Gặp nhau, quen nhau giữa biển người mênh mông chính là duyên, lưu lạc giữa hồng trần lại không lãng quên chính là duyên. Gặp gỡ, là một kiếp nạn hạnh phúc, cũng là một nét đẹp sai lầm. Quên nhau, là một sự khởi đầu hoang mang, cũng là sự kết thúc trong trẻo. "

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 492

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 492 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 492 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 192
"Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting." Kiên nhẫn không chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 492

Đoạn Tình cốc, tình khó mà đoạn!

Tiểu Thiên nước mắt ướt mặt, tâm cũng ướt!

“Thiên Thiên, cô nương ở nơi này a.” Sau lưng vang lên tiếng của Hoa thúc, chính là người quản gia mà Ám Dạ đã nhắc tới lúc trước.

Tiếng của Hoa thúc khiến cho Tiểu Thiên không ngừng xoa xoa nước nơi khóe mắt, hít sâu một hơi, xoay đầu lại, nặn ra một nụ cười với Hoa thúc, “Hoa thúc, ngài tìm ta?”

“Không phải, là thiếu gia tìm cô nương.”

“A, được, ta bây giờ liền quay về.” Đối với Hoa thúc gật đầu một cái, nàng từ trên tảng đá lớn đứng lên, hướng thư phòng Ám Dạ mà đi tới.

Mấy ngày nay ở Đoạn Tình cốc, Tiểu Thiên hoàn toàn đã quen thuộc với tất cả.

Đẩy ra cửa thư phòng, nàng đi tới, “Tìm ta?”

“Ừ.” Gật đầu một cái, Ám Dạ hướng nàng vẫy vẫy tay, “Tới đây.”

“Nha.” Không có hỏi nhiều, Tiểu Thiên đi tới chỗ hắn, mấy ngày nay đều là như vậy, mỗi ngày, Ám Dạ đều chuẩn đoán bệnh cho nàng.

Đưa tay kéo tay của nàng qua, ngón tay khoác lên mạch của nàng, vẻ mặt Ám Dạ lại một lần nữa trở nên vô cùng nghiêm túc.

“Dạ, độc trên người ta có phải rất khó giải hay không?” Nhìn bộ dạng Ám Dạ thỉnh thoảng cau mày, Tiểu Thiên không nhịn được mở miệng hỏi.

Mấy ngày nay mặc dù tốt hơn so với lúc trước nhiều, nhưng nàng cảm lại có cảm giác giống như không có thật, luôn có một loại cảm giác nôn mửa khó có thể ức chế mà thỉnh thoảng lại hướng ngực của nàng xông tới.

Câu hỏi của Tiểu Thiên khiến cho Ám Dạ ngẩng đầu lên nhìn về phía nàng, cười nói: “Chừng nào thì ngươi mới không hoài nghi y thuật của ta nữa?”

“Vậy không phải là ta lo lắng cái mạng nhỏ của ta sao.” Tiểu Thiên nở nụ cười.

“Được rồi, vậy ta nói thật với ngươi.” Ám Dạ kéo Tiểu Thiên đến ngồi xuống trên cái ghế băng, người tựa vào trên bàn trước mặt của nàng , hai tay vòng trên ngực nhìn về phía nàng, mở miệng nói: “Minh Hoa chi độc, mấu chốt nhất chính là người trúng độc quyết không thể động tình, nếu không sẽ gia tốc kỳ độc lưu chuyển trong người, mà ngươi. . . . . .”

Ám Dạ dựa vào gần nàng, nhìn thẳng hai mắt của nàng, mang theo vài phần đánh giá xem xét.

“Ta. . . . . . Ta làm sao?” Ánh mắt của Ám Dạ như thế làm cho Tiểu Thiên cảm thấy chột dạ, ánh mắt lóe lên nhìn về phía khác.

“Trong lòng của ngươi tưởng nhớ một người đàn ông, một người nam nhân mà ngươi yêu rất sâu đậm!” Ám Dạ nhìn chằm chằm vào đôi mắt của Tiểu Thiên, mà những lời của hắn này khiến cho Tiểu Thiên chợt ngẩng đầu lên, trên tay bởi vì khẩn trương mà hơi run rẩy.

Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,