People have diffirrent reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box – Kevin Spacey Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc đời của chính họ. Bạn không thể quy chụp tất cả những lý do đó đều giống như nhau.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 359

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 359 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 359 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 189
Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên hay người biết bạn lâu nhất. Đó là người đến bên cạnh bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 359

“Hoàng thượng thứ tội, nương nương kể từ khi đến Thanh Âm cung vẫn chưa trở về, nô tỳ thật không biết.” Đóa Nhi quỳ gối trước mặt Hoàng Phủ Tấn run rẩy nói.

Biết từ trong miệng mọi người hỏi không ra được gì, Hoàng Phủ Tấn cuối cùng vô lực ngồi xuống, chống đầu, trong mắt lộ ra mấy phần vô lực, “Thiên Thiên, ngươi đã đi đâu?” Nghe được, trong lời nói của hắn mang theo rõ ràng mệt mỏi cùng bất đắc dĩ.

Thiên Thiên, ngươi thật sự có ý định rời khỏi trẫm? Cứ âm thầm rời đi như vậy? Ngay cả một câu nói từ biệt cùng trẫm cũng tiết kiệm sao?

Đột nhiên, Hoàng Phủ Tấn từ trên ghế đứng bật dậy, “Người đâu, chuẩn bị ngựa!”

Không được, hắn nhất định phải tìm được nàng!

Trong mắt Hoàng Phủ Tấn lộ ra một sự kiên định: Thiên Thiên, trẫm sẽ không để cho ngươi rời đi, trẫm cũng quyết không cho phép ngươi rời khỏi trẫm, cho dù ngươi chạy trốn tới chân trời góc biển, trẫm cũng phải đem ngươi tìm trở về, dù mất thiên hạ, trẫm cũng không thể mất ngươi.

Trong lúc hắn vừa lẩm bẩm vừa chạy chạy ra khỏi Vũ Phượng Cung, vừa lúc đụng phải Tiểu Thiên từ bên ngoài trở về, trên mặt nàng lúc này mang theo vẻ mệt mỏi khó nén .

“Hoàng. . . . . . Hoàng thượng.” Thấy Hoàng Phủ Tấn, nàng đem cánh tay bị thương ý thức bỏ vào sau lưng, mới vừa rồi lúc vừa vào cung, nghe bọn thị vệ nói cả thành Kim Lăng cũng náo loạn không ngừng, hoàng thượng vì tìm kiếm tung tích của Hoàng hậu nương nương , gần như sắp đưa cả tòa thành Kim Lăng lộn ngược cả lên, nghe Hoàng Phủ Tấn khẩn trương với nàng như vậy, trong mắt Tiểu Thiên thoáng qua một tia cảm động cùng thoải mái.

Cho dù là hoàng đế thì như thế nào, cho dù hắn đã có ba nghìn hậu cung thì như thế nào, hiện tại, nàng chỉ biết là. Nàng là thê tử của hắn, thê tử duy nhất, nàng chỉ biết là nàng thương hắn, mà hắn cũng yêu nàng, như vậy là đủ rồi. Hư danh hoàng thượng hay hoàng hậu gì thì cũng sẽ ném qua một bên đi.

Nghĩ như vậy, Tiểu Thiên cả trái tim cũng rộng mở,sự mệt mỏi khi cùng Hắc y nhân giao đấu cũng vơi đi rất nhiều.

“Thiên. . . . . . Thiên Thiên?” Hoàng Phủ Tấn thật không dám tin, sửng sốt một lúc lâu sau, hắn mới đưa tay, ôm thật chặt thiên hạ của hắn vào trong ngực, “Thiên Thiên, ngươi đã trở lại, trẫm tìm ngươi rất lâu, trẫm thật sợ ngươi sẽ thật sự rời xa trẫm. Thiên Thiên, trẫm đã cho là trẫm đã mất ngươi rồi, không thể tìm về được nữa rôi, ngươi biết không? Trẫm mất đi thiên hạ, cũng không cho phép mình mất ngươi .”

Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,