Gặp nhau, quen nhau giữa biển người mênh mông chính là duyên, lưu lạc giữa hồng trần lại không lãng quên chính là duyên. Gặp gỡ, là một kiếp nạn hạnh phúc, cũng là một nét đẹp sai lầm. Quên nhau, là một sự khởi đầu hoang mang, cũng là sự kết thúc trong trẻo. "

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 471

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 471 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 471 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 187
Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 471

“Ừ!” Mặt không thay đổi đáp một tiếng, Hoàng Phủ Tấn chắp hai tay bước vào trong điện, mệt mỏi ngồi xuống ghế, chống tay, trầm mặc một lúc lâu không nói gì.

Phúc Quý đứng bên cạnh hắn, chẳng qua là lẳng lặng, bất đắc dĩ lắc đầu, hoàng thượng cùng nương nương sao lại khổ như vậy.

Lát qua, Hoàng Phủ Tấn chậm rãi ngước mắt nhìn trời bên ngoài cung, lại một lần nữa ngây người .

Sau đó, hắn nghiêng đầu nói với Phúc Quý bên cạnh: “Phúc Quý, đến Vũ Phượng Cung xem hoàng hậu đã ngủ chưa.”

“Dạ, hoàng thượng!” Phúc Quý gật đầu, cúi người chuẩn bị lui ra.

Mới vừa đi mấy bước, Hoàng Phủ Tấn lại lần nữa gọi hắn lại.

“Đợi đã!”

“Hoàng thượng còn gì dặn dò ạ?”

Hoàng Phủ Tấn cau mày lại, nhìn ra ngoài, hắn trong lúc này rất phức tạp, mím chặt môi một lúc lâu, quyết định nói với Phúc Quý: “Thiên Thiên nếu hỏi trẫm, nói là trẫm quá mệt mỏi sẽ không đến chỗ nàng, để nàng ngủ trước đi.”

“Hoàng. . . . . . Hoàng thượng!” Phúc Quý vì những lời này của Hoàng Phủ Tấn mà vội ngẩng đầu nhìn hắn, không hiểu sao hoàng thượng lại phải nói như vậy, chẳng lẽ không nghĩ rằng nương nương sẽ lo lắng sao.

Nhìn thấu ý nghĩ trong lòng Phúc Quý, Hoàng Phủ Tấn không muốn nhiều lời, đành vô lực hướng hắn phất phất tay, “Mau đi đi.”

Phúc Quý hình như còn muốn nói điều gì, nhưng khi nhìn thấy mệt mỏi cùng bất đắc dĩ lộ ra trong mắt Hoàng Phủ Tấn, hắn đem lời nói trong lòng nuốt vào, không yên tâm nhìn Hoàng Phủ Tấn một cái, nhỏ giọng đi ra ngoài.

Đóa Nhi lo lắng ở trong ngự hoa viên, gần như lật tung cả ngự hoa viên cũng không tìm được thân ảnh Thiên Thiên .

“Bình tĩnh một chút, bình tĩnh một chút, nói không chừng tiểu thư ở cùng hoàng thượng chỗ nào đó.” Đóa Nhi tự an ủi mình, mặc dù sớm nghe tiểu thư nói qua, nàng không muốn đi Vân Tiêu cung quấy rầy hoàng thượng, như vậy nàng chắc chắn sẽ không đi Vân Tiêu cung tìm hoàng thượng.

Càng nghĩ như vậy, Đóa Nhi trong lòng lo sợ, lo lắng độc trên người Tiểu Thiên đột ngột phát tác, té xỉu ở chỗ nào.

Nghĩ như vậy, Đóa Nhi sợ phát khóc, “oa oa oa

tiểu thư, ngài ở nơi nào a, tiểu thư

~”

Đang muốn đến Vũ Phượng cung, nghe thấy tiếng khóc của Đóa Nhi, Phúc Quý liền chạy tới, lại thoáng nghe thấy Đóa Nhi nhắc tới Tiểu Thiên, hắn giật nảy cả tim nói, “Đóa Nhi, Hoàng hậu nương nương thế nào, đừng khóc, nương nương thế nào?”

Có một người, tuy đã nhiều năm trôi qua nhưng vẫn được bạn đặt ở nơi sâu nhất trong lòng, sâu đến nỗi chính bạn cũng đã quên.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,