Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 83

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 83 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 83 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 198
You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 83

Nghe nói vị hoàng hậu kia mới vừa tiến vào đêm đó đã bị hoàng đế ném vào lãnh cung, chỉ sợ trong lịch sử của Kim Lăng từ trước đến nay là lần đầu tiên.

Không biết vị hoàng hậu kia rốt cuộc có bản lãnh như thế nào lại có thể đem hoàng đế này giận giữ đến thành như vậy

“Nàng đã làm gì người? Ngươi lại thống hận nàng như vậy?” Khóe môi Đoạn Ngự nhếch lên một tia hương vị vui sướng khi người khác gặp họa, điểm này, Hoàng Phủ Tấn đương nhiên là bắt được.

“Ngươi dường như e ngại mình không đủ tuấn tú nên muốn trẫm khắc vài đao trên mặt của ngươi đúng không?” Hoàng Phủ Tấn lạnh lùng mở miệng nói.

Lời nói của hắn làm cho Đoạn Ngự thức thời thu hồi tươi cười, thiếu chút nữa quên , long đầu của sư tử là không nên chạm tới, sư tử hiện tại đang nổi nóng, cũng không dễ chọc.. (Đoạn này theo ý mình anh Đoạn Ngự nói lông đuôi sư tử thì vuốt được không nên quá đà.)

“Khụ khụ. . . . . .” Che miệng ho nhẹ vài tiếng, che dấu sự xấu hổ của chính mình, Đoạn Ngự đi đến trước mặt Hoàng Phủ Tấn, mở miệng nói: “Được rồi, đừng buồn bực , theo giúp ta ra cung uống rượu đi.”

“Ra cung? Đi nơi nào?” Hoàng Phủ Tấn tà tà liếc mắt liếc hắn một cái, trong lòng cũng hiểu được, tiểu tử phong lưu này muốn đi phỏng chừng cũng không phải địa phương tốt.

Quả nhiên ——

“Tầm Hoan lâu!” Đoạn Ngự trả lời ngắn gọn, nghe nói Tầm Hoan lâu kia vẫn dấu diếm Như Mộng cô nương hôm nay chính là lần đầu tiên ở trước mặt mọi người lộ diện, nói như thế nào hắn là Thừa tướng phong lưu nên cũng muốn đi xem không phải sao?

“Không đi!” Hoàng Phủ Tấn một ngụm cự tuyệt , để cho đường đường là một vị hoàng đế hư hắn đi kỹ viện, còn thể thống gì.

“Uy, đừng mất hứng như vậy mà, Như Mộng cô nương này nghe nói đích thật là một đại mỹ nhân, hậu cung ba nghìn cũng không so sánh được với nàng, ngươi thật không muốn đi xem?”

Hoàng Phủ Tấn tà liếc Đoạn Ngự liếc mắt một cái, mở miệng nói: “Ngươi cho là trẫm xem nữ nhân là chỉ nhìn tướng mạo không thôi sao?”

Xem tướng mạo, hắn thật đúng là nhìn không ra nữ nhân chết tiệt Niếp Tiểu Thiên thật dám cho hắn bị cắm sừng.

“Uy, Tấn, đi xem cũng sẽ không bất lợi gì, chẳng lẽ ngươi cứ ngồi hờn dỗi hoàng hậu như vậy?”

“. . . . . .” Hoàng Phủ Tấn không nói gì, Ngự nói rất đúng, cùng với ngồi bị nữ nhân đó tức chết, còn không bằng ra cung đi hít thở không khí.

Nhìn Đoạn Ngự liếc mắt một cái, Hoàng Phủ Tấn thản nhiên mở miệng nói: “Đi thôi.”

Nói xong, liền dẫn đầu bước ra ngự thư phòng.

Đoạn Ngự đi ở phía sau hắn, trong mắt xẹt qua một tia cười xấu xa, “Hoàng hậu này thế nhưng còn có thể làm cho Tấn tiểu tử này giận đến thành như vậy? Quả nhiên không đơn giản, có cơ hội phải thỉnh giáo nàng.”

Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,