Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 378

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 378 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 378 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 239
Một người bạn thân không phải là nghe tất cả những chuyện mình nói mà là người không nói chuyện của mình với bất cứ ai.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 378

Vũ Phượng Cung ——

“Đóa Nhi, bên ngoài có chuyện gì vậy?” Bây giờ bị làm cho không cách nào ngủ, càng thêm bởi vì hôm nay cùng Hoàng Phủ Tấn phát sinh chuyện không vui khiến cho nàng hoàn toàn là ngủ không yên, cuối cùng, nàng từ trên giường bò dậy, đi ra khỏi phòng ngủ.

“Tiểu. . . . . . Tiểu thư.” Thấy Tiểu Thiên ra ngoài, Đóa Nhi làm khó nhíu mày.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Nhìn thấu vẻ chần chừ trên mặt Đóa Nhi, Tiểu Thiên bất an hỏi.

“Thái Hoàng Thái Hậu đã. . . . . . Đã biến mất, hoàng thượng phái tất cả cấm vệ quân ở khắp thành tìm kiếm Thái Hoàng Thái Hậu!”

“Cái gì? Thái Hoàng Thái Hậu không thấy! ! !” Tiểu Thiên sợ hãi kêu lên tiếng, trong mắt lại có rõ ràng thần sắc hoảng sợ, “Tại sao có thể như vậy?”

Nàng cảm giác rằng một loạt chuyện phát sinh tựa như là đã được an bài .

Nàng bị dẫn tới Công Tước sơn, lại được thả trở lại, ngay sau đó, Thái Hoàng Thái Hậu lại tự nhiên biến mất không giải thích được, nàng cảm giác tựa như có người ở sau lưng thao túng, mà nhất cử nhất động của nàng luôn giống như là có người đang theo dõi.

“Kỳ quái, Hoàng tổ mẫu làm sao lại vô duyên vô cớ biến mất?” Tiểu Thiên cau mày, xoa càm tự nói.

Theo tình huống trước mắt, Hoàng tổ mẫu là không thể nào ở trong hoàng cung.

Nhưng là hoàng cung thủ vệ sâm nghiêm như vậy, nếu như là có thích khách giữa ban ngày ban mặt mang Thái Hoàng Thái Hậu đi, đó là chuyện hoàn toàn không thể sảy ra, Hoàng Phủ Tấn nuôi đám thị vệ kia cũng không phải là ăn cỏ lớn lên , như vậy chính là ——

Thái Hoàng Thái Hậu tự bà đi ra ngoài.

Nhưng. . . . . .

Rốt cuộc là người nào có biện pháp để cho Thái Hoàng Thái Hậu cam tâm tình nguyện đi ra ngoài mà không làm bà đem lòng sinh nghi, thậm chí ngay cả thị vệ cũng không hề nhìn thấy?

Tiểu Thiên rất muốn để ý, nhưng là thế nào đều không thể làm rõ, nàng quả thật không nghĩ ra vấn đề mấu chốt rốt cuộc ở nơi nào.

Đang lúc này, một thân ảnh quen thuộc thoáng qua mi mắt của nàng, để cho Tiểu Thiên giật mình.

Bóng lưng này rất quen thuộc, gần đây mới thấy qua. Không đúng, phải nói, là thân ảnh này ngày ngày đều thấy mới đúng.

Đây là nữ nhân ngày đó mang nàng đến Công Tước sơn, cái bóng lưng kia nàng thế nào cũng không quên được.

Nàng làm sao sẽ xuất hiện ở trong cung, như thế nào lại để cho nàng quen thuộc như vậy?

Tiểu Thiên nhìn chằm chằm cái bóng lưng kia sửng sốt một lúc lâu, chợt, nàng chợt ngẩng đầu lên, trong mắt mang theo tia hoảng sợ, “Là nàng! Lại là nàng! Thì ra là nàng vẫn ở nơi này!” Tiểu Thiên hướng về phía cái bóng lưng kia cả kinh lên tiếng!

"When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile." Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,