Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 376

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 376 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 376 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 185
Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 376

“Nguyệt Khê, ngươi phải biết, Tấn nhi nhất định không đồng ý cho ngươi đi hoàng lăng lạy tế tiên hoàng.” Thái Hoàng Thái Hậu nói ra điểm quan trọng nhất.

“Cái này ta biết, cho nên ta. . . . . .” Cắn môi dưới, Nguyệt Khê nhìn về phía Thái Hoàng Thái Hậu, quỳ xuống, “Thái Hoàng Thái Hậu, xin ngài cho phép ta đi lạy tế tiên hoàng một lần được không?” Trong mắt nàng lóe lên lệ quang.

Thái Hoàng Thái Hậu thật sự khó có thể phân biệt nàng rốt cuộc thật lòng hay là toan tính, chẳng qua, nàng ta yêu cầu lạy tế tiên hoàng, cũng không phải là yêu cầu vô lý.

Chỉ nghe Nguyệt Khê tiếp tục nói: “Thái Hoàng Thái Hậu, Nguyệt Khê năm đó rời đi, hại tiên hoàng hắn. . . . . . Nguyệt Khê tự biết thẹn với tiên hoàng, xin Thái Hoàng Thái Hậu chấp thuận cho Nguyệt Khê đi hoàng lăng lạy tế tiên hoàng, Nguyệt Khê van xin ngài, Thái Hoàng Thái Hậu!”

Cứ như vậy vừa nói, trước mặt Thái Hoàng Thái Hậu nàng không ngừng dập đầu.

“Nguyệt Khê, ngươi cầu xin là làm khó Ai gia, hoàng lăng không có thánh chỉ của Tấn nhi không vào được .” Thấy Nguyệt Khê như vậy, Thái Hoàng Thái Hậu cũng có vẻ khó xử trả lời.

“Nhưng, Thái Hoàng Thái Hậu, Nguyệt Khê biết ngài có thể tùy ý xuất nhập hoàng lăng.” Nguyệt Khê Thái hậu giương mắt nhìn về phía Thái Hoàng Thái Hậu, trong mắt mang theo vài phần hi vọng cùng cầu xin.

“Ngươi muốn Ai gia len lén dẫn ngươi đến sao?” Thái Hoàng Thái Hậu trực tiếp hỏi.

“Thái Hoàng Thái Hậu, Nguyệt Khê van xin ngài, cầu xin ngài dẫn Nguyệt Khê đi có được hay không?” Vừa nói, Nguyệt Khê Thái hậu nước mắt tuôn trào, vốn là tuyệt sắc giai nhân, kết hợp với bộ dạng điềm đạm đáng yêu này, thật sự khó có thể làm người ta cự tuyệt

Ai

khó trách tiên hoàng vì Nguyệt Khê mà tự sát, ngay cả Thái Hoàng Thái Hậu nhìn thấy Nguyệt Khê như vậy cũng không nhịn được đau lòng.

Còn nghĩ đến Nguyệt Khê lúc trước nhiều lần bị Tấn nhi làm nhục, nghĩ tới quả thật cũng đáng thương, nếu nàng ta muốn gặp tiên hoàng, vậy bà liền dẫn đi, chỉ cần không để Tấn nhi biết là được rồi

“Thái Hoàng Thái Hậu, Nguyệt Khê van xin ngài, để Nguyệt Khê qua đi, Nguyệt Khê van xin ngài.” Thấy Thái Hoàng Thái Hậu dao động, Nguyệt Khê lại một lần nữa không ngừng dập đầu.

Được rồi, ngươi đừng dập đầu nữa, đứng lên đi, Ai gia dẫn ngươi đi là được.” Thái Hoàng Thái Hậu tiến lên đem nàng đỡ dậy, bình thản mở miệng nói.

“Tạ. . . . . . tạ ơn, tạ ơn Thái Hoàng Thái Hậu!” Nguyệt Khê xoa xoa khóe mắt đầy nước mắt, từ trên đất đứng lên.

Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,