Bạn thân! Biết hết tất cả những chuyện mất mặt của bạn, nhưng vì hình tượng tốt đẹp của bạn mà giữ bí mật không hé nửa lời.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 468

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 468 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 468 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 181
"Never say all you know. And never believe all you hear." Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 468

Nàng còn chưa chết, hắn đã muốn lập nữ nhân khác làm Hậu, hắn vẫn là không thể từ bỏ nữ nhân!

Ngửa đầu nhìn về trời cao, nước mắt của nàng lướt qua khóe mắt, một màn chói mắt ở trong lương đình kia nàng không dám nhìn nữa, xoay người, nàng không nhìn bọn họ, chậm rãi rời đi.

Nàng cũng không có làm gì, nàng càng không chỉ trích Hoàng Phủ Tấn cái gì.

Nàng sớm đã nói, không chiếm được lòng nam nhân, chỉ có thể tự trách bản lãnh của mình.

Là nàng quá ngu ngốc, quá ngây thơ, cho rằng hắn đường đường là Hoàng Đế nhưng chỉ cần là vì nàng hắn sẽ buông tha toàn bộ hậu cung, sẽ yêu nàng một đời một kiếp!

Nàng không xa vời cầu mong sau khi nàng chết hắn cả đời cũng không lập gia đình với nữ nhân khác, nhưng tại sao hắn lại muốn lừa gạt nàng, tại sao không thể chờ đợi đến sau khi nàng mất, đã mười ngày rồi, ngay cả mười ngày hắn cũng chờ kịp.

Ba nghìn độc sủng, lục cung độc yêu, nhược thủy ba ngàn, chỉ lấy một bầu! Thì ra là nàng tự mình đa tình, tự ình rất giỏi, tất cả chẳng qua tự nàng tình nguyện mà thôi.

Thiên Thiên, ta đây cả đời chỉ dắt tay của nàng!

Ngày đó Hoàng Phủ Tấn dắt tay nàng đã nói với nàng những lời này thế nhưng bây giờ nghĩ tới lại làm cho nàng cảm thấy dị thường châm chọc cùng ghê tởm, không biết về sau hắn có thể còn đối với bao nhiêu nữ nhân nói như vậy, chẳng qua những thứ này đều không quan trọng nữa, không bao giờ còn là chuyện của nàng nữa!

Nước mắt đau khổ lại một lần nữa không kiêng kỵ chảy ra khỏi hốc mắt, nàng đưa tay muốn lau, lại một chút khí lực cũng không có, đành mặc ột giọt lại một giọt nước mắt vô tình làm ướt váy áo đơn bạc của nàng.

Trẫm thà phụ toàn bộ thiên hạ, quyết không thể phụ Thiên Thiên!

Lời nói còn văng vẳng bên tai, thì ra lời hứa như vậy hắn cũng có thể dễ dàng nói ra khỏi miệng, Hoàng Đế quả thật là Hoàng Đế, tuổi còn nhỏ đã thống trị toàn bộ thiên hạ, xem ra nhất định là cần phải có bản lĩnh lợi hại.

Nàng không trách hắn, chỉ tự trách chính mình quá đần, trách mình tự ình là đúng, từ xưa Đế Vương luôn luôn vô tình những lời này thì ra không có sai!

Yêu một người có thể yêu bao lâu?

Thì ra thời gian yêu một người có thể ngắn ngủi như thế, hoăc giả là cho tới bây giờ cũng chưa từng yêu chân thành.

Đau lòng tới lúc nào mới là cuối cùng?

Đáp án này nàng không trả lời được, hoặc giả, thởi điểm cuối cùng để đau lòng rất nhanh sẽ đến, tới cái ngày nàng dừng lại hô hấp, thời điểm trái tim không còn đập nữa, nàng liền không còn đau lòng nữa!

Có những chuyện bạn biết rất rõ nhưng lại không thể nói ra. Bởi một khi đã phơi bày, chẳng ai là người vui vẻ cả…

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,