Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 392

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 392 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 392 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 187
Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 392

Edit : Zennie

Hoàng Phủ Tấn trả lời làm cho Tiểu Thiên nghiêng đầu nhìn hắn, nhìn hắn trong mắt chợt lóe lên tia mất mát rồi biến mất, lòng của nàng mỉm cười, cắn môi dưới không có nói gì, tầm mắt tiếp tục nhìn chằm chằm nơi xa.

Sơ qua, chỉ nghe Hoàng Phủ Tấn để sát vào bên tai nàng, nhẹ giọng mở miệng nói: “Thiên Thiên, nàng đợi ở nơi này, ta qua đó xem một chút.”

Vừa nói, liền đứng dậy, lại bị Tiểu Thiên giật mạnh tay.

“Ngươi điên rồi à, bên kia nhiều thị vệ như vậy, bảo ta chờ ngươi quay lại, làm sao ngươi có thể cứ như thế chứ?” Tiểu Thiên không vui nhíu mày, trong mắt khó nén thần sắc khẩn trương.

Mặc dù lúc này, Hoàng Phủ Tấn biết mình rất có thể nguy hiểm tới sinh mạng, nhưng nhìn thấy trong mắt Tiểu Thiên kia khó có thể che giấu sự khẩn trương, trong lòng của hắn vô cùng thoải mái.

Hắn tự tay vỗ vỗ đầu Tiểu Thiên, cho Tiểu Thiên một nụ cười an tâm, “Nàng quên sao, ta đáp ứng nàng sẽ không để ình có chuyện, nàng ở đây chờ ta.”

Nói xong, liền bỏ tay Tiểu Thiên đang nắm thật chặt tay của hắn ra.

“Nhưng ở cùng một ngày, ngươi lại nói với ta ngươi muốn buông tay, ngươi muốn bỏ rơi ta!” Thấy Hoàng Phủ Tấn cố ý muốn đi, Tiểu Thiên trong lòng quýnh lên, những suy nghĩ trong lòng bật thốt ra, thời điểm nàng nói ra được nước mắt của nàng cũng tràn đầy khóe mắt. Tưởng rằng mình thật có thể đem chuyện tình cảm nhìn rất phoáng khoáng, nếu hắn nói muốn buông tay, vậy thì nàng còn để ý làm gì, nàng còn có thể tiếp tục làm Niếp Tiểu Thiên, tiếp tục cuộc sống tiêu dao tự tại, nhưng là không nghĩ tới, mình trong tiềm thức hoàn toàn là không cách nào buông ra, thật ra thì nàng rất quan tâm, thật rất quan tâm, lời nói mà ngày đó Hoàng Phủ Tấn nói với nàng luôn làm nàng mơ hồ đau. Khi nàng hướng về phía Hoàng Phủ Tấn nói ra suy nghĩ của mình, nàng mới ý thức tới tim của mình thì ra là còn có thể đau như vậy!

Hoàng Phủ Tấn là bởi vì lời của nàng mà dừng bước, xoay người, lại nhìn thấy lúc này Tiểu Thiên đã lệ rơi đầy mặt.

Trong mắt của hắn thoáng qua một tia áy náy, cùng rõ ràng đau lòng, “Thiên Thiên. . . . . .”

Đang muốn mở miệng, hắn lần nữa bị thanh âm nghẹn ngào kia cắt đứt, “Làm sao ngươi có thể nói buông tay liền buông tay, làm sao ngươi có thể không cho ta một cơ hội giải thích? Làm sao ngươi có thể?. . . . . .” Tiểu Thiên trong lời nói mang theo rõ ràng tố cáo, nhìn nàng khổ sở như vậy, tâm Hoàng Phủ Tấn nhói đau lên, đi lên trước, ôm lấy nàng vào trong ngực.

Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,