Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 541

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 541 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 541 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 7
"A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy." Một tiếng cười trở nên vui sướng chỉ khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 541

Thiên Thiên, hơn nửa tháng rồi, trẫm vẫn không bỏ nàng được, trẫm chỉ có thể dùng phương pháp như vậy để tê dại chính mình. Nàng nói cho trẫm biết, còn có phương pháp nào khác có thể để cho trẫm có thể quên nàng không?

“Khụ khụ. . . . . .” Vừa nghĩ tới Tiểu Thiên, Hoàng Phủ Tấn liền bị ho khan.

“Hoàng thượng, để nô tài cho ngự y tới đây xem một chút đi.” Mỗi một lần thấy Hoàng Phủ Tấn ho đến khó thở như vậy, Phúc Quý liền khẩn trương, hắn nhớ ngự y bí mật nói qua với hắn, hoàng thượng là bị hàn khí xâm lấn trong cơ thể dẫn đến ho khan, nếu như không cẩn thận chữa trị…, rất dễ dàng biến chứng đến ho lao.

“Không cần!” Hoàng Phủ Tấn không muốn, liền cự tuyệt.

“Hoàng thượng. . . . . .”

“Ngươi đi xuống đi, trẫm còn có việc muốn làm!” Hoàng Phủ Tấn cắt đứt lời nói của Phúc Tấn.

“Hoàng. . . . . .”

“Đi xuống! Khụ khụ. . . . . .”

“Dạ, nô tài cáo lui!” Không yên tâm nhìn Hoàng Phủ Tấn một cái, Phúc Quý bất đắc dĩ lắc đầu, lui ra ngoài.

Sau khi Phúc Quý đi, Hoàng Phủ Tấn nhìn ngự thư phòng rộng lớn, hắn bỗng cảm thấy cô độc lạ thường. Tất cả đều quay về cuộc sống trước kia, trước khi hắn biết Thiên Thiên. Khác biệt duy nhất chính là, vào giờ phút này, trong lòng của hắn trừ lạnh như băng, còn có đau đớn bị hắn cố ý dằn xuống đáy lòng!

“Thiên Thiên, nàng có khỏe hay không?” Cúi mặt xuống, Hoàng Phủ Tấn thất thần tự nói .

Đêm đã khuya, rất yên tĩnh, mang theo ít phiền muộn ở trong lòng, bên trong ngự thư phòng, tiếng ho khan cùng tiếng thở mệt mỏi truyền ra không ngừng.

Thật vất vả dừng cơn ho lại, sắc mặt Hoàng Phủ Tấn càng thêm tái nhợt, cảm xúc bị đè nén mấy ngày nay tùy ý phát tiết ra ngoài.

“Thiên Thiên. . . . . . Thiên Thiên. . . . . .” Nước mắt Hoàng Phủ Tấn nhỏ xuống tấu chương trên tay, tan ra phía trên dòng chữ.

‘Hoàng thượng, nữ nhân hậu cung đều cần ngươi, nữ nhân hậu cung đều cần ngươi, nữ nhân hậu cung đều cần ngươi. . . . . .’

Những lời này của Tiểu Thiên không ngừng vang lên bên tai Hoàng Phủ Tấn, đau đớn khiến cho hắn bật cười.

“Ha ha

nữ nhân hậu cung cần trẫm?” Nước mắt lần nữa lại ướt mặt, “Thiên Thiên, nàng biết không? Hậu cung ba nghìn đều không bằng một mình nàng.”

Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,