Tình bạn là khi ở cách xa, cuộc sống của bạn vẫn như khi người đó ở gần.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 69

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 69 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 69 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 276
Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên hay người biết bạn lâu nhất. Đó là người đến bên cạnh bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 69

“Niếp Tiểu Thiên, đem ánh mắt ngươi nhìn trẫm nãy giờ thu hồi đi!” nhìn sơ qua, Hoàng Phủ Tấn lạnh lùng mở miệng nói, cùng lúc trước ở trong phủ thượng thư là hình tượng đối lập với bây giờ.

“Để làm chi , xem ngươi một chút cũng sẽ không mất đi tí thịt nào cả, chưa thấy qua nam nhân nào nhỏ mọn giống ngươi như vậy.”

“Trẫm cho tất cả nữ nhân xem, cũng sẽ không cho ngươi xem!” Hoàng Phủ Tấn nghiêng đầu, trừng mắt nhìn Tiểu Thiên liếc mắt một cái

“Nga

~ nguyên lai ngươi thực cuồng khoe khoang!” Tiểu Thiên chỉ vào Hoàng Phủ Tấn, lớn tiếng kêu lên, thành công làm cho ánh mắt người qua đường chung quanh đều nhìn vào Hoàng Phủ Tấn.

Lần này, Hoàng Phủ Tấn hận không thể đem Tiểu Thiên ném tới ven đường trên dòng sông kia.

“Niếp Tiểu Thiên! Ngươi mà nói bậy trẫm liền đem đầu lưỡi ngươi cắt bỏ!” Cắn răng, Hoàng Phủ Tấn kiềm chế cỗ lửa giận nén trong lòng kia, đối Tiểu Thiên thấp giọng quát.

“Là ngươi nói sẽ cho tất cả nữ nhân xem đó thôi.” Tiểu Thiên trả lời giọng điệu thực vô tội, tuy rằng nàng trong lòng cũng hiểu được, nhưng những lời này nàng nói ra đều mang theo nhiều hàm ý.

“Ngươi. . . . . .” Hoàng Phủ Tấn lại một lần nữa tức giận đến không thể phản bác, nữ nhân đáng chết, đã nói câu nói như vậy còn biểu hiện như mình vô tội.

“Được rồi, được rồi, xem ở ngươi mới vừa rồi ở thượng thư phủ giúp ta lấy lại danh dự, ta không chọc tức ngươi là được.” Xem Hoàng Phủ Tấn hắc nghiêm mặt, Tiểu Thiên không tình nguyện địa mở miệng nói.

“Ý tứ của ngươi, như là đang nói, ngươi không cho trẫm tức giận , vẫn là có lựa chọn tình huống như vậy à?” Hoàng Phủ Tấn tức giận đến nheo lại hai mắt, hắn thật sự là quá ngu ngốc, không có việc gì cố ý lại đây tìm nữ nhân đáng chết này, lại bị nàng chọc giận.

“Ngươi đừng hiểu ý nghĩa sâu xa của câu nói được không?”

“Trẫm là học từ ngươi mà!” Hoàng Phủ Tấn phản kích nói.

“Tốt không học, thói xấu học rất nhanh!” Từ từ nhìn Hoàng Phủ Tấn liếc mắt một cái, Tiểu Thiên thốt ra, ngay lập tức, lại cảm giác được đã biết nói như vậy chính là sai lầm.

Nói hoàng đế tốt không học, thói xấu thực ra học rất nhanh? Kia. . . . . . Đó không phải là nói chính cô ta đem thói xấu của mình làm tấm gương giúp hắn học đó sao!

NND, đắc ý vênh váo ! 555

~Xem vẻ mặt cùng dáng vẻ ảo não Tiểu Thiên, Hoàng Phủ Tấn trong mắt hiện lên một tia lãnh đạm cười.

“Đó cũng là ngươi đem thói xấu làm tấm gương giáo huấn cho trẫm!” Hoàng Phủ Tấn nhịn không được mở miệng nói, hắn thậm chí không biết chính mình khi nào thì nguyện ý cùng nữ nhân này tranh cãi.

“Đó cũng là ngươi có năng lực tiềm ẩn để học thói xấu mà thôi” Tiểu Thiên nghiêng đầu, khó chịu mở miệng nói, lần đầu tiên có cảm giác thất bại.

Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên vụt mất như chưa từng tồn tại.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,