Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 401

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 401 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 401 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 173
Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 401

Thái Hoàng Thái Hậu mắt lạnh liếc Nguyệt Khê một cái, mở miệng nói: “Ai gia hiện tại không muốn cùng với ngươi nói hơn một câu, thu thập hành lý xong ngươi lập tức chạy trở về quốc gia chính ngươi đi, nếu để cho Ai gia gặp lại ngươi, tối nay vẫn còn ở trong cung…Thì ngày mai Ai gia liền lấy đầu ngươi cùng tiểu hoàng đế kia đi tế tổ tông!”

“Thái. . . . . . Thái Hoàng Thái Hậu, con. . . . . .”

“Lập tức cút ra ngoài!”

“Thái Hoàng Thái Hậu!” Nguyệt Khê ở trước mặt Thái Hoàng Thái Hậu quỳ xuống, bộ dạng tự cho là đúng trước kia, lúc này trong mắt Nguyệt Khê Thái hậu, trừ kia rõ ràng hèn mọn ra, còn mang theo vài phần khẩn cầu, “Thái Hoàng Thái Hậu, Nguyệt Khê biết bởi vì chính mình ích kỷ đã hại Tấn nhi, Nguyệt Khê cầu xin ngài để cho Nguyệt Khê đi thăm Tấn nhi một chút có được hay không, sau khi thăm xong, Nguyệt Khê liền rời đi!”

“Muốn đi thăm Tấn nhi?” Thái Hoàng Thái Hậu lạnh lùng nhướng mày, giống như Nguyệt Khê lúc này đang nói chuyện gì buồn cười, đột nhiên, ánh mắt của bà lạnh lẽo, nhìn thẳng Nguyệt Khê tiếp tục nói: “Thế nào? Dựa vào ngươi ở trước mặt Ai gia còn giả bộ đáng thương, đến gần Tấn nhi, trực tiếp giết hắn sao? Ai gia hiện tại vẫn là rất không yên tâm về ngươi.”

“Thái Hoàng Thái Hậu, Nguyệt Khê biết sai lầm rồi, van cầu ngài để cho Nguyệt Khê thăm Tấn Nhi một chút có được hay không, Thái Hoàng Thái Hậu!” Nguyệt Khê quỳ gối ở cửa, muốn đi vào lại sợ, chỉ là một sức lực dập đầu, trán mang theo nhàn nhạt máu ứ đọng.

Lạc Thủy ở một bên nhìn, cũng không nhịn được dâng lên lòng trắc ẩn, nhưng Thái Hoàng Thái Hậu không chút nào dao động, giận đến mức đứng bật dậy, “Ngươi muốn dập đầu phải không? Tốt, Ai gia sẽ để cho ngươi dập đầu, ngươi ở nơi này vẫn dập đầu đến khi Ai gia hô ngừng mới thôi, nếu như ngươi dám dừng lại, Ai gia sẽ để cho tiểu hoàng đế chôn cùng với ngươi dù sao mẫu hậu như ngươi cũng không yên lòng về hắn, Ai gia sẽ đại phát từ bi, để cho hắn sau khi chết cũng đi theo mẫu hậu nhà ngươi!”

“Thái. . . . . . Thái Hoàng Thái Hậu!” Nguyệt Khê không hề nghĩ qua Thái Hoàng Thái Hậu đột nhiên lại trở nên tuyệt tình như vậy, bà vẫn là người từ bi người thiện lương, làm sao lại sẽ nói với bà ta những lời như vậy

“Ngươi yên tâm, ngươi muốn dập đầu chết, Ai gia sẽ giúp đỡ nhặt xác cho ngươi.” Thái Hoàng Thái Hậu khóe miệng lạnh lùng khẽ cong, “Lạc Thủy, con ở nơi này nhìn bà ta, nếu dám dừng lại, liền chặt toàn bộ tay chân bà ta!”

Nói xong, Thái Hoàng Thái Hậu vung tay áo, sãi bước rời khỏi đại điện, chỉ để lại Vũ Lạc Thủy vẻ mặt kinh ngạc cùng với Nguyệt Khê Thái hậu bị dọa đến trên mặt không có một chút tia huyết sắc !

"Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting." Kiên nhẫn không chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,