Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 489

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 489 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 489 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 182
Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên hay người biết bạn lâu nhất. Đó là người đến bên cạnh bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 489

“Có . . . . . . có thấy a, lần trước vị cô nương kia cũng tới tiểu điếm ăn cơm, cuối cùng trả lại cho ta một cái vòng tay trị giá ngàn lượng liền chạy mất, ta còn nghe thấy vị quan gia tìm nàng gọi nàng là Hoàng hậu nương nương.”

Vừa nói đến chuyện như vậy, tiểu nhị cả người liền thất kinh, hắn thế nào cũng không nghĩ tới mình có thể nhìn thấy Hoàng hậu nương nương, còn cùng Hoàng hậu nương nương nói nhiều lời như vậy.

“A ~~” Hoàng Phủ Tấn cười khổ một tiếng, trong mắt khổ sở sửng sốt ai cũng không cách nào không thấy, “Đúng, nàng là Hoàng hậu nương nương, cả đời là Hoàng hậu nương nương.”

Không nghe được ý tứ trong lời nói của Hoàng Phủ Tấn, tiểu nhị tiếp tục nói: “Công tử, các ngươi cũng là phụng mệnh Hoàng thượng đi tìm Hoàng hậu nương nương a. Ai ~~ ta đoán a, nhất định là nương nương nàng làm chuyện gì để Hoàng thượng tức giận, Hoàng thượng giận đến mức muốn giết nàng, nàng mới trốn ra khỏi cung.”

Lời của tiểu nhị làm tâm Hoàng Phủ Tấn lần nữa căng thẳng, trong mắt mơ hồ chua xót nhìn về phương xa, trầm mặc một lúc lâu.

Lát sau, mới nhàn nhạt mở miệng nói: “Không phải là nương nương nàng đã làm sai điều gì, mà là Hoàng thượng hắn làm sai, làm nương nương tức giận bỏ đi, là Hoàng thượng khốn kiếp, hắn đáng đời!” trong lời nói của Hoàng Phủ Tấn tràn đầy tự trách cùng giễu cợt.

Khẩu khí bất đắc dĩ của hắn khiến cho Phúc Quý bên cạnh đau lòng nhíu mày, có chút trách cứ đứng dậy bên tiểu nhị, tiểu nhị này không đi tiếp khách, đứng ở nơi này nhiều lời như vậy làm gì.

Chỉ thấy tiểu nhị nghe Hoàng Phủ Tấn nói như vậy, dọa cho sợ đến mức sắc mặt tái nhợt, hắn không ngừng bịt kín miệng Hoàng Phủ Tấn, “Công tử, ngài mắng hoàng thượng như vậy, cẩn thận chém đầu a.”

“Tiểu nhị, ngươi thật lớn mật, mau buông tay!” Thấy tiểu nhị che miệng Hoàng Phủ Tấn, Phúc Quý cảm thấy nóng nảy, tiểu nhị này cũng quá vô lễ.

Phúc Quý cao giọng gầm lên, dọa tiểu nhị sợ hãi nhanh chóng thu tay về, lúng túng sờ sờ cái ót, “Thật xin lỗi công tử, nô tài vừa rồi quá khẩn trương.”

“Không sao.” Hoàng Phủ Tấn trả lời rất lãnh đạm, hướng tiểu nhị khoát tay áo, nhặt đũa lên ăn vài miếng nữa, đợi đến lúc không có khẩu vị nào mà ăn nữa, hắn mới để đũa xuống, hướng tiểu nhị phía sau mở miệng nói: “Tiểu nhị, vòng ngọc hôm đó hoàng hậu đưa cho ngươi có còn không?”

Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,