"Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting." Kiên nhẫn không chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 455

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 455 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 455 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 178
Những người bạn chân thành sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 455

Hắn yêu nàng, nhưng lại chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng chịu khổ mà vẫn cố tỏ ra vui vẻ.

Sau nửa tháng này đây, hắn làm sao đối mặt với việc Thiên Thiên thật sự muốn rời khỏi hắn?

Vì viên giải dược kia, hắn có thể ích kỷ, hắn có thể không để ý đến dân chúng trong thiên hạ, chắng tay đem giang sơn hoán đổi cho Sài Qúy, nhưng hắn lại không muốn. Vì muốn tìm Ám Dạ, hắn xuất động binh mã khắp thiên hạ, nhưng không có chút tăm hơi. Mỗi lần hắn đều bồi hồi trong tuyệt vọng, nhưng là Thiên Thiên…..

Hắn có thể nào nhẫn tâm để cho nàng cứ như vậy ngồi ở chỗ đó chờ chết.

Nhìn Hoàng Phủ Tấn trong mắt đau đớn, Đoại Ngự không biết nói gì để an ủi hắn

Đang lúc này, Phúc Qúy bộ dạng khẩn trương từ bên ngoài chạy vào, không còn để ý tới lễ nghi, nhảy vọt tới trước mặt Hoàng Phủ Tấn, nói: “Hoàng Thượng, Như Mộng nói muốn gặp ngài, nàng ta có Minh Hoa giải dược!”

Những lời này làm cho Hoàng Phủ Tấn có tia hi vọng, trong mắt của hắn khó ức chế lóe ra tia hưng phấn!

“Mau đưa nàng mang tới!”

“Dạ. nô tài đi ngay!” Phúc Qúy xoay người, lẫn nữa bằng tốc độ nhanh nhất hướng tới nhà tù chạy đi.

Xem ra, lần này, Hoàng hậu nương nương được cứu rồi.

Chẳng qua chỉ có Đoạn Ngự hiểu Như Mộng muốn gặp Hoàng Phủ Tấn là bởi yêu cầu của nàng.

Tấn, ngươi không biết, thứ Mạn Yên nàng muốn là mạng của ngươi a!

Đoạn Ngự nhìn Hoàng Phủ Tấn, trong lòng mang theo chút bất đắc dĩ.

Rất nhanh, Phúc Qúy liền dẫn Như Mộng tới, Như Mộng thấy Đoạn Ngự ở nơi đó, cước bộ theo bản năng mà dừng lại một chút, nhưng cũng không kéo dài bao lâu, nàng lần nữa nhấc chân lên đi vào.

Hoàng Phủ Tấn thấy Như Mộng xuất hiện, cũng không nói dư thừa, trực tiếp lôi nàng tới, hiện tại ngoại trừ viên giải dược kia, hắn cái gì đều không quan tâm.

“Đem giải dược cho trẫm, trẫm có thể thả mọi người!”

Những lời này của Hoàng Phủ Tấn đúng như dự liệu của Như Mộng, theo bản năng nàng nhìn Đoạn Ngự một cái, đem tầm mắt chuyện sang Hoàng Phủ Tấn, khóe miệng lạnh lùng lắc đầu nói: “Đừng nóng vội, yêu cầu của ta còn chưa có nói ra”

Đã sớm biết Như Mộng sẽ không đáp ứng dễ dàng như vậy, Hoàng Phủ Tấn cũng không nói thêm gì, chẳng qua là nhìn Như Mộng, mở miệng nói: “Được rồi, ngươi muốn cái gì?”

Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,