"Tuổi trẻ chính là vào lúc đối mặt với khó khăn vất vả, phải nỗ lực phấn đấu. Bạn nhất định phải tin tưởng, đằng sau mỗi sự nỗ lực phần thưởng luôn được tăng lên gấp bội. Cuộc sống ngày hôm nay là do sự quyết định của ba năm trước, nhưng nếu hôm nay bạn vẫn sống cuộc sống giống như ba năm trước, vậy thì ba năm sau bạn vẫn sẽ chỉ như vậy mà thôi." – 999 lá thư gửi cho chính mình | Miêu Công Tử.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 82

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 82 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 82 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 190
Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 82

“Ta thích má ơi, đại thẩm này bị ván cửa che đi, thanh âm này là cái gì a.” Thân mìnhTiểu Thiên thình lình run lên , nàng hoàn toàn bị thanh âm của tú bà lôi tới rồi.

Chỉ nghe tiếng tú bà tiếp tục nói: ” Như Mộng nhà chúng tôi chính là bảo bối của Tầm Hoan lâu, cũng không phải là ai đến đều có thể gặp mặt.”

Lời này, Tiểu Thiên là nghe ra đến đây, đại thẩm này chính là yểu điệu đòi tiền mà thôi. Quả nhiên ——

“Các vị đại gia nếu muốn gặp Như Mộng của chúng tôi, liền xem mọi người có thành ý hay không. Nga ha hả

” Nói xong, từ yết hầu còn thốt lên tiếng cười ỏng ẹo khó nghe làm cho người ta muốn chết .

“Trời ạ, thật ớn lạnh mà.” Tiểu Thiên vẫn là nhịn không được cảm thán nói.

“Tiểu thư, đại thẩm này nói thế là có ý gì?” Đoá nhi nhịn không được hỏi.

“Có ý tứ gì? Chính là muốn tiền gặp mặt đó.”

“Nga, nga, đại thẩm này thực lợi dụng cơ hội kiếm tiền.”

“Cái này ngươi không biết đâu, kỹ viện là địa phương kiếm tiền tốt nhất.”

“Vì sao vậy?”

“Bởi vì đây là thói hư tật xấu của nam nhân, chỉ cần có chút tiền đã có thể phong lưu ở trên người nữ nhân. Hơn nữa a, trong cung chúng ta còn có một ví dụ tốt nhất.” Nhắc tới Hoàng Phủ Tấn, trong lòng Tiểu Thiên vẫn là phi thường đắc khó chịu.

“Trong cung? Là ai vậy?”

“Ngươi tại sao lại ngốc như vậy, ngoại trừ tên hôn quân kia, trên đời này còn có ai có nhiều nữ nhân như vậy.” Tiểu Thiên khinh thường mở miệng nói.

Ngự thư phòng ——

“Ngươi làm sao vậy, mấy ngày nay mặt mày lại tối sầm thế?” Tể tướng Đoạn Ngự dựa vào ở cửa, tà cười nhìn thấy vẻ mặt âm trầm của Hoàng Phủ Tấn.

Hắn là đệ nhất đại tài tử Kim Lăng đế quốc, năm hai mươi tuổi đã ngồi lên chức Tể Tướng đương triều, có danh hiệu đệ nhất tài tử phong lưu là danh xưng, tướng mạo tuấn mỹ sớm đã làm cho tâm tư của biết bao cô nương khuê tú đem lòng thầm thương trộm nhớ, hơn nữa cùng thiếu niên hoàng đế này thân như huynh đệ, có rất nhiều đại thần muốn đem con gái cưng của mình gả cho vị thiếu niên Tể tướng quyền cao chức trọng này mà hao hết khổ tâm, nhưng từ trước đến nay, bản tính phong lưu không kềm chế được cho nên hắn chưa bao giờ có ý niệm thành thân trong đầu.

Đoạn Ngự không hỏi đến thì thôi, nhưng vừa hỏi ra, làm ặt Hoàng Phủ Tấn càng thêm đen một thành.

“Niếp Tiểu Thiên, nữ nhân chết tiệt kia, dám lừa Hoàng tổ mẫu đem tơ vàng huyết ngọc cho nàng ta!” Nhắc tới chuyện này, sắt mặt Hoàng Phủ Tấn liền càng đen hơn.

“Niếp. . . . . . Niếp Tiểu Thiên? Hoàng hậu?” Đoạn Ngự đột nhiên đến đây hưng trí, từ sau khi hoàng đế này thành thân

Đến nay vẫn chưa từng có sắc mặt dễ nhìn, dường như cùng vị tân Hoàng Hậu kia có quan hệ.

Bốn thời kỳ của tình yêu: Sinh ra trong vòng tay của sự nhầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, chuyện trò với yêu thương và chết ngộ độc vì ghen tuông.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,