Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 461

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 461 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 461 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 195
"Never say all you know. And never believe all you hear." Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 461

Sau khi Như Mộng được an bài đi xuống chữa trị, Đoạn Ngự cũng rời theo, mới vừa rồi lúc nghe được thái y nói Như Mộng còn có cách cứu được, tuyệt vọng trong mắt hắn mới từ từ dấy lên chút hi vọng mỏng manh.

Lúc này trong ngự thư phòng, chỉ có hai người Tiểu Thiên cùng Hoàng Phủ Tấn.

Nhìn lông mày Hoàng Phủ Tấn nhíu chặc mang theo nét sợ hãi, nàng đứng ở trước mặt hắn, hướng về phía hắn nâng lên một nụ cười nhẹ, đưa tay vuốt lên vẻ u sầu trên trán hắn, mở miệng cười nói: “Được rồi mà, đừng cau mày nữa, ngày ngày cau mày, về sau sẽ có nếp nhăn đó, ta sẽ không thừơng nhớ ngươi nữa đâu!”

Tiểu Thiên nói đùa, nhưng nàng không biết rằng, mỗi một lời nói vô tâm của nàng, cũng sẽ làm cho trái tim của nhói đau từng cơn.

Về sau?

Về sau của bọn họ còn bao lâu?

Trong mắt Hoàng Phủ Tấn thoáng qua một trận lại một trận đau lòng!

Nhẹ nhàng đem Tiểu Thiên ôm vào trong ngực, khẩu khí của hắn mang theo nhàn nhạt đau đớn cùng bất đắc dĩ, hơn nữa là tự trách, “Thật xin lỗi, Thiên Thiên, trẫm phát hiện hoàng đế như trẫm thật sự quá vô dụng, thế nhưng không cứu được nàng!”

Nghe được áy náy cùng tự trách trong lời nói của Hoàng Phủ Tấn, trái tim Tiểu Thiên xiết chặc co rút đau đớn, chẳng qua nàng không dám biểu hiện quá rõ ràng, cũng không muốn khổ sở trong lòng mình để cho Hoàng Phủ Tấn thấy, nàng nói qua, nàng muốn cho Tấn thấy nàng mỗi ngày đều là thật vui vẻ, cho dù là nàng sắp chết cũng thế.

“Không sao nữa rồi, còn đến nửa tháng thời gian, nói không chừng sau khi Như Mộng tỉnh lại sẽ cho ta thuốc giải thì sao.” Tiểu Thiên từ trong ngực Hoàng Phủ Tấn ngẩng đầu lên, cho Hoàng Phủ Tấn một nụ cười an ủi.

“Thiên Thiên. . . . . .” Thấy Tiểu Thiên đến lúc này vẫn còn an ủi mình như vậy, áy náy trong lòng Hoàng Phủ Tấn càng thêm mãnh liệt, nhìn gương mặt nàng càng ngày càng gầy gò, thì trái tim của hắn càng thêm đau, một trận lại một trận đau lòng níu lấy trái tim của hắn.

Ông trời!!!! Tại sao muốn đối với hắn tàn nhẫn như vậy, hành hạ hắn một lần rồi lại một lần, biết rõ Thiên Thiên sẽ chết, lại muốn cho hắn trơ mắt nhìn nàng đếm những ngày cuối cùng của cuộc đời lại bất lực như thế này.

Hắn có thể không cần giang sơn, có thể không cần mạng sống, tại sao hắn vẫn không thể cứu được Thiên Thiên?

Mắt thấy cuộc sống nửa tháng của nàng từng ngày từng ngày trôi qua, tầm mắt Tiểu Thiên thỉnh thoảng bắt đầu mơ hồ, từng trận, từng trận bóng tối không ngừng ập về hướng nàng, số lần cũng so với trước nhiều hơn rất nhiều, những chuyện này, nàng không hề nói cho Hoàng Phủ Tấn biết, cho dù trong lòng họ đều hiểu, nàng rất nhanh sẽ phải rời đi.

Thì ra là chờ chết thật sự so với chết còn khó chịu gấp trăm ngàn lần! Nhất là, bên cạnh còn có một người ở bên cạnh nàng cùng nhau đón chờ cái chết, trong lòng của hắn đều thống khổ hơn so với bất kì ai khác!

