Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 538

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 538 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 538 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 14
Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 538

Cố dùng sức, nàng mang theo hình thức trừng phạt cắn rách đôi môi Hoàng Phủ Tấn, nàng ở khóe miệng nếm được mùi máu tươi.

Giương mắt, nàng đối mặt với hai tròng mắt thống khổ của Hoàng Phủ Tấn, còn có khóe miệng rách mang theo máu đỏ.

“Hoàng thượng, mời về cung đi.”

“Thiên. . . . . . Khụ, khụ, khụ. . . . . . Thiên Thiên, đừng, cầu xin nàng đừng rời khỏi ta, đừng. . . . . . Đừng mà.” Kéo tay Tiểu Thiên, giờ khắc này, Hoàng Phủ Tấn đã hoàn toàn không có tôn nghiêm của đế vương, hắn đang cầu xin nàng, hắn buông xuống tôn nghiêm của hoàng đế để cầu xin nàng.

Nàng đối với hắn mà nói thật trọng yếu như vậy sao?

“Hoàng thượng.” Nước mắt đã tuôn ra hốc mắt, nàng nhìn Hoàng Phủ Tấn,

chỉ chỉ chỗ trái tim, mở miệng nói: “Ngươi biết không? Khi ta nghe được ngươi cùng Lạc Thủy nói những lời nói đó, nơi này thật rất đau, rất đau.”

“Thiên Thiên, thật xin lỗi, Thiên Thiên, là ta không tốt, đều là ta không tốt, đừng rời khỏi ta được không? Van cầu nàng đừng rời khỏi ta, đừng mà.” Đem Tiểu Thiên ôm vào trong ngực thật chặc, không hề nới lỏng vòng tay, trong khẩu khí Hoàng Phủ Tấn mang theo tuyệt vọng thỉnh cầu.

Bị Tiểu Thiên lại đẩy ra một lần nữa, chỉ thấy nàng cười lắc đầu một cái, nước mắt lại thủy chung giắt trên mặt, lại một lần nữa chỉ chỉ tim, nàng khổ sở mở miệng nói: “Hoàng thượng, nơi này tổn thương đã lưu thành vết sẹo, cho dù vết thương đã lành, nhưng vết sẹo xấu xí đó, làm cách nào cũn g không thể xóa sạch được. Hoàng thượng, Thiên Thiên cầu xin ngài được không? Đi ngay đi, đi ngay đi, được không?” Mất khống chế, cảm xúc lần nữa đánh tới, nước mắt như thủy triều một lớp sóng lại một lớp, không ngừng ào ạt tuôn ra ngoài, nàng ở trước mặt Hoàng Phủ Tấn thẳng tắp quỳ xuống, “Hoàng thượng, Thiên Thiên van xin ngài, để cho ta an tâm sống ở chỗ này, cầu xin ngài rời đi được không?”

“Thiên Thiên, nàng. . . . . . Nàng dùng phương thức như thế ép ta buông tay?”

“Hoàng thượng, Thiên Thiên van xin ngài.”

Hoàng Phủ Tấn nhìn Tiểu Thiên quỳ gối trước mặt mình, một lúc lâu sau, hắn cười, nước mắt lại một lần nữa đã tuôn ra hốc mắt, “A

Nàng cầu xin ta, nàng cầu xin ta buông tay? A ~~” Ngước đầu, bầu trời vào lúc này trở nên một mảnh mông mông bụi bụi.

Hắn cười, trong nụ cười mang theo tuyệt vọng đau lòng, nước mắt ướt gương mặt của hắn.

Hắn cúi người đem Tiểu Thiên đở lên, hướng về phía nàng gật đầu một cái,

“Được, ta rời đi, chỉ cần nàng sống vui vẻ, cái gì cũng đều không quan trọng, ta đáp ứng nàng, ta rời đi!”

Chậm rãi buông tay nàng ra, Hoàng Phủ Tấn xoay người sang chỗ khác, không hề nhìn lại Tiểu Thiên một lần nào nữa, nước mắt thống khổ lại một lần nữa làm ướt khuôn mặt tuấn tú, hắn bước nhanh rời khỏi Đoạn tình cốc.

Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,