nếu như có thể, là cưới Lâm Đại Ngọc đâu, vẫn là cưới Tiết Bảo Thoa đâu, tự nhiên, cũng có ca môn ở nơi đó YY thế nào thu gom tất cả, bị gối đầu nện đến ngao ngao gọi.

Tóm lại một câu, Sử Hồng đối Hồng Lâu Mộng hiểu rõ chính là, một cái sinh hoạt tại trong đám nữ nhân, muốn cưới Lâm muội muội hạnh phúc nam nhân cuối cùng cưới Tiết Bảo Thoa, lại bởi vì gia đình kịch biến, ai cũng từ bỏ, trực tiếp cạo đầu làm hòa thượng cố sự! Hắn trừ biết Giả Gia cuối cùng bị tịch thu , còn những cái khác gia tộc, hắn chính là không hiểu ra sao! Vì lông mình lại cứ đầu thai đến Sử Gia đâu! Lấy Sử Gia cùng Giả Gia quan hệ, đã Giả Gia đều bị tịch thu , Sử Gia chỉ sợ cũng không khá hơn chút nào!

Sử Hồng đang có chút u oán nghĩ đến mình hoàn khố kế hoạch chỉ sợ liền muốn phá sản, xem ra, mình vẫn là phải học tập cho giỏi, mỗi ngày hướng lên mới được, bây giờ Sử Gia cầm quyền vẫn là tổ phụ của mình Sử Hầu, tổ phụ chỉ riêng con trai trưởng liền ba cái, tôn bối cộng lại dù cho không đến hai chưởng số lượng, cũng kém không nhiều bảy tám cái, mình nhiều năm không tại Trường An, được sủng ái nhất chính là Tam thúc nhà đường ca Sử Trạch, mình điểm này nhỏ kiến thức, chỉ sợ nói ra, Sử Hầu chỉ coi mình bị điên , còn được tìm hòa thượng đạo sĩ đến khu quỷ đâu! Cũng nên mình biểu hiện một chút tài năng của mình, nói ra mới có nhân tin tưởng đâu!

Sử Hồng gãi gãi mặt, thật sâu thở dài.

Bên kia, Sử Hồng nhũ mẫu Trương ma ma thanh âm truyền đến: “Ai u, Hồng Ca, ngươi làm sao một người đợi ở chỗ này, mấy cái kia tiểu đề tử chạy đi đâu, thế mà đem ca nhi một người đặt ở bên này, gọi ta biết , không phải giáo huấn một lần không thể!”

“Ma ma, là ta để các nàng đi chơi , ta đã là đại nhân a, sẽ không rơi xuống !” Sử Hồng một bên nũng nịu, một bên âm thầm phỉ nhổ mình sa đọa.

“Là, là, nhà ta ca nhi lớn á!” Trương ma ma có chút qua loa gật đầu, dắt Sử Hồng tay, “Phòng bếp bên kia đã làm một ít tàu hủ ky bánh bao, ca nhi không phải thích ăn nhất cái kia sao, trở về dùng hai cái đi!”

“Ừm!” Sử Hồng tạm thời đem đối với gia tộc tương lai sầu lo ném vào một bên, vui vẻ đi theo Trương ma ma đi về phía trước! Ngô, sa đọa hạnh phúc phong kiến giai cấp địa chủ sinh hoạt a, ta yêu ngươi chết mất!  

0/5 (0 Reviews)
Tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. Sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

Các chương truyện Hồng Lâu Chi Thiên Nga

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,