Tất cả thái y trong Thái Y Viện cũng bận tối mày tối mặt, Hoàng hậu nương nương độc phát cách cuộc sống càng ngày càng gần, tính khí của hoàng thượng cũng thay đổi càng ngày càng nóng nảy, bọn họ cũng hiểu được tâm tình của hoàng thượng.

Hoàng hậu nương nương đối với hoàng thượng mà nói còn quan trọng hơn cả mạng sống của chính bản thân!

Trong lúc cả Thái Y Viện, đều chìm trong buồn phiền, thái y đang đi tới đi lui lật xem y thuật, hy vọng có thể tìm ra một loại phương pháp giải Minh Hoa chi độc, họ loay hoay bể đầu sứt trán, mắt thấy cuộc sống nửa tháng từ từ qua đi, trong lòng các thái y càng phát ra hoảng loạn, mặc dù bọn họ đã cố hết sức để giải Minh Hoa chi độc, nhưng bọn họ quả thật không có cách nào.

Một khi Hoàng hậu nương nương thật sự xảy ra chuyện, hoàng thượng dưới tình huống cực kỳ bi thương, không khó bảo đảm có thể đem bọn họ làm nơi trút giận hay không, bọn hắn bây giờ cũng không trông cậy vào việc có thể giải độc cho hoàng hậu, chỉ hy vọng có thể có phương pháp khống chế độc của nương nương tái phát, kéo dài đến lúc tìm ra được Ám Dạ, chỉ cần có thể tìm được Ám Dạ, tất cả mợi chuyện đều có thể được giải quyết.

Mạng của bọn họ bây giờ gần như đang buộc chung với mạng của hoàng hậu.

Lý Tĩnh xoa xao mi tâm, mấy ngày nay hắn gần như lật tung tất cả sách ở Thái Y Viện, đến bây giờ vẫn chưa tìm được phương pháp có thể khống chế Minh Hoa độc, nếu cứ tiếp tục như vậy…, hắn đành phải chuẩn bị hậu sự để chôn theo hoàng hậu rồi.

Đảo sách thuốc trong tay, hắn lắc đầu một cái, tiếp tục đảo trang kế tiếp, mặc dù biết không có bao nhiêu tác dụng, nhưng ít nhất hắn biết mình đã tận lực.

Nhưng khi lật dến những trang cuối cùng, trong mắt của hắn rốt cục xuất hiện hy vọng duy nhất của những ngày qua, khóe miệng từ từ cong lên một nụ cười đầy hy vong! Chân mày đang cau lại thật chặt cũng từ từ được giản ra.

“Phương pháp ức chế Minh Hoa độc phát tác!” Lý Tĩnh cả người kích động từ trước bàn đọc sách bắn ra, trên tay nắm sách thuốc kia, đôi tay già nua không ngừng run rẩy, trong mắt bởi vì kích động mà ngân ngấn lệ!

Mà khi hắn hô lên mấy chữ này cũng đã làm ắt những thái y khác dấy lên hi vọng. Chờ lời nói tiếp theo của Lý Tĩnh.

Nhưng ngay sau đó, lúc Lý Tĩnh nhìn phương pháp viết trong sách thuốc, nụ cười trên mặt hắn lập tức thu lại.

Phương pháp như vậy, đối với Hoàng hậu nương nương mà nói, tựa hồ quá khó khăn!

Ai

ông trời già tại sao phải đối xử với người trẻ tuổi như vậy chứ?! Đã có phương pháp ức chế, tại sao còn phải dùng loại phương thức khúc chiết này, phương thức như thế đối với Hoàng hậu nương nương mà nói, làm sao có thể làm được đây!

Nếu được trở lại, tôi sẽ hít sâu hơn nữa mái tóc của ngày đó, ngắm nhìn lâu hơn nữa khuôn mặt của ngày đó và chấp nhận đau hơn nữa để giữ ngày đó gần nhất có thể với thực tại hôm nay. Đáng tiếc, ngày đó, người đó, nghĩa là đã thôi không hẹn hò.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,