Tình bạn luôn luôn là dầu xoa dịu tốt nhất cho nỗi đau vì thất vọng trong tình yêu.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 536

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 536 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 536 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 24
Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 536

“Thiên Thiên!” Hoàng Phủ Tấn đột nhiên mặt hưng phấn kéo hai tTiểu Thiên ay, thật chặc , trong mắt mang theo vui vẻ khó có thể ức chế, ” Nàng muốn hồi cung khi nào, chúng ta sẽ hồi cung khi đó. !”

Biết Hoàng Phủ Tấn hiểu sai ý của nàng, Tiểu Thiên cười nhạt nhìn Hoàng Phủ Tấn lắc đầu một cái, nàng từ trong tay Hoàng Phủ Tấn rút tay ra.

“Thiên. . . . . . Thiên Thiên. . . . . .” Hoàng Phủ Tấn ngây ngẩn cả người, lãnh đạm trong mắt Tiểu Thiên làm cho trong mắt của hắn thoáng qua một tia khủng hoảng, giống như là suy nghĩ minh bạch cái gì.

“Hoàng thượng, ta nghĩ ngươi hiểu lầm.” Thái độ Tiểu Thiên hiện tại đối với Hoàng Phủ Tấn không có thống hận, có vẻ dị thường lãnh đạm cùng xa lạ, “Ta là nói, ngươi chừng nào thì hồi cung, mà không phải chúng ta.”

“Thiên Thiên. . . . . .”

“Hoàng thượng, xin nghe ta nói xong.” Tiểu Thiên tĩnh táo cắt đứt lời nói Hoàng Phủ Tấn…, trên mặt nàng lãnh đạm cùng khẩn trương trong mắt Hoàng Phủ Tấn tạo thành sự đối lập rõ ràng.

Chỉ nghe Tiểu Thiên tiếp tục mở miệng nói: “Hoàng thượng, ta hiện tại rất nghiêm túc nói với ngươi rằng, giữa chúng ta. . . . . . Đã kết thúc.”

Khi Tiểu Thiên nói ra những lời này khỏi miệng, lòng của nàng hung hăng co rút đau đớn, nàng cho là mình thật có thể làm bộ như rất tỉnh táo nói ra những lời này, nhưng ngay khi nàng nói ra được khỏi miệng, nàng vẫn phải ngừng lại, cảm giác đau đớn quen thuộc kia lần nữa đánh tới.

Thì ra là —— nàng thật không thể buông ra, nàng thật sự không rộng lượng như bản than nàng đã nghĩ như vậy.

“Kết. . . . . . Kết thúc?” Tâm Hoàng Phủ Tấn trong nháy mắt giống như là bị một thanh kiếm bén nhọn đâm vào, đau, vô cùng đau, máu chảy không ngừng.

“Đúng, kết thúc!” Tiểu Thiên trả lời rất bình tĩnh, không biết trong lòng nàng đã sớm mãnh liệt mênh mông, nổi đau long kia giống như ngọn sóng biển ào ạt không ngừng vỗ mạnh, nhiễu loạn lòng của nàng, “Vào thời khắc ta đã có ý định rời khỏi hoàng cung, giữa chúng ta đã kết thúc.”

Hoàng Phủ Tấn nhìn Tiểu Thiên, vẻ lãnh đạm trên mặt nàng làm cho Hoàng Phủ Tấn sợ hãi.

Hắn thà bị nàng hận hắn, cũng không muốn thấy trên mặt nàng xuất hiện vẻ mặt xa lạ với hắn như thế, vẻ mặt như thế làm cho hắn hoảng sợ, giống như sẽ vĩnh viễn mất đi Tiểu Thiên.

“Không thể, giữa chúng ta không thể kết thúc như vậy!” Hoàng Phủ Tấn kích động hướng Tiểu Thiên rống lên, đưa tay đem nàng kéo vào trong ngực, Tiểu Thiên cảm giác được thân thể hắn mang theo run rẩy, “Không thể , Thiên Thiên, không thể , yêu nàng, ta yêu đã sâu như vậy, nàng bảo ta phải kết thúc như thế nào, không thể, ta không cho phép giữa chúng ta cứ kết thúc như vậy.”

Cảm giác được cổ của mình mang theo ẩm ướt ấm áp, làm cho tâm Tiểu Thiên lại một lần nữa xiết chặc.

Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,