Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 522

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 522 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 522 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 5
"Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting." Kiên nhẫn không chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 522

Nàng không giãy giụa nữa, quay lại nhìn Hoàng Phủ Tấn, vô lực vươn tay, chỉ vào bị đám quân quan binh dũng mãnh vẫn vây quanh Ám Dạ kia, chịu đựng bụng dưới đau đớn, tay run run, mở miệng nói: “Ra lệnh. . . . . . Ra lệnh cho bọn họ đem người kia. . . . . . Thả. . . . . . Ra.”

Hoàng Phủ Tấn nhìn về phía Tiểu Thiên, nàng thỉnh cầu khiến cho tim của hắn bỗng thấy đau, hướng về phía nàng gật đầu một cái, “Được, ta thả hắn, ta lập tức thả hắn, nàng đừng lo lắng, ta nhất định thả hắn.” Đem Tiểu Thiên ôm vào trong ngực, hắn xoay người hướng về phía đội quan binh dũng mãnh hạ lệnh: “Toàn bộ dừng tay!”

Theo một tiếng kia, tất cả tiếng đánh nhau ngưng lại.

Lúc này Ám Dạ đã mệt mỏi, đầu đầy mồ hôi, nếu không phải là võ công của hắn cao, sợ rằng đã sớm chết dưới kiếm đám quan binh kia.

Chậm một hơi, hắn nghĩ tới Tiểu Thiên đang ở trong ngực Hoàng Phủ Tấn, “Thiên. . . . . . Thiên Thiên!”

Chợt quay đầu lại, hắn đẩy quan binh ra, hướng đến chỗ Hoàng Phủ Tấn vọt tới, “Thiên Thiên, ngươi cảm thấy như thế nào?”

Ám Dạ khó nén khẩn trương, hắn không để ý đến Hoàng Phủ Tấn, nắm tay Tiểu Thiên thật chặt, ánh mắt để lộ sự đau lòng. Hoàng Phủ Tấn đứng bên cạnh tuy nhìn thấy nhưng không nói gì.

Đối với Ám Dạ mà nói, hắn có một sự cảm kích nho nhỏ vì đã chăm sóc Thiên Thiên trong khoảng thời gian này. Nếu không có Ám Dạ hắn, e rằng…..

Hoàng Phủ Tấn không nghĩ thêm nữa, hiện tại Thiên Thiên có thể bình yên vô sự ở trước mặt hắn, cái gì hắn cũng đều có thể không so đo.

“Này. . . . . . Ngươi. . . . . . Ngươi không sao chứ?” Cố nén trận đau nhức, nàng miễn cưỡng nở một nụ cười trước mặt hắn.

“Không sao, ta không sao, Thiên Thiên!” Không kìm được lòng mình, Ám Dạ đưa tay lau những giọt mồ hôi trên mặt Thiên Thiên. Cử chỉ thân mật này khiến sắc mặt Hoàng Phủ Tấn chìm xuống.

Ánh mắt Hoàng Phủ Tấn mang theo sự mất mát, nhưng lại không biểu hiện ra ngoài.

Cử chỉ thân mật của Ám Dạ khiến Thiên Thiên có phần lúng túng, hơn nữa lại có Hoàng Phủ Tấn ở đây, lòng nàng đột nhiên chìm xuống, liếc nhìn ánh mắt của Hoàng Phủ Tấn, nàng bắt gặp được một chút mất mát rồi biến mất.

Trong tiềm thức của nàng, nàng không mong Hoàng Phủ Tấn hiểu lầm điều gì cả.

Tình yêu là xứ sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Trên thuyền mình, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng nhũng nẻo đường riêng.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,