Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 420

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 420 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 420 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 192
Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 420

“Kia. . . . . . Ta có thể ở chỗ này lâu một lát nữa được không?” Tiểu Dương Hi trong lời nói mang theo vài phần khẩn cầu.

“Không thể!” Hoàng Phủ Tấn vừa muốn lại vừa không muốn liền cự tuyệt, hắn phát hiện mình không kháng cự được người đệ đệ, hắn nên ghét hài tử này, nhưng hắn phát hiện mình đối với hài tử ngoan như vậy không thể hạ tâm, hắn tại sao có thể đối với hài tử mà nữ nhân kia cùng nam nhân khác sinh ra mà mềm lòng?

Không hổ là thân huynh đệ!

Coi như hắn là thân đệ đệ thì sao? Đó là nữ nhân kia làm nhục hắn, hắn quyết không thể đối với bọn họ có một tia đồng tình cùng thương hại.

Tựa như hắn, hắn cho tới bây giờ cũng chưa muốn bất luận kì kẻ nào thương hại, một chút cũng không sợ, khi đó hắn cũng chỉ có mười tuổi mà thôi.

Bị Hoàng Phủ Tấn một tiếng cự tuyệt như vậy, tiểu Dương Hi trong mắt có chút mất mác, bất quá hắn cũng không dám kiên trì đòi hỏi nữa.

Cuối cùng, hắn cắn cắn môi dưới, hướng Hoàng Phủ Tấn gật đầu một cái, thanh âm non nớt lộ ra mấy phần bất đắc dĩ, “Được rồi, vậy hoàng huynh ngươi hảo hảo dưỡng thương đi, ta chỉ muốn tới thăm ngươi một chút xem thương thế tốt lên chút ít nào chưa, đến ngày mai, ta cùng mẫu hậu trở về Hạo Nguyệt rồi, hoàng huynh, ngươi hảo hảo bảo trọng nha.”

Nói xong, hắn mang theo mất mát xoay người sang chỗ khác, chuẩn bị rời đi.

“Vân vân!” Nghe tiểu Dương Hi nói như vậy, Hoàng Phủ Tấn không ngừng gọi hắn lại, rồi lại không biết muốn nói thế nào.

Tiểu Thiên nghiêng đầu, thấy Hoàng Phủ Tấn trong mắt lóe lên một tia mất mát tựa như không bỏ được rồi biến mất, Tiểu Thiên trong lòng tựa hồ hiểu cái gì.

Người này đoán chừng là không bỏ được bọn họ đi.

Tiểu Thiên khóe miệng thoáng qua một tia cười yếu ớt.

Thấy Hoàng Phủ Tấn cau mày không nói gì, Tiểu Dương Hi trong mắt mang theo một tia nghi ngờ, “Hoàng huynh, còn có chuyện gì sao?”

“Trẫm. . . . . .” Hoàng Phủ Tấn trên mặt thoáng qua vẻ mất tự nhiên, hắn miễn cưỡng mở miệng nói: “Các ngươi ngày mai sẽ đi?”

“Đúng vậy a, mặc dù ta chỉ là tiểu hoàng đế mười một tuổi, đối với dân chúng vẫn cần ta, ta không thể bỏ lại dân chúng, bất kể thế nào ta ngày mai sẽ cùng mẫu hậu trở về!” Tiểu Dương Hi nói những lời này rất nghiêm túc, lọt vào tai Tiểu Thiên, làm nàng một hồi thưởng thức, cùng là hài tử mười tuổi, giống như Hoàng Phủ Tấn năm đó, còn nhỏ tuổi đã gánh vác giang sơn, trách nhiệm nặng nề, cho dù là mười tuổi, vẫn quan tâm đến dân chúng, hắn không hổ là thân huynh đệ của Tấn!

Tiểu Thiên nghĩ tới, thưởng thức nhìn Tiểu Dương Hi một cái, lần nữa lại nghiêng đầu nhìn Hoàng Phủ Tấn, chỉ thấy hắn chân mày khóa chặt, lúc này càng thêm khắc rõ một chữ “Sông”.

Không khí trầm mặc kéo dài một lúc lâu, mới nghe Hoàng Phủ Tấn mở miệng nói, giọng nói cứng rắn mà lạnh như băng, “Vậy thì trở về hảo hảo làm hoàng đế của ngươi, đừng cố gắng đi cầu người khác, trẫm mười tuổi cũng như vậy!”

Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,