Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 502

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 502 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 502 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 206
You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 502

“Thiếu gia. . . . . .” trong mắt Phúc Quý cũng lộ ra nụ cười duy nhất trong mấy ngày nay.

Nhìn Hoàng Phủ Tấn nắm khối lục tùng thạch này trong tay, Phúc Quý cũng biết lai lich khối ngọc này. Khối ngọc này là tiên hoàng trước khi chết đã đưa cho hoàng thượng, nghe nói lục tùng thạch này có linh tính, có thể bảo vệ cho người sở hữu một đời bình an.

Lúc ấy, hoàng thượng sai người đem tên Hoàng hậu nương nương cùng ngày sinh tháng đẻ toàn bộ khắc vào khối tùng thạch này, tặng nó cho Hoàng hậu nương nương.

Mới vừa rồi hắn cũng nhìn thấy chữ trên tùng thạch, ba chữ “Niếp Tiểu Thiên” đột nhiên đập vào mắt, coi như trên cõi đời này thật sự còn có viên lục tùng thạch thứ hai, cũng sẽ không có viên thứ hai có khắc ba chữ “Niếp Tiểu Thiên”!

Khối ngọc này, nếu không phải của nương nương, còn có thể là của ai?

Ông trời mở mắt, rốt cục mở mắt! Tìm lâu như vậy, rốt cục cũng để cho hoàng thượng tìm được Hoàng hậu nương nương .

“Uy, ngươi làm gì? Mau đưa ngọc trả lại cho ta!” Thấy tùng thạch bị Hoàng Phủ Tấn đột nhiên cướp đi, vị Trương huynh kia nổi giận, nắm áo bào Hoàng Phủ Tấn, bộ dạng muốn đánh nhau.

Mà Hoàng Phủ Tấn bởi vì quá mức hưng phấn, ngay cả phản ứng cũng tiết kiệm.

“Ngươi lớn mật, dám vô lễ đối với thiếu gia của chúng ta!” Phúc Quý tức giận, hoàng thượng đại khái là đã quá mức cao hứng, bị người vô lễ như vậy nắm lấyáo, trong mắt của hắn lại vẫn mang theo ý cười.

“Thiếu gia thì sao? Chọc vào lão tử, cùng nhau đi tới trong nha môn đi!” Trương huynh là một người rất ghét cái ác, hắn không ưa nhất những người có tiền. Trong mắt hắn, người có tiền đều là làm giàu bất nhân, nhi tử người có tiền đều là con nhà giàu. Cho nên, hắn vừa nhìn thấy Hoàng Phủ Tấn mặc đồ đắt tiền như vậy, hắn liền chủ quan đem Hoàng Phủ Tấn xếp loại con nhà giàu cùng một với loại người kia.

“Dẫn ta đi gặp tri phủ của các ngươi!” Sơ qua, Hoàng Phủ Tấn gỡ tay Trương huynh ra, đưa mắt, lạnh lùng mở miệng nói, khẩu khí của hắn như vậy, mang theo vài phần ra lệnh.

“Muốn gặp đại nhân của chúng ta? Đại nhân của chúng ta cũng không rảnh rỗi!”

“Dẫn ta đi gặp tri phủ các ngươi!” Hoàng Phủ Tấn lại một lần nữa lặp lại những lời này, nghe ra, trong lời nói của hắn mang theo vài phần không nhịn được, ánh mắt lạnh như băng làm cho người ta không rét mà run, khí vương giả bẩm sinh giữa hai lông mày kia làm cho người ta không tự chủ được rút cổ về, không dám nói câu nào quá đáng hay không vâng lời.

Mà vị Trương huynh kia cũng bị vẻ mặt như thế của Hoàng Phủ Tấn hù dọa ngây ngẩn cả người, chỉ có đàng hoàng từ chỗ ngồi đi ra ngoài, “Đi theo ta đi!”

Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,