Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 446

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 446 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 446 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 236
Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 446

Thấp giọng khóc sụt sùi làm cho Hoàng Phủ Tấn chợt cúi đầu, ý vị an ủi nàng, “Thiên Thiên, nàng đừng sợ, giải dược rất nhanh sẽ lấy được, rất nhanh. .. .”

“Tấn!” Tiểu Thiên cắt đứt lời hắn, đôi mắt đẫm lệ mông lung, nàng động tình mở miệng nói, “Dù ta có chết, cũng chỉ có thể chết ở bên cạnh chàng!”

“Thiên Thiên. . . . . .” Hoàng Phủ Tấn đương nhiên nghe rõ ý tứ trong lời nói Tiểu Thiên, mới vừa rồi hắn cùng Tạ Hằng ở trong ngự thư phòng đối thoại cùng nhau, Thiên Thiên nhất định là nghe được nàng mới có thể nói với hắn lời như vậy.

“Tấn. . . . . .” Tiểu Thiên tựa vào trong ngực Hoàng Phủ Tấn, “Nếu vì cứu mình ta, mà để cho ta đi cùng nam nhân khác, vậy ta thà lựa chọn cái chết!”

“Thiên Thiên!” Hoàng Phủ Tấn đem Tiểu Thiên ôm rất chặc, “Nàng thật là ngu ngốc, dù nàng nguyện ý, ta cũng không thể nào đem nàng đưa cho nam nhân khác!”

“Ừ, đây mới là nam nhân mà Niếp Tiểu Thiên ta coi trọng.” Tiểu Thiên ngẩng đầu lên, nổi đè nén trong lòng kia đã không còn khó chịu nữa, , nàng ngẩng đầu nhìn hướng Hoàng Phủ Tấn, trong mắt mang cười.

“Thiên Thiên. . . . . .” Hoàng Phủ Tấn động tình đưa tay, nghịch qua gương mặt gầy gò của Tiểu Thiên, trong mắt của hắn mang theo chút áy náy, hắn có toàn bộ thiên hạ, lại phát hiện mình thế nhưng vô năng không cứu được nữ nhân của mình!

“Tấn, đừng nản chí mà, thời gian của ta còn dài mà, thái y nói ta còn có thể sống nhiều năm thời gian mấy năm này, còn sợ không tìm được Ám Dạ sao?” Tiểu Thiên nói rất dễ dàng, cũng rất lạc quan.

“Thái y nói thời gian thật sự còn nhiều năm ?” Trong mắt Hoàng Phủ Tấn mang theo rõ ràng không tin.

“Đúng vậy, ta hôm nay đã chạy đi hỏi thái y rồi, thái y nói Minh Hoa tuy là kỳ độc, nhưng dược tính không mạnh, mặc dù khó giải, nhưng cũng không thể trí mạng nhanh như vậy, ta cũng là học y, thân thể của ta tự ta rõ ràng nhất, chàng xem ta gần đây không phải là rất tốt sao, cũng không có cái gì không thoải mái, hơn nữa thái y cũng cho ta thuốc khống chế, dù sao sống mấy năm là không có vấn đề nữa, mấy năm này còn sợ không tìm được Ám Dạ sao?” Tiểu Thiên thuận miệng viện một lời nói dối lừa gạt Hoàng Phủ Tấn, nàng không biết mình có thể lừa gạt Hoàng Phủ Tấn được không, chỉ hy vọng có thể tạm thời lừa gạt hắn, càng hy vọng hắn sẽ không lại đi tìm thái y xác nhận điểm này.

You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,