Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, nhưng với đàn ông, đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ, cho dù lúc đầu họ hứa hẹn thế nào, nhưng khi phải đối mặt vs sự lựa chọn, họ luôn thực tế và lí trí hơn phụ nữ..

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 92

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 92 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 92 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 197
Nếu được trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa mái tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhận đau hơn nữa để giữ ngày đó gần nhất có thể với thực tại hôm nay. Đáng tiếc, ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 92

“Tấn. . . . . .” Đoạn Ngự nhìn Hoàng Phủ Tấn hạ lệnh như vậy, khẽ giương mắt nhìn hắn.

“Ngự, ngươi chẳng lẽ còn muốn vì này tiện tì cầu tình sao ? Hôm nay Trẫm sẽ giết gà dọa khỉ!” Ánh mắt Hoàng Phủ Tấn lạnh lùng, “Kéo xuống!”

“Dạ, Hoàng Thượng!” Nhận được mệnh lệnh của Hoàng Phủ Tấn, bọn thị vệ một bên tiến lên, đem Đoá nhi kéo xuống, mà Đoá nhi sớm đã sợ tới mức ngay cả cầu xin cũng đã quên, thẳng cho đến khi một côn lại một côn đập lên mông nàng , nàng mới đau đến mức tinh thần trở nên thanh tỉnh.

Hoàng Phủ Tấn hừ lạnh một tiếng, vung tay áo, hướng ngự thư phòng bỏ đi.

Đoạn Ngự tựa vào cửa ngự thư phòng cửa, nhìn sắc mặt âm trầm của Hoàng Phủ Tấn, hắn âm thầm vì hoàng hậu nương nương đang ở Tầm Hoan lâu “Phiêu kĩ” mà khẽ đổ mồ hôi lạnh.

Xem ra lần này Tấn thực sự vô cùng tức giận . Đoạn Ngự đã sớm nhìn ra điểm này.

Chỉ thấy Hoàng Phủ Tấn vung bút lông, trên thánh chỉ viết nhanh mấy chữ, đem thánh chỉ ném vào thái giám đang đứng bên người, “Mang theo 2 vạn lượng bạc, đi Tầm Hoan lâu tuyên chỉ!”

“Dạ, Hoàng Thượng!” Phúc Quý nhặt thánh chỉ rơi trên mặt đất, vội vàng chạy ra ngoài.

Thảm , Hoàng Thượng giận dữ, lần này thực thảm.

“Tấn, ngươi muốn làm cái gì với hoàng hậu nương nương?” Đoạn Ngự lo lắng mở miệng hỏi.

“Như thế nào, ngươi đau lòng vì dâm phụ kia?” Hoàng Phủ Tấn khẽ nhếch mi, nhìn Đoạn Ngự, thấy trong lời nói của hắn mang theo vài phần lo lắng làm cho Hoàng Phủ Tấn tức giận một cách khó hiểu.

Lời nói của Hoàng Phủ Tấn khiến cho Đoạn Ngự nhăn mặt, trong mắt hiện lên một tia nghiền ngẫm. Kỳ quái, vì sao trong khẩu khí của Tấn lại mang một chút dấm chua a.

Di? Cái này tựa hồ thực đáng để chơi đùa.

Khoé miệng Đoạn Ngự giơ lên một mạt độ cung, lại làm cho Hoàng Phủ Tấn cảm thấy một trận chột dạ, “Đem vẻ tươi cưòi của ngươi thu hồi cho trẫm!”

Lại là câu này! Đoạn Ngự không tình nguyện ở trong lòng bỏ thêm một câu.

Tầm Hoan lâu ——

Mộng Yên các ( phòng của Như Mộng )

“Công tử thỉnh dùng trà.” Như Mộng ngồi ở trứơc mặt Tiểu Thiên, dịu dàng hướng Tiểu Thiên rót một chén trà, động tác tao nhã kia thật khiến cho người ta khó có thể đem nàng cùng hạng nữ tử thanh lâu xếp cùng một chỗ, ngược lại có cái gì đó giống như một tiểu thư khuê các.

Tiểu Thiên nhìn Như Mộng ngồi ở trước mặt, ở trong lòng âm thầm thở dài: Quả nhiên là một mĩ nhân khuynh quốc khuynh thành, cái danh hiệu hoa khôi xem ra còn chưa xứng tầm với nàng.

Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,