Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 78

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 78 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 78 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 199
Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 78

“Đúng vậy, đó là tẩm cung của hoàng hậu.”

“Hoàng tổ mẫu, Thiên Thiên không thể ở trong cung.”

“Không thể ở trong cung? Vậy con nghỉ ngơi ở đâu?” Thái Hoàng Thái Hậu sắc mặt khẽ biến.

“Thượng thư phủ a.” Tiểu Thiên không chút nào lo lắng hồi đáp. Hiện tại thượng thư phủ đều cho rằng nàng là lão Đại, ngay cả Niếp Vân Hạc lão nhân kia hiện tại cũng không dám cãi nàng một tiếng, nàng ở Thượng thư phủ chính là ông trời a, ở trong cung thì hoàn toàn khác, hoàng tổ mẫu không nói, hôn quân kia mới là lão Đại, động một cái, tâm tình hắn không tốt là lại hô chém, hô giết nàng, Niếp Tiểu Thiên nàng đương nhiên vẫn còn muốn hảo hảo sống thật lâu a.

“Không được!” Thái Hoàng Thái Hậu một mực cự tuyệt , “Ngươi là hoàng hậu, làm sao có thể ở lại nhà mẹ đẻ , chuyện này nếu truyền ra ngoài thì thực không tốt.”

“Không sao đâu, con. . . . . .”

“Không được!” Về điểm này, Thái Hoàng Thái Hậu nhất định không chịu nhượng bộ, nếu để cho nha đầu kia cha mẹ kia về nhà mẹ đẻ ở, làm sao có thể cùng Tấn nhi bồi dưỡng tình cảm chứ.

“Hoàng tổ mẫu. . . . . .” Tiểu Thiên khẽ lên tiếng, bộ dáng tựa như muốn khóc.

“Chuyện này không thể thương lượng!” Thái Hoàng Thái Hậu một chút cũng không để cho Tiểu Thiên có cơ hội phản bác.

“Nhưng. .. . . . Nhưng con thực sự rất nhớ mẫu thân.” Nếu giả khóc không được, vậy giả đáng thương đi, dùng đến tình cảm mẹ con thắm thiết của hoàng hậu và mẫu thân nhất định sẽ thành công.

“Nhớ mẫu thân cũng không đựoc! Tóm lại con nhất định phải ở trong cung.”

“Hoàng tổ mẫu

” ô oa

Lão thái thái đột nhiên trở nên kiên quyết như vậy, kế hoạch ra đi kia của nàng làm sao có thể tiếp tục a, nàng không phải tới nơi này để làm một cổ nhân a, nàng là muốn quay về với gia đình ở thế kỷ 21 nha, nơi đó có rất nhiều mĩ nam bác sĩ đang chờ nàng đến câu a, ở đây cái gì cũng đều không có, nàng làm sao sống được a.

“Lần này Ai Gia không thể nghe theo lời của con được.” Thái Hoàng Thái Hậu trả lời thực kiên quyết.

“Nhưng. . . . . . Con có thể tuỳ ý xuất cung không?” Được rồi, nàng nhượng bộ, chỉ cần có thể xuất cung, còn sợ không thể nghĩ cách sao?

“Chuyện này. . . . . .”

Hoàng tổ mẫu, con thực đã rất nhượng bô, người nều không đáp ứng con, có chết con cũng không ở lại trong cung.”

Thái Hoàng Thái Hậu liếc mắt nhìn Tiểu Thiên một cái, trong lòng thầm suy tính, nếu thực sự làm cho nha đầu kia nóng nảy, đến lúc đấy nàng ta nghĩ quẩn và làm liều, người mà ngay cả hoàng đế đều dám đánh thì còn có chuyện gì mà không thể làm kia chứ?

Độc thân cũng tốt, yêu đương cũng được. Tất cả chỉ là một giai đoạn nào đó trong cuộc đời bạn. Không phải hâm mộ những người xung quanh thì cũng đừng bất mãn với hiện tại. Cho dù có ai đó bên cạnh hay không, phía trước có lời hứa cùng phấn đấu vì một mục tiêu nào đó hay không, mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống đều cần chính bản thân trải nghiệm qua và đúc kết. Sống đúng thì mỗi giai đoạn đều sẽ trở thành một bản ngã tốt hơn của chính bạn. Trưởng thành không chỉ đơn giản là để thoát khỏi cảnh độc thân mà là khiến cho bản thân có thể trải nghiệm tất cả những việc gì "có khả năng".

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,