Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 374

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 374 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 374 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 183
Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 374

Hoàng Phủ Tấn hành động kinh ngạc, có chút hả hê nhìn Lan phi bên cạnh, đồng thời, khiến hắn càng thêm kinh ngạc chính là nụ hôn của hắn làm Thiên Thiên có chút đau.

Nàng thủy chung bị Hoàng Phủ Tấn ôm chặt vào ngực, nhìn ánh mắt tức giận của Hoàng Phủ Tấn, lại không chút thương tiếc hôn trừng phạt nàng, vành mắt nàng càng thêm đỏ.

Ngươi không cần làm khó, trẫm buông tay! Ngươi không cần làm khó, trẫm buông tay! Ngươi không cần làm khó, trẫm buông tay!

Những lời này của Hoàng Phủ Tấn không ngừng nổi lên trong đầu nàng, cộng thêm hắn vừa rồi mới cùng Lan Phi thân mật, làm trong lòng nàng nhói lên, ngày đó ủy khuất cộng với lúc này tức giận cùng nhau bừng lên.

Hắn ngay cả một cơ hội giải thích cũng không cho nàng, tại sao bây giờ lại thô lỗ hôn trừng phạt nàng như vậy?

“Pang ——”

Tiếng tát tay kinh người vang lên, làm Lan Phi ở bên cạnh bị dọa cho sợ đến xanh mặt, dưới chân mềm nhũn, tê liệt ngã xuống đất.

Này. . . . . . Này Hoàng hậu nương nương điên rồi sao? Nàng lại dám động thủ đánh hoàng thượng?

Hoàng Phủ Tấn thấy Tiểu Thiên hành động như vậy cũng sửng sốt một lúc lâu, hắn không nghĩ Tiểu Thiên sẽ giận đến mức trước mặt phi tử khác cho hắn một tát tay, hắn càng không nghĩ tới, rõ ràng đã nói muốn thả tay hắn, lại vì bộ dạng ra vẻ không sao cả này của nàng mà giận đến hôn nàng, không chút nào thương hương tiếc ngọc hôn nàng.

Làm hoàng đế, gặp phải tình huống như vậy, hắn đáng ra phải tức giận, cái này đánh nàng nữ nhân là sẽ không có ngày thật tốt qua không phải sao?

Nhưng khi hắn thấy mắt nàng lóe lên lệ quang thì lại đau lòng không thôi

“Hoàng Phủ Tấn!” Thừa dịp Hoàng Phủ Tấn lo lắng không chú ý, Tiểu Thiên chợt đẩy hắn ra, “Nếu dám nói buông tay, thì cũng đừng nên nuốt lời, cũng đừng gặp mặt ta! ! !” Câu này, nàng gần như hô lên, nước mắt không thể nén nổi nửa tuôn trào ra, xoay người chạy ra ngoài.

“Nếu dám nói buông tay, thì cũng đừng nên nuốt lời?”

Hoàng Phủ Tấn che gò má nóng lên , lo lắng tự nói, trong đầu thoáng qua hình ảnh Tiểu Thiên thương tâm chạy đi trong nước mắt, tim lại nhói lên.

Không lẽ theo như lời Ngự nói, nàng ngày đó tìm Như Mộng còn có chuyện khác sao?

Nhưng là, nàng đi tìm Như Mộng còn có thể có chuyện gì?

Nhíu mày, Hoàng Phủ Tấn trầm mặc không nói, một lúc lâu sau, hắn mới xoay người rời đi. Hắn không đi tìm Tiểu Thiên. Hiện tại, có một số việc, hắn cần làm rõ .

"A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy." Một tiếng cười trở nên vui sướng chỉ khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,