Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 519

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 519 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 519 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 23
Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 519

Cái gì…………..Mang thai? Không chỉ là Hoàng Phủ Tấn, ngay cả Tiểu Thiên cũng bị những lời này của Ám Dạ làm cho cả kinh ngay ở tại chổ, dưới chân nàng mềm nhũn, không có một tia khí lực, bàn tay không ý thức nắm tay Hoàng Phủ Tấn đang vòng ở bên hông nàng, tay của nàng không tự chủ được mà run rẩy. Không chỉ là nàng,bao gồm Hoàng Phủ Tấn, thời điểm đang nghe tin tức này, lại càng thêm kích động nói không ra lời, chẳng qua là đôi tay bởi vì kích động mà không ngừng run rẩy, chính cánh tay đã bán đứng tâm tình của hắn lúc này.

“Gì cơ……………Mang thai?”. Thật vất vả mà thoát ra hai chữ này từ trong miệng, nước mắt Hoàng Phủ Tấn cũng tuôn ra khỏi hốc mắt, trong mắt của hắn mang theo chút cảm động, một loại mất mà được lại thật vui sướng, đôi môi bởi vì vậy mà không ngừng run rẩy, có thể nhận ra, trong mắt của hắn thủy chung mang theo vẻ không dám tin. Cảm động lại không biết làm sao, nước mắt trông nháy mắt rơi xuông trên tay Tiểu Thiên, Tiểu Thiên cả kinh nâng hai mắt lên, ở trong mắt của nàng, mang theo nhàn nhạt thất thần.

Hắn…………….khóc?

Hắn thế nhưng lại bởi vì nàng mang thai mà rơi lệ? Trong đôi mắt mang theo rỏ ràng cảm động cùng vui sướng, vui sướng như vậy nàng thật không hiểu, tại sao vào giờ phút này, trong mắt của hắn còn có thể xuât hiện vẻ mặt như vậy, tại sao vẻ mặt như vậy của hắn vẫn như cũ mà làm nàng bận tâm.

“Thiên Thiên, ta……..Ta………..” Hoàng Phủ Tấn kích động nói không ra lời, cả người gióng như là ngu dại đi, vừa khóc vừa cười, khẩn trương làm cả người run lên, “Ta……….Thiên Thiên, ta………sắp làm phụ hoàng rồi, ta………..”. Không biết nên thế nào để biểu đạt tâm tình của hắn lúc này, nước mắt kia vẫn không cách nào ức chế mà trào ra khỏi hốc mắt.

“Thiên Thiên, ta…………ta thật sự được làm phụ hoàng rồi! “Một tay kéo Tiểu Thiên ôm vào trong ngực, nước mắt Hoàng Phủ Tấn rơi lên trên cổ của nàng, mang theo nhàn nhạt ấm áp. Tiểu Thiên không có bất kỳ động tác nào, chẳng qua là bị Hoàng Phủ Tấn ôm thật chặt như vậy vào trong ngực, khóe môi lại nhếc lên nhàn nhạt châm chọc. Nàng cho là ném cái vòng tay ngọc kia đi, mất kia khối lục tùng thạch, thì từ nay cùng HoàngPhủ Tấn sẽ không còn có bất kỳ quan hệ, không nghĩ tới lão thiên lại cười giỡn cho nàng kinh hỷ lớn như vậy. Để cho nàng mang thai hài tử của hắn vào lúc này, từ đó để cho nàng cùng hắn lại một lần nữa phát sinh quan hệ, mà là nàng dứt không được, cũng nén không hết liên quan.

Nàng—–thế nhưng lại mang thai hài tử của hắn? Nước mắt vào lúc này đã tuôn ra khỏi vành mắt của nàng! Là kích động, là vui mừng, càng thêm khó có thể nói rõ đau đớn.

Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,