"A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy." Một tiếng cười trở nên vui sướng chỉ khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 350

Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 350 là một trong những tập truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng được người hâm mô quan tâm. Đọc truyện ngôn tình Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 350 ngay.

  • Tác giả: Sửu Tiểu Áp
  • Tên truyện: Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng
  • Số chương: 572
  • Số lượt xem: 193
Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

Nội dung truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng chương 350

Quả nhiên, Tiểu Thiên vừa nghe đến Thái Hoàng Thái Hậu nhắc tới Hoàng Phủ Tấn, mắt của nàng giác liền rũ xuống, trầm mặc một lúc lâu sau, nàng mới từ khóe miệng miễn cưỡng nặn ra một chút nụ cười , “Nhưng. . . . . . Có thể là hoàng thượng gần đây tương đối bận.”

Nàng như vậy cho Thái Hoàng Thái Hậu giải thích, cũng giống như là tự cấp mình giải thích.

Nàng hiện tại rất ghét của mình không quả quyết, bên này không hy vọng Hoàng Phủ cơ tìm đến nàng, trong lòng lại thỉnh thoảng hi vọng hắn có thể xuất hiện ở trước mặt nàng, nhưng khi hắn xuất hiện ở trước mặt nàng, nàng có thể nói gì.

“Ừ, cũng có có thể.” Thái Hoàng Thái Hậu ý vị thâm trường nhìn Tiểu Thiên một cái, mở miệng nói: “Tấn nhi đứa bé kia gần đây nói gì phải nhanh lên một chút sinh con trai, đoán chừng mấy ngày nay ở cũng đợi ở đâu đùa giỡn phi tử đi.”

Vừa nói, Thái Hoàng Thái Hậu theo bản năng nhìn Tiểu Thiên một cái, nhìn nàng trong nháy mắt trầm xuống sắc mặt, trong mắt nàng nụ cười sâu hơn, “Thiên Thiên, ngươi nói Tấn nhi sanh ra nhi tử sẽ phải giống như Tấn nhi một dạng, trưởng thành chính là tuấn mỹ nam tử?”

“Ừ, nhất định là.” Nàng cường nhan cười vui gật gật đầu

“Ừ, Ai gia cảm thấy Lan Phi đứa bé kia dáng dấp không tệ, nếu là nàng cùng Tấn nhi sanh ra hài tử, khẳng định rất đẹp, ngươi cảm thấy thế nào?”

“Dạ, kia. . . . . . Kia rất tốt a.” Ánh mắt của nàng ê ẩm, thì ra là hắn mấy ngày nay không có xuất hiện ở Thanh Âm trong cung đầu, ngay cả đến xem hoàng tổ mẫu thời gian cũng không có, thì ra là hắn thật như vậy “Bận rộn”, vội vàng cùng người ta sanh con.

“Ngươi cũng cảm thấy tốt a?” Thái Hoàng Thái Hậu nghiêng đầu nhìn Tiểu Thiên, trong lòng bất đắc dĩ thở dài, nha đầu này, rõ ràng hay là yêu Tấn nhi, tại sao như vậy cố chấp, không nên kiên trì nguyên tắc của mình, làm nữ nhân của đế vương thật khó khăn như thế sao?

Thái Hoàng Thái Hậu hỏi ra cái vấn đề này đồng thời, cũng ở đây trong lòng ình một cái đáp án, năm đó bà không phải giống như Thiên Thiên như bây giờ sao.

Không phải là làm nữ nhân của đế vương khó khăn, mà là làm một nữ nhân yêu đế vương khó khăn, càng khó hơn chính là làm một nữ nhân bị đế vương yêu.

Ba nghìn giai lệ độc sủng, cưng chìu, không phải là tất cả nữ nhân đều chịu đựng nổi, nàng năm đó đã từng nghĩ như vậy qua, nhưng Thái tổ thái hoàng vẫn là vì nàng dứt khoát bỏ qua cả hậu cung.

Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.

Các chương truyện Hậu Cung Ba Nghìn Ta Độc Sủng

Chọn Chương :
truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau, truyện , truyện ngôn tình , truyện ngon tinh , truyện ngôn tình, xem truyện , xem truyện ngon tinh , xem truyện ngôn tình , xem truyện không quảng cáo, xem truyện no ads, xem truyện khong quang cao, xem truyện ko quang cao, xem truyện o dau,