Trái tim có lỹ lẽ riêng của nó mà lý trí không thể nào hiểu được.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 470

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 470 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 470 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 172
Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 470

Từ những điều trong lời nói của Hoàng Phủ Tấn, Lạc Thủy cũng nghe ra chút đầu mối.

Nàng cũng hiểu, tại sao hoàng thượng lại phải làm tổn thương Thiên Thiên, đại khái là có liên quan tới độc dược trên người nàng ấy.

Đứng ở trước mặt Hoàng Phủ Tấn, Lạc Thủy lấy khăn lụa trong tay ra, băng bó tay cho Hoàng Phủ Tấn, nàng cẩn thận mở miệng hỏi: “Hoàng thượng, người không lo lắng Thiên Thiên hận người cả đời sao?”

Lời của Lạc Thủy khiến Hoàng Phủ Tấn cứng người, hắn chậm rãi ngẩng đầu lên, Lạc Thủy thấy được nỗi thống khổ không che giấu trong mắt hắn, nhưng phảng phất mơ hồ vài phần thoải mái, “Nếu như phương pháp này có thể để cho nàng bình yên vô sự mà sống, thì cứ để cho nàng hận trẫm đi, chỉ cần Thiên Thiên bình an sống ở bên trẫm, cho dù nàng muốn hận trẫm cả đời, trẫm cũng không trách!”

Lạc Thủy nghe những lời này của Hoàng Phủ Tấn liền nhận thấy chúng mang theo bất đắc dĩ, mang theo kiên định, mang theo mùi vị nồng đậm của tình yêu.

Thiên Thiên, ngươi cũng đã biết, hoàng thượng cả đời này sẽ không yêu nữ nhân khác.

Lạc Thủy nhìn hướng Tiểu Thiên dời đi, thở dài.

Nàng lần nữa nhìn về phía Hoàng Phủ Tấn, nam nhân trước mắt này, nàng yêu đã nhiều năm như vậy, hắn tất cả đều để cho nàng phải đau lòng, nhưng nàng cũng hiểu, đời này, nàng sẽ không thể có được một chút tình cảm của hắn.

Nhưng nàng còn thấy đau lòng cho hắn, nam nhân si tình như vậy, sợ rằng cõi đời này không có mấy người. Để nữ nhân mình yêu bên cạnh, lại muốn nàng cả đời hận mình, chỉ để hi vọng nàng có thể bình an .

Hoàng Phủ Tấn đứng lên, khôi phục bộ dạng thường ngày, đi ra đình nghỉ mát, hướng phía Vân Tiêu cung.

Hắn sẽ không bước vào Vũ Phượng Cung nữa, hắn cần “vô tình” hơn nữa.

Vũ Phượng Cung ——

Đóa Nhi lo lắng đi qua đi lại ở cửa, tầm mắt thỉnh thoảng chuyển ra bên ngoài, mỗi lần thấy cửa không một bóng người, nàng gấp đến độ dậm chân, “Nguy rồi, tiểu thư thế nào vẫn chưa về?”

Do dự thật lâu, Đóa Nhi cuối cùng không nhịn được đi ra ngoài, độc trên người tiểu thư không biết lúc nào sẽ phát tác, sắc mặt của tiểu thư hôm nay không được tốt, nàng lo lắng tiểu thư sẽ xảy ra chuyện!

Vân Tiêu cung ——

“Hoàng thượng, ngài trở lại.” Phúc Quý thấy Hoàng Phủ Tấn vành mắt đỏ ngầu, mặt mệt mỏi từ ngoài trở lại, trong lòng cũng không chịu nổi, nhưng cũng biết không an ủi được hoàng thượng, hắn trong đau khổ nhưng không ai có thể hiểu.

Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